Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tuổi Hợi nên sinh con tuổi gì: Bé tuổi Dần lục hợp với bố mẹ

Tuổi Hợi nên sinh con tuổi gì? Nhìn từ quan hệ địa chi thì người tuổi Hợi và người tuổi Dần lục hợp, nên đứa con tuổi Dần sẽ phù hợp hơn. Tiếp theo Mão Mùi hợi tam hợp nên những tuổi này sẽ phù hợp.

Xem thêm

tuổi hợi nên sinh con tuổi gì­­

Tuổi Hợi nên sinh con tuổi gì?

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Ngoài ra, người tuổi Hợi luôn đặt mọi việc gia đình lên trên hết. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi xem Tuổi Hợi nên sinh con tuổi gì để có gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tuổi hợp nhất

Nhìn từ quan hệ địa chi thì người tuổi Hợi và người tuổi Dần lục hợp, nên đứa con tuổi Dần sẽ phù hợp hơn. Tiếp theo Mão Mùi hợi tam hợp nên những tuổi này sẽ phù hợp.

Tuổi Hợi và tuổi Tỵ xung khắc với nhau nên những người cầm tinh con lợn cần tránh sinh con tuổi Tỵ nhất. Mặt khác, việc sinh con cùng tuổi với bố mẹ cũng không hợp. Tóm lại, bố mẹ tuổi Hợi thích hợp nhất sinh con tuổi Dần.

Sinh tháng nào đẹp nhất

Tuổi Tuất nên sinh con tuổi: Quý Mão (2023), Nhâm Dần (2022)

Tuổi Tuất kỵ sinh con tuổi: Ất Tỵ (2025)

Tuổi Hợi nên sinh con tuổi gì? Nên sinh con tuổi Dần thì sinh tháng nào là đẹp nhất?

Thời tiết một năm luân chuyển theo mùa, gồm 4 mùa xuân hạ thu đông và 24 tiết khí. Căn cứ vào tử vi âm lịch, mỗi tháng đều có sự liên quan nhất định tới vận khí mỗi người.

Tháng 1: Người tuổi Dần sinh vào tháng giêng tức tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

Tháng 2: Đây là người mưu lược, trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.

Tháng 3: Tháng 3 âm lịch cũng trùng với tiết Thanh Minh, trời đất giao hòa, chịu ơn mưa móc. Người tuổi Dần được hưởng lộc đất trời nên có khí thế xung thiên, lập nên nhiều công trạng, hoạn lộ hanh thông, trăm người ngưỡng vọng.

Người này tiền vận không được tốt cho lắm, sau từ sau tuổi trung niên thì điềm khởi phát không gì có thể ngăn cản được, thăng tiến nhanh như vũ bão, khí thế hiếm người bì kịp. Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng này trời sinh thông minh đĩnh ngộ, dù làm bất kì việc gì cũng đạt được thành tích cao đến bất ngờ, đường công danh sự nghiệp vượng phát, có địa vị cao trong xã hội.

Tháng 4: Người tuổi Dần sinh vào tháng 4 tức là sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp nên có tướng làm quan, du ngoạn khắp nơi, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, mọi việc thuận lợi.

Tháng 5: Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Lập Hạ, thời tiết nóng bức, song cây cối lại sum suê tươi tốt. Người tuổi Dần sinh tháng này được hưởng phú quý, cả đời không phải lo phiền, con cháu hiền hòa hiếu thảo.

Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng 5 âm lịch thì có phúc tướng, gia đình yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng yêu thương giúp đỡ nhau nhiều trong cuộc sống. Bản mệnh trong công việc gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân tương trợ, thăng quan tiến chức trong tầm tay. Cả đời tiêu dao tự tại, chuyện gì cũng hanh thông, không phải lo phiền.

Tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết khắc phục khó khăn sẽ có được thành công lớn.

Tháng 8 (tháng Dậu): Những người sinh vào tháng này khá ôn hòa, cũng rất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng có khả năng nhìn xa trông rộng, họ giỏi trong việc giao tiếp, cũng giỏi chuyện quản lý. Những người sinh tháng này nếu theo nghiệp văn thì chắc chắn có thể trở nên nổi tiếng vô cùng.

