Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Xếp hạng 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7: Sửu như ý, Thìn suy sụp

Xếp hạng 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7: Tuần mới này tử vi 12 con giáp bị ảnh hưởng bởi Nguyệt Lệnh Ất Mộc. Top con giáp may mắn gọi tên Sửu top 1, Tị buồn vì nằm top đen đủi

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Xếp hạng 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Xếp hạng 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 là top những con giáp nhận được sự ưu ái từ Nguyệt Lệnh Ất Mộc. Thời gian này Ất Mộc làm chủ đất trời, đại diện cho tính cách mạnh mẽ mà vô cùng nhẫn nhịn. Nguồn sống của Ất Mộc là đất, có nước và có Mặt Trời thì mới có thể sinh sôi nảy nở. Và lúc này Bính Hỏa và Quý Thủy là hai yếu tố rất được yêu thích. Có thể thấy những người mạng Thủy và mạng Hỏa sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, vạn sự hanh thông.

Top con giáp may mắn nhất

Tuổi Sửu

Xếp hạng 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 thì tuổi Sửu bước vào Quan Đới vận. Nó bao hàm hỷ khánh, cát tường, tọa ở cung Mệnh chủ phú quý, vì sự nghiệp có thành tựu mà đắc ý. Lúc này vận khí của người tuổi Sửu đã rơi vào giai đoạn vạn vật trưởng thành.

Có thể ví như chàng thanh niên thi đỗ. Có khả năng đem sức lực, tài năng, trí tuệ ra để phò vua, giúp nước. Kiến lập công danh, đóng góp, cống hiến cho xã hội.

Ngụ ý từ xưa Quan đới là chiếc đai bằng vàng, bằng ngọc của người có chức sắc, quyền hành. Nên người tuổi Sửu có sao này thì mang trong mình tư chất lãnh đạo, thích chỉ huy, có chí tiến thủ trên con đường danh vọng, sự nghiệp.

Tuổi Dần

Tuần 19/7 - 25/7 người tuổi Dần Lâm Quan vận nên gặp nhiều may mắn. Lâm Quan trong 12 cung thì ngụ ý điều tốt đẹp, có hạn mà gặp điều này ắt việc được như ý.

Lâm quan chỉ giai đoạn phát triển thịnh vượng. Khi cung mạng thịnh vượng thì cái hay, cái đẹp, tài năng, học thức đều sẽ được đem ra giúp nước, giúp đời. Dần có sao Lâm Quan thì hơi khoe khoang, thể hiện. Nhưng bạn ham cống hiến, đóng góp cho cuộc sống nên vận số sẽ có nhiều may mắn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão lâm Đế vượng vận, ngụ ý lúc đầu bồng bột, rồi trưởng thành, mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ. Đế Vượng là giai đoạn vạn vật phát triển cực thịnh. Đây là thời kỳ hoàn thiện đầy đủ về thể chất, tinh thần, trí tuệ, tài năng.

Chính vì lẽ đó nên người tuổi Mão sẽ căng tràn khí lực, sức khỏe tốt, có tinh thần tiến thủ mạnh mẽ. Vận thế nhiều cơ hội, triển vọng lập công với đời.

Top con giáp có quý nhân phù trợ

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ có nhiều triển vọng lớn, khí lực căng tràn. Bạn khỏe mạnh, tư duy nhanh nhạy, chí tiến thủ vươn lên mạnh mẽ. Trong công việc người tuổi Hợi tháo vát, năng động. Sự cố gắng nỗ lực của bạn sẽ đem lại thành quả rất lớn. Công danh vang dội, tiền của nhiều, có cơ hội triển vọng phát triển ở bên ngoài. Nhờ biến động mà có nhiều tài lộc giúp tuần này của bạn có nhiều khởi sắc.

Tuổi Tý

Về tinh tú, trong tuần người tuổi Tý có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Bạn rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình.
Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hi vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Thân

Xếp hạng 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 bạn có Thiên Ất quý nhân tọa mạng. Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất.

Kinh Thư có viết:"Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất, được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy".

Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.

Top con giáp xui rủi

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới, Thìn lâm Thoái vận, ngụ ý sự vật sau khi phát triển cực thịnh, bắt đầu có biểu hiện già cỗi, suy nhược. Vận thế người tuổi Thìn không còn khí lực mạnh như trước nữa. Tử vi tuần thấy người tuổi Thìn xuống dốc, gặp việc đau lòng tinh thần e khó vực dậy được. Đôi lúc nảy sinh tâm lý trụy lạc, suy sụp, không cầu tiến.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ lâm Bại vận, ngụ ý vận khí suy nhược, không có tinh thần. Người tuổi Tỵ gặp Bại Vận thì chủ về quyết tâm có thừa mà sức không đủ, gây ra nhiều xui rủi.

Tuổi Ngọ

Tuần mới này những người tuổi Ngọ lâm Tử vận. Người này e trầm lặng, tinh thần tổn hao không còn sinh khí vươn lên. Vận thế tuần làm việc gì cũng tiêu cực, tự quyết tâm cũng tự vứt bỏ.

Top con giáp vướng họa đào hoa

Tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp hung tinh Bát Chuyên đe dọa đường tình cảm. Bát Chuyên chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ.

Người tuổi Mão đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm.

Tuổi Dậu

Cung nhân duyên của người tuổi Dậu trong tuần này xuất hiện hung tinh Cửu Sửu đe dọa. Vận tình duyên e xuất hiện họa người thứ 3, hoặc nhiều chuyện không nói rõ mà hiểu lầm nhau. Người đang yêu thì nên chủ động nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau.

Người độc thân thì dung mạo mỹ miều hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khác giới. Nhưng vì không cư xử rõ ràng mà vướng vào họa thị phi trong tình cảm.

Tuổi Tỵ

Ngũ hành cung mạng tuổi Tỵ mặt tình cảm gặp phải Cô Loan hung tinh. Cô Loan đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng.

Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia đình thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe.

Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân thì có thể quan tâm đến người nhà mình nhiều hơn, cải thiện tình cảm gia đình.

Top con giáp có lộc

Tuổi Mão

Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi người tuổi Mão còn được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt.

Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Xếp hạng 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 là bài viết Tử vi số tổng hợp dành cho 12 con giáp trong tuần mới. Bạn có tên trong top nào đó không? Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top