Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

3 con giáp vượng tiền thắm tình may mắn nhất tuần 3/10 - 9/10

3 con giáp vượng tiền thắm tình may mắn nhất tuần 3/10 - 9/10. Tuần này công việc của Sửu rất thuận lợi, Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi.

Xem thêm

3 con giáp vượng tiền thắm tình

Một tuần mới lại bắt đầu, không biết trong 12 con giáp tuần tuần này thì những con giáp nào may mắn nhất, vạn sự hanh thông, trăm điều suôn sẻ đây?

Hãy cùng tử vi số khám phá trong 3 con giáp vượng tiền thắm tình may mắn nhất tuần 3/10 - 9/10 nhất tuần 3/10 - 9/10 này là ai nhé!

3 con giáp vượng tiền thắm tình: Tuổi Sửu

Con giáp đầu tiên lọt vào danh sách 3 con giáp vượng tiền thắm tình tuần 3/10 - 9/10 là tuổi Sửu. Tuần này công việc của Sửu rất thuận lợi, Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi Sửu được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. 

Tài vận của tuổi Sửu cũng chịu ảnh hưởng từ Thực Thần. Bạn thích cạnh tranh với người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến tinh thần người tuổi Sửu thêm sục sôi. Bạn luôn công bằng, dứt khoát, làm việc công khai, đó mới là con đường đúng đắn để giành lấy tài vận. Bạn rất ghét kiểu tính toán trước sau để tranh giành lợi ích. 

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu thì trung bình, không có nhiều thay đổi. Nếu người tuổi Sửu muốn ôm ấp một thứ tình cảm mặn nồng và cháy bỏng thì bạn nên chủ động, sự chủ động của bạn chính là tín hiệu để đối phương bày tỏ lại tình cảm.

Tuổi Thìn tích cực

Theo tử vi tuổi Thìn tuần 3/10 - 9/10 thì sự nghiệp của bạn vô cùng thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Thìn khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tích cực hơn bình thường.

Vận tài lộc của người tuổi Thìn đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Bạn chi tiêu khá nhiều và chưa có kế hoạch cân nhắc đến việc tiết kiệm nhưng khoản thu mỗi tháng của bạn khá ổn nên tuổi Thìn hoàn toàn có thể an tâm. Tuy nhiên thì tuổi Thìn nên học cách chi tiêu hợp lý hơn.

Mặt tình cảm thì những người tuổi Thìn vốn là những người trọng tình trọng nghĩa. Người bạn yêu có lẽ chưa xuất hiện nhưng một khi hai bạn đã gặp nhau thì vô cùng gắn bó; các bạn luôn muốn tìm một mối quan hệ nghiêm túc chứ không bao giờ chấp nhận một tình yêu tạm bọ.

Tuổi Hợi khéo léo

Tuổi Hợi cũng may mắn lọt top 3 con giáp vượng tình thắm tiền tuần 3/10 - 9/10. Tuần này người tuổi Hợi hoàn toàn thể hiện được tài hoa của mình trong công việc. Bạn không yên phận với hiện trạng mà muốn cải thiện tốt hơn nữa, hiệu suất làm việc được cải thiện nhiều hơn nửa. Có thể thấy tuần này người tuổi Hợi tràn trề sự sống và năng động hơn rất nhiều.

Vận tài lộc được Thương Quan vượng địa che chở nên rất tốt. Bạn có được trí tuệ tư duy phân tích tài chính nhạy bén. Khả năng lĩnh ngộ cao nên dễ tìm được cơ hội tốt trong tài lộc. Đồng thời nó cũng đem lại ham muốn mạnh mẽ, giúp người tuổi Hợi mạnh bạo hơn trong các cuộc đầu tư tài chính, làm ăn.

Tử vi tuổi Hợi tuần 3/10 - 9/10 chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khéo léo từ Thập Thần giúp người tuổi Hợi ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Nữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất

Trên đây là những thông tin dự báo 3 con giáp vượng tiền thắm tình may mắn nhất tuần 3/10 - 9/10 tuần 3/10 - 9/10. Đừng quên theo dõi thêm các dự báo chi tiết khác tại chuyên mục 12 con giáp của Tử Vi Số nhé! Chúc bạn có một tuần mới an lành và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top