Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Bí quyết phong thủy tháng 3 âm lịch cho 12 con giáp: Hợi làm vua

Bí quyết phong thủy tháng 3 âm lịch cho 12 con giáp: Trong tháng 4, 12 con giáp có vận mệnh và may mắn ra sao? Tuổi Tý có cát tinh hỗ trợ, Tỵ bình an cả tháng

Xem thêm

bí quyết phong thủy tháng 3 âm lịch cho 12 con giáp

Bí quyết phong thủy tháng 3 âm lịch cho 12 con giáp

Theo tử vi 12 con giáp, vận mệnh của mỗi người không thay đổi theo tuổi mà thay đổi từng ngày từng giờ. Trong tháng 3 âm lịch, 12 con giáp có vận mệnh và may mắn ra sao? Hãy cùng chúng tôi dự đoán điềm may rủi mà các con giáp có thể gặp phải.

Tuổi Tý

Tuổi Tý bao gồm những người sinh năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Những người tuổi Tý có thể mong chờ một tháng tuyệt vời vì không chỉ có Sao Thịnh vượng tiến đến thăm nhà bạn, ngôi sao may mắn này còn tạo nên tổ hợp các ngôi sao may mắn. Những cát tinh trong tháng 4 mang lại cho bạn sự giàu có, thịnh vượng, viên mãn, thành công trong mọi lĩnh vực.

Trong công việc, nỗ lực của bạn được ghi nhận và dễ dàng tạo dựng được những liên minh có lợi cũng như lọt vào mắt xanh của sếp. Các dự án bắt đầu thành công và bạn thấy mình có một sự tự tin mới tìm thấy. Hãy tiếp tục quan tâm đến sức khỏe của bạn, vì bạn dễ mắc phải căn bệnh về đường ruột, nhưng nếu bình an không ốm đau thì bạn sẽ có một tháng rất hiệu quả!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bao gồm những người sinh năm: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

Bí quyết phong thủy tháng 3 âm lịch cho 12 con giáp, vận may trời cho tuổi Sửu, truyền cho bạn sự khôn ngoan hơn để đưa ra mọi quyết định đúng đắn. Bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình và dựa nhiều vào bản năng cũng như cảm nhận của chính bản thân mình. Tiếp tục làm việc chăm chỉ sẽ tiết kiệm thêm được một khoản tiền.

Tháng này cũng có thể mang đến một người cố vấn hoặc ân nhân quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tử vi cho phép bản thân bạn được dẫn dắt và tư vấn bởi những người lớn tuổi hơn hoặc có nhiều kinh nghiệm hơn bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần bao gồm những người sinh năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Một tháng vô cùng may mắn cho tuổi Dần, với các cát tinh kết hợp mang đến cho bạn tiền bạc và may mắn, được mọi người công nhận tài năng. Bạn thậm chí có thể đủ khả năng để tiêu xài vung tay một chút. Đối xử tốt với bản thân và những người thân yêu của bạn sẽ tạo ra động lực làm giàu trong tháng tiếp theo. 

Vận may tình cảm cũng rất rực rỡ, những người độc thân có thể gặp được một người đặc biệt khiến bạn rung động. Nếu bạn đang hẹn hò, mọi thứ có thể sớm chuyển sang cấp độ tiếp theo như cưới hỏi, chơi nhà.... Một lời cảnh báo cho tháng 4 này là hãy tôn trọng người lớn tuổi trong nhà và trong công việc, học tập. Có một số khó khăn xuất hiện vào cuối tháng, hãy lắng nghe lời khuyên của họ, không tranh cãi và kiên nhẫn hơn sẽ giúp bạn bình yên.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bao gồm những người sinh năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Vận may của Mão tập trung nhiều vào chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Nam mệnh hay nữ mệnh đều có nhiều người theo đuổi! Nhưng hãy suy nghĩ chậm lại để không phải mắc sai lầm. Những người đã kết hôn có thể trở thành nạn nhân của kẻ thứ 3 xen vào gia đình nên cẩn thận

Tuy nhiên, tin tốt là sự xuất hiện của Ngôi sao Chiến thắng, mang lại cho bạn lợi thế trong bất kỳ tình huống cạnh tranh nào. Trời sẽ không phụ những người chăm chỉ chịu khó, bạn sẽ sớm được mở sổ tiết kiệm thôi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bao gồm những người sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Bạn có cả bệnh tật và hung tinh ghé thăm. Tuổi Thìn dễ gặp tai nạn chảy máu, vì vậy hãy tránh chấp nhận rủi ro về thể chất, nếu bạn không mất tiền thì sẽ xảy ra tai nạn đổ máu. Hãy cẩn thận khi chơi bất hình thức thể thao hoặc hoạt động nguy hiểm nào, không lái xe quá nhanh khi mệt mỏi.

Các phản ứng có hại đối với vắc-xin Covid 19 mới pha chế vẫn chưa rõ ràng, tốt nhất là bạn đừng sốt ruột về việc đăng kí tiêm chủng của mình cho đến cuối năm nay. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bao gồm những người sinh năm: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

Bí quyết phong thủy tháng 3 âm lịch cho 12 con giáp, tháng 4 không phải là một tháng tuyệt vời cho người sinh tuổi Tỵ với năng lượng từ mệnh Thổ nguy hiểm đang hiện hữu. Năng lượng của bạn giảm dần, Tỵ dễ mắc phải những sai lầm bất cẩn khi cơ thể thiếu ngủ. Khi tâm trạng và tính khí của bạn chùn bước, có lẽ bạn đang cần được nghỉ ngơi! Đừng cố gắng làm quá nhiều - đây không phải là thời điểm mà bạn càng làm nhiều thì càng tốt. Làm việc thông minh và đừng bỏ ngủ.

