Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Top 3 con giáp rực cháy ngọn đuốc tình yêu tuần 3/10 - 9/10

Top 3 con giáp rực cháy ngọn đuốc tình yêu tuần 3/10 - 9/10 này là ai? Liệu bạn có phải là con giáp may mắn gặp được chân ái cuộc đời?

Xem thêm

top 3 con giáp rực cháy ngọn đuốc tình yêu

Theo Tử vi tuần mới, có những con giáp trong tuần sẽ được sao Đào Hoa chiếu mệnh, giúp cho chuyện tình cảm trở nên vượng phát. Bạn sẽ gặp được nhiều mối duyên, không thiếu người theo đuổi, cơ hội có được người cùng chia sẻ ngọt bùi là rất cao. Hãy cùng tử vi số đón xem top 3 con giáp rực cháy ngọn đuốc tình yêu tuần 3/10 - 9/10 này là ai nhé!

Top 3 con giáp rực cháy ngọn đuốc tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình cảm tuổi Mão tuần 3/10 - 9/10 rất khảng khái. Là người có tài ăn nói nhay nhạy nên tuần này các bạn tuổi Mão được lòng mọi người xung quanh. Nam mạng, các bạn thể hiện qua tài tán tỉnh với đối phương của mình; còn nữ mạng bộc lộ khéo léo qua lời ăn tiếng nói, thu hút người đối diện.

Bản chất tuổi Mão là người rất tận tâm , biết chăm sóc, quan tâm đến mọi người xung quanh nên được bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quý mến. Đối với nam mạng tuổi Mão tuần này may mắn có cơ duyên được nhờ tài chính từ người bạn đời.

Với những bạn còn độc thân, họ có chút thất vọng khi chứng kiến những mâu thuẫn trong tình yêu xung quang mình. Nhưng họ từ bỏ, từng ngày họ vẫn đang mải miết hoàn thiện bản thân, đón nhận những điều tích cực, tự vẽ cho mình cuộc sống tươi đẹp và chờ đợi một tình yêu hằng ao ước.

Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội mới

Tử vi tuổi Ngọ tuần 3/10 - 9/10, do Thất Sát lâm vượng địa nên chuyện tình cảm con giáp này có nhiều cơ hội mới. Người tuổi Ngọ với tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, không ngại khó khăn đã ghi điểm và thu hút được nhiều người khác giới. Ngoài ra con người bạn phóng khoáng, có cá tính khiến nhiều vệ tinh luôn vây quanh tạo ra nhiều có hội mới.

Trong giao tiếp, tuổi Ngọ cũng rất khéo léo nên được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuy nhiên tuổi Ngọ phải trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Tuổi Mùi tình cảm nồng ấm

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi này có một tuần mới rất rực rỡ. Người độc thân tràn đầy năng lượng tích cực, vui vẻ trong các cuộc gặp gỡ, hẹn hò. Bạn cho mình cơ hội tìm hiểu, trò chuyện, chia sẻ với đối phương nhờ thế mà bạn cân nhắc rõ hơn việc ai có thể cùng mình chung đôi.

Những cặp đôi, thời gian này các bạn đang trải qua giai đoạn khá hài hòa, nồng ấm và vui vẻ bên nhau. Hai người cùng vạch ra những kế hoạch, mục tiêu và những khao khát trong tương lai; cùng thôi thúc nhau thực hiện và biến chúng trở thành hiện thực để có được một cuộc sống hai bạn hằng mơ ước. Đây là lý do vì sao tuổi Mùi lọt top 3 con giáp rực cháy ngọn đuốc tình yêu tuần 3/10 - 9/10.

Trên đây là những thông tin dự báo top 3 con giáp rực cháy ngọn đuốc tình yêu tuần 3/10 - 9/10 của bạn thế nào? Đừng quên theo dõi thêm các dự báo chi tiết khác tại chuyên mục 12 con giáp của Tử Vi Số nhé! Chúc bạn có một tháng mới an lành và nhiều may mắn!

 

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top