Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

12 con giáp kỵ cưới tháng nào: Chọn tháng tốt, hạnh phúc trăm năm

12 con giáp kỵ cưới tháng nào? Đám cưới là khi các cặp đôi trai gái quyết định lấy nhau để đi đến hôn nhân. Bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

12 con giáp kỵ cưới tháng nào

12 con giáp kỵ cưới tháng nào

Đám cưới là khi các cặp đôi trai gái quyết định lấy nhau để đi đến hôn nhân. Để tổ chức một đám cưới trọn vẹn thì ông cha ta thường xem ngày, tháng, năm cưới hỏi theo tuổi vợ chồng để chọn được ngày kết hôn đẹp nhất.

Vậy 12 con giáp kỵ cưới tháng nào nhất để có một gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

Trước hết, 2 tuổi này cấm kỵ nhất là cưới vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Thứ hai, bản mệnh là người tuổi Tý hoặc tuổi Ngọ là con gái thì kiêng kỵ kết hôn vào tháng 4 và tháng 10 âm lịch. Còn nếu đây là những người này là nam giới thì kỵ tổ chức đám cưới vào tháng 5 và tháng 11 của lịch âm. 

Về nguyên tắc, chỉ cần bản mệnh tránh những tháng này và không phạm vào các hạn của bản mệnh thì những người này có thể được coi là một ngày bình an và may mắn để tổ chức chuyện vui của đời người.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi

12 con giáp kỵ cưới tháng nào? Câu trả lời dành cho tuổi Sửu và tuổi Mão là nên kỵ cưới vào thàng 2 và tháng 3 âm lịch. Những bạn nữ thuộc 2 tuổi trên thì nên kỵ vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Còn bản mệnh là nam giới thì không nên cưới vào tháng 6 âm lịch và tháng chạp.

Tuổi Dần và tuổi Thân

Điều tối kỵ đầu tiên đối với bản mệnh của hai tuổi này là kết hôn vào tháng 11 âm lịch. Tiếp theo, nếu bản mệnh là nữ gười thì kiêng kỵ tổ chức đám cưới vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Nếu đây là nam giới cầm tinh con hổ hoặc con khỉ thì nên kiêng kị việc cưới hỏi vào tháng giêng cùng tháng 7 âm lịch.

Tuổi Mão và tuổi Dậu

Theo 12 con giáp kỵ cưới tháng nào thì chúng tôi khuyên những bạn tuổi Mão hoặc tuổi Dậu không nên cưới vào tháng 10 và tháng 4 âm lịch. Đối với nữ thì những người này cũng nên tránh cưới vào tháng 3, tháng chính âm lịch. Ngược lại, đối với nam giới thì nên tránh tổ chức lễ vu quy vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Tuổi Thìn và tuổi Tuất

Tử vi số khuyên các bạn tuổi Thìn và tuổi Tuất nên kiêng kỵ việc tổ chức ngày vui vào tháng 1 hoặc tháng 7 âm lịch. Tiếp theo, đối với nữ giới cầm tinh một trong hai tuổi này thì tránh vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Ngược lại, nếu bản mệnh tuổi Thìn hoặc tuổi Tuất là nam giới thì kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Những chàng trai, cô gái tuổi Tỵ và tuổi Hợi nên nhớ tránh tổ chức ngày vui của đời mình vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Riêng đối với những bạn nữ thì cũng nên tháng tháng 5 và tháng 11 âm lịch để có ngày vui trọn vẹn.

Còn đối với các bạn nam tuổi tỵ hoặc tuổi Hợi thì nên kiêng làm đám cưới vào tháng 4 và tháng 10 âm lịch để có cuộc hôn nhân viên mãn.

Trên đây là tổng kết chủ đề 12 con giáp kỵ cưới tháng nào mang đến cho các bạn đang đến tuổi cập kê có thể lựa chọn tháng đẹp để tổ chức ngày vui của cuộc đời. Hy vọng quý độc giải có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tháng mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

Cùng Chuyên mục

Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
12 con giáp

Các cô gái ghi nhớ những điều cần lưu ý khi hẹn hò với 12 con giáp nam là gì để không phải phạm vào những sai lầm khiến các chàng giáp nam không còn giữ được thiện cảm ban đầu nữa? Khám phá ngay để bạn không khiến tình cảm chưa kịp chớm nở đã lụi tàn liền sau đó nhé các nàng. 

Back to top