Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-04-2024

Bốc bài Tarot: Người ấy có đang lừa dối bạn không?

Bốc bài Tarot: Nhiều người trong số chúng ta đã biết bao lần bị cắm sừng? Biết bao lần đau khổ vì tình yêu. Hôm nay Tử vi số sẽ Bốc bài Tarot vạch rõ chân tướng

Xem thêm

bốc bài tarot

Bốc bài Tarot

Thật quá khó để tìm được một người chung thủy với mình từ đầu đến cuối trong tình yêu. Nhiều người trong số chúng ta đã biết bao lần bị cắm sừng? Biết bao lần đau khổ vì tình yêu. Hôm nay Tử vi số sẽ Bốc bài Tarot để vạch trần sự thật, xem người ấy có đang lừa dối bạn hay không nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và nhập tâm trong 30 giây.
  2. Đọc thầm trong lòng “ Người ấy có đang lừa dối tôi không? ”
  3. Chọn ngẫu nhiên một lá bài.

bốc bài tarot

Kết quả

Lá A: The moon

bốc bài tarot

Bốc bài Tarot được lá bài The moon cho thấy rằng giữa bạn và người yêu luôn có một số bí mật và không ai trong số các bạn muốn tiết lộ. Tôi sợ rằng đối phương có thể đang lừa dối bạn, nhưng bạn không nhận ra rằng 2 đứa đang có suy nghĩ khác nhau như thế nào về cảm xúc. Đây là có lẽ là yếu tố chính khiến bạn bị tổn thương trong mối quan hệ này. Cần phải xem nhu cầu yêu thương thực sự giữa hai bạn là gì? Có thể người ấy không phản bội bạn nhưng có vẻ như họ không muốn thành thật với bạn ở một số chuyện.

Đừng bỏ qua: Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn

Lá B: The sun

bốc bài tarot

Lá bài này cho thấy người yêu của bạn sẽ không lừa dối bạn. Nhất là khi hai bạn đang hòa hợp, đối phương dựa dẫm vào bạn nhiều, nhưng tình cảm giữa hai người chỉ là đến rồi đi, trả giá cho nhau bằng tình cảm. Bạn là người rất thẳng thắn trong chuyện chăn gối, tình duyên cũng vậy, khi cả 2 bạn dám nỗ lực thì mối quan hệ mới có kết quả tốt đẹp hơn.

Lá C: Temperance nghịch

bốc bài tarot

Lá bài này cho thấy bạn là người rất có cái tôi trong chuyện chăn gối, khó nghe theo lời khuyên của người yêu. Có nguy cơ người yêu sẽ lừa dối bạn, đó cũng là do bạn quá lấn lướt trong mối quan hệ, nếu bạn chịu ngang bằng với người yêu thì tôi tin rằng mối quan hệ giữa hai người sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nếu ý thức bản thân của bạn quá mạnh, tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến bạn và người yêu của bạn. Lá bài này cũng cho thấy bạn có những suy nghĩ và thái độ cực đoan khi đối mặt với nhiều vấn đề, khiến bạn có tư tưởng né tránh khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Lá D: The high prestess

bốc bài tarot

Lá bài này cho thấy bạn là một người rất thận trọng và bảo thủ, đối với bạn, tình yêu tốt đẹp phải có sự đền đáp của hai người. Dù có gặp phải chuyện không hay trong mối quan hệ này thì hai người cũng biết cách giữ lửa, giải quyết êm đẹp khúc mắc.

Tình yêu đích thực, chung thủy là điều quan trọng nhất đối với các bạn. Người yêu của bạn sẽ không lừa dối bạn, và bạn đủ thận trọng trong việc lựa chọn nửa kia của mình, mối tình này sẽ sớm gặt hái được quả ngọt. Đây là lá bài báo hiệu tin vui.

Kết luận

Bốc bài Tarot xem người ấy có lừa dối bạn hay không? của Tử vi số mong rằng sẽ chỉ ra cho quý độc giả một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Tình duyên là thứ không thể cưỡng cầu, vì thế trong khi chờ đợi, hãy cứ chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé. Tử vi số chúc bạn một tháng mới rực rỡ và thành công!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top