Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7: Tuổi Dần phất cao

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 là khi thiên can Đinh Hỏa ngự trị. Ngụ ý Hỏa khí vượng, chủ nhiều về sự nóng nảy và khô khan. Mỗi con giáp cần có một cách chế ngự cảm xúc bên trong để vươn lên thành công. 

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 là khi thiên can Đinh Hỏa ngự trị. Ngụ ý Hỏa khí vượng, chủ nhiều về sự nóng nảy và khô khan. Mỗi con giáp cần có một cách chế ngự cảm xúc bên trong để vươn lên thành công. 

Liệu đâu là những con giáp may mắn nhất tuần, ai xui xẻo nhất, tử vi số mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Top may mắn nhất 

Tuổi Dần 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 thì tuổi Dần tọa Trường Sinh vận, báo hiệu mình là con giáp may mắn nhất tuần. 

Xin chúc mừng vì tuổi Dần tuần mới nhờ tấm lòng từ bi bác ái hãy giúp đỡ mọi người nên vận công việc luôn có quý nhân che chở. Người tuổi Dần sống nồng hậu, đối nhân xử thế trọng tình trọng nghĩa nên khi gặp khó khăn thì đồng nghiệp luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Vận tài lộc của người tuổi Dần được Chính Ấn che chở nên giàu màu sắc ưu điểm từ Ấn thần. Có thể thấy khả năng tư duy phong phú đa dạng, giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong việc kiếm tiền. Năng lực tùy cơ ứng biến dễ dàng tính toán chi tiêu hay sử dụng đồng tiền của mình.

Tử vi tuổi Dần tuần 12/7 - 18/7 tình cảm sinh vượng. Bạn là người có phúc mạng, tâm tính an nhàn được mọi người trong nhà nuông chiều, quý mến. 

Theo đó, trên mọi phương diện tuổi Dần luôn là người may mắn nhất trong tuần này.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/7 - 18/7 sự nghiệp được Thất Sát sinh vượng nên thuận lợi. Người này có kỹ năng chuyên môn giỏi, bộc lộ được cá tính độc lập. Cách làm việc có tư duy và thường tìm ra những phương pháp tốt nhất. 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 dự báo tuổi Sửu lọt top con giáp may mắn nhất tuần này.

Tử vi tuần mới dự báo bạn  là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Đây là tính cách tốt cho những người muốn kiếm thật nhiều tiền. Lúc này tuổi Sửu khá tự chủ về tài chính và thường sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc một mình.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tuần mới thì tuổi Thìn lâm Quan Đới vận, rất khả quan. Quan Đới cũng là tên của nghi lễ trưởng thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành thời xưa. 

Tử vi tuổi Thìn tuần 12/7 - 18/7 mặt sự nghiệp gặp Thất Sát lâm vượng địa, ngụ ý một tính cách cầu tiến và vô cùng chăm chỉ. Người tuổi Thìn đối đãi với mọi người vô cùng nhiệt tình và hòa đồng. Cách hành xử quyết đoán dứt khoát làm vừa lòng mọi 

Quan điểm về tài – lợi của bạn chính xác và sáng suốt, nên nếu bạn có thể hài hòa giữa hiện thực và lí tưởng thì vận tài chính sẽ thuận lợi hơn. Nếu biết coi theo đuổi tiền bạc cũng là một phần của cuộc sống, bạn có khả năng trở thành đại phú.

Top đen đủi nhất 

Tuổi Mùi

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 top con giáp đen đủi nhất gọi tên tuổi Mùi.

Tử vi tuổi Mùi tuần 12/7 - 18/7 sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình.

Xem bói dự báo vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi. Căn mệnh xấu nên không có chỗ dựa, tính nhát gan nên bị mọi người ghét bỏ. Đối nhân xử thế không có bản lĩnh, năng lực chuyên môn yếu kém. Cao không tới thấp không thông, bị người khác chèn ép cũng không dám phản kháng. 

Vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Tuần này người tuổi Mùi gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Tuổi Thân

Xem bói dự báo tuổi Thân tuần mới lâm Bệnh Vận để chỉ tính cách chậm chạp, quá nhiều sự chọn lựa. Mạng chủ làm quan sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. Nhưng vì vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Mặt tài vận có Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Thân trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao.

Tuổi Dậu 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 thì tuổi tuổi Dậu lâm Tử Vận, hàm ý một tuần xấu về vận khí. Người này lâm Tử Vận nên xấu tính, hay bới móc công việc của mọi người. Làm việc thiếu tính linh động, không linh hoạt giải quyết vấn đề. 

Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Dậu dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tuần này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.

Tử vi 12 con giáp nói vận may tài chính không mỉm cười với tuổi Dậu cho lắm. Vì thế nên hạn chế lao đầu vào những trò may rủi đỏ đen và đặc biệt cảnh giác với những lời mời đầu tư không chính thống. 

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới tuổi Hợi cho hay, bạn thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tuần này. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người tuổi Hợi cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.

Ngũ hành suy yếu nên công cuộc kiếm tiền của bạn không được trôi chảy. Người tuổi Hợi trở nên chậm chạp, hay trì hoãn nên cơ hội đến rồi lại đi khiến bạn thiệt thòi trong tài chính. 

Top đa đoan trong tình yêu

Tuổi Mùi

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 dự báo tuổi Mùi là một trong những con giáp chịu nhiều đa đoan trong tình yêu. Tinh tú tình cảm thì người tuổi Mùi có Hồng Diễm rơi vào cung mệnh. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Nó ngụ ý nhân duyên của mạng chủ vô cùng tốt, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. 

Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Ngôi sao này mang ý nghĩa phong lưu, đa đoan, mạng chủ  háo sắc, xấu nhất cho người nữ. Quan niệm chung thủy mỏng manh, người tuổi Mùi có gia đình hay đang yêu rất dễ dàng ngoại tình. 

Xem thêm: Top con giáp may mắn không ai sánh bằng tuần