Hung tinh bệnh tật có thể mang đến những vấn đề nghiêm trọng, vì vậy đừng coi thường sức khỏe của bạn. Đừng ghét yêu cầu giúp đỡ từ đồng nghiệp, làm việc với những người khác sẽ giúp giảm bớt khối lượng công việc của bạn và khiến bạn có thời gian tập trung vào những điều quan trọng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bao gồm những người sinh năm: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014

Đừng quá tin tưởng vào những người xung quanh bạn vì thực ra họ cũng không quan tâm đến lợi ích của bạn quá nhiều đâu. Các chi phí chi tiêu bất ngờ cũng có thể tăng lên trong tháng này. Nhưng mặt tiền bạc của Ngọ không hề khó khăn, vì vậy hãy tiếp tục kích hoạt sự giàu có bằng sự chăm chỉ của mình thì tháng 4 không chật vật lắm đâu.

Người nào đã kết hôn nên đề phòng kẻ thứ 3 gây rắc rối trong hôn nhân. Nếu còn độc thân, tốt nhất đừng tham gia vào mối quan hệ mới trong tháng này. Có dấu hiệu cho thấy rằng nó có khả năng không tiến triển. Hẹn hò bình thường cũng được nhưng hãy giữ mọi thứ trôi theo tự nhiên.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bao gồm những người sinh năm: 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

Sao Cửu Tử khiến đây là một khoảng thời gian rất bận rộn, nhưng đừng lo vì đây không phải là một điều tồi tệ chút nào. Tuổi Mùi hoạt động tốt nhất khi có quá nhiều việc phải làm. Trong công việc, hãy mong đợi nhiều dự án với thời hạn hoàn thành chặt chẽ. Mặc dù căng thẳng có thể đến với bạn theo thời gian, nhưng mọi thứ đang đi đúng hướng nhé Mùi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bao gồm những người sinh năm: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Có quá nhiều việc phải làm chỉ đơn giản là không có đủ thời gian khiến người tuổi Thân bối rối. Nhớ giữ bình tĩnh và không phản ứng quá nhanh khi có trục trặc trong công việc xảy ra. Hãy dành thời gian suy nghĩ trước khi trả lời đối tác để không phải hối tiếc sau này. Nếu tuổi Thân hành động quá bốc đồng trong tháng 4 có thể gây ra một số hiểu lầm nghiêm trọng. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bao gồm những người sinh năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017

Thật không may, tháng 4 là một tháng khá tồi tệ đối với người tuổi Dậu. Hung tinh cho biết tháng 4 không phải là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án kinh doanh mới, ký kết các giao dịch mới hoặc đưa ra các quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời.

Trong các mối quan hệ hãy khéo léo hơn, đôi khi thảo mai và dẻo mồm một chút lại có lợi cho bạn. Đây không phải là lúc để tuổi Dậu bốc đồng hay quyết đoán nhanh, không cần phải quá trung thực hoặc bộc lộ tất cả cảm xúc của bạn. Có một số điều tốt nhất bạn nên giữ cho riêng mình, không phải ai cũng là người đáng tin cậy.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bao gồm những người sinh năm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

Các mối quan hệ trong tháng 4 sẽ được cải thiện, bạn cảm thấy dễ dàng giao tiếp làm quen với những người mới vì bạn toát ra một năng lượng cực kỳ dễ mến. Người khác cũng thích tính cách của bạn nên khá mở lòng để làm quen và hợp tác với bạn. Công việc diễn ra thuận lợi, vui vẻ và đồng nghiệp trở nên đặc biệt dễ chịu.

May mắn về tình yêu nở rộ trong tháng này khiến nó trở thành thời điểm tuyệt vời cho những người độc thân đang tìm kiếm nửa kia. Với ai đã kết hôn, nếu cuộc hôn nhân của bạn đang có chiến tranh lạnh, hãy quan tâm nhiều hơn đến vợ / chồng của mình, đơn giản chỉ là một bữa cơm nóng hổi hoặc một bó hoa bất ngờ, hiệu quả vượt xa tầm mong đợi đấy nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bao gồm những người sinh năm: 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

Tuổi Hợi có thể mong đợi một tháng 4 bình an! Sự sáng tạo của bạn giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề, mang lại cho bạn khả năng làm việc hiệu quả hơn. Nhưng bạn vẫn bị hung tinh chiếu mệnh nên việc bị nói xấu ở nơi làm việc là điều không tránh khỏi, hãy bơ đi mà sống.

Trong tình yêu, các cuộc tranh cãi với nửa kia bắt nguồn từ sự bất an của bạn. Nếu có vấn đề, hãy cố gắng ngồi lại cùng nhau giải quyết.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bí quyết phong thủy tháng 3 âm lịch cho 12 con giáp của Tử vi số. Chúc quý độc giả tháng mới bình an, vạn sự như ý. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top