Ngày nào đẹp nhất

Tuổi Dần

Tương tự như giờ, tháng, năm tuổi, các ngày trong tháng cũng được gọi tên theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Hợi, Hợi. Vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh mệnh chủ có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

Ngày Sửu: Những người tuổi Dần sinh vào ngày Sửu có tính cách mạnh mẽ, lại chăm chỉ, cần cù, chịu được gian khổ, là người rất trọng tình cảm. Do có sao tốt chiếu mệnh nên cuộc sống thường có nhiều niềm vui, tuy công việc bình thường đủ ăn đủ tiêu nhưng cuộc sống hôn nhân lại khá tốt, gia đình hòa thuận.

Ngày Mão: Họ là những người năng động, sáng tạo, hoạt bát, yêu thích sự đổi mới và sáng tạo. Trong công việc luôn hết mình cống hiến nên dễ dàng đạt được những thành tựu, thành công to lớn. Mặt khác đây là người rất hay thay đổi, tính cách bất thường khó đoán.

Ngày Ngọ: Người tuổi Dần sinh ngày Ngọ thường rất thông minh và lắm mưu kế. Đây là người hoạt ngôn, rất thích giao du kết bạn. Trong cuộc sống lẫn công việc đôi lúc cũng bị người cản trở, quấy phá nhưng đều được giải quyết một cách tốt đẹp.

Ngày Mùi: Những người sinh ngày này thường có vẻ ngoài rất đẹp, rất thu hút người khác. Tính cách lại thân thiện, dễ gần nên rất được chào đón. Được sao tốt chiếu vận nên vận số rất đẹp nhất là về tình duyên. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn.

Ngày Dậu: Là người chăm chỉ và rất chịu khó. Vận số của người sinh ngày Dậu rất tốt, có tài lại được người giúp đỡ nên rất hiển nhiên công việc sẽ thành, vạn sự như ý. Trong cuộc sống cũng rất hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, gia đình hạnh phúc.

Ngày Tuất: Đây là những người rất có tài năng. học rộng hiểu nhiều, danh tiếng tốt thích hợp tham gia giới chính trị. Từ khi sinh ra được sao Phúc Tinh chiếu mệnh nên công danh sự nghiệp cái gì cũng tốt.

 

Giờ nào đẹp nhất

Giờ Sửu (1 – 3h): Những người sinh giờ này thường rất thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi. Họ có tài ăn nói, giỏi trong giao tiếp nên quan hệ xã hội rất rộng. Vận số khá tốt, cả cuộc đời không gặp nhiều khó khăn, trắc trở gì.

Giờ Dần ( 3 - 5h): Đây là những người có ước mơ, có năng lực, dám nghĩ dám làm. Nếu làm kinh doanh người này sẽ rất thành công và đạt được nhiều thành tựu tốt.

Giờ Mão ( 5 – 7h): Đây là những người rất dẻo miệng và luôn thu hút ánh nhìn của người khác phái. Vận số của họ tốt đẹp, cả cuộc đời nhiều niềm vui, không có gì phải lo lắng.

Giờ Thìn ( 7 – 9h): Là người thông minh, giỏi giang và có năng lực. Họ có ý chí vươn lên nhưng lại không gặp thời, không có người giúp đỡ nên trong công việc thường không mấy tiến triển, cuộc sống trôi qua bình thường nhưng cũng nhiều niềm vui.

Giờ Ngọ ( 11 - 13h): Đây là những người thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén. Trong cuộc sống được quý nhân tương trợ nên rất thuận lợi, công việc suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

Giờ Mùi ( 13 – 15h): Người này tính cách trầm ổn, hòa nhã và dễ gần. Trong cuộc sống lẫn công việc đều rất thuận lợi, cuộc sống về già bình an bên con cháu.

Giờ Dậu ( 17 – 19h): Là người thông minh, tài trí, có đức có tài nên rất được mọi người kính trọng. Những người này cuộc đời gặp nhiều sóng gió, gian nan nhưng cuối cùng thì cũng thành công và có danh vọng lớn.

Giờ Tuất ( 19 – 21h): à người học rộng tài cao, có chí tiến thủ. Những người này thường giữ các chức vụ khá cao trong công việc, là người có chức có quyền.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tuổi Hợi nên sinh con tuổi gì tử vi số cung cấp. Hy vọng có thể giúp cho các bạn có được những tính toán phù hợp cho mình để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp sinh em bé nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày an lành.

Xem them: Tuổi Tý nên sinh con tuổi gì

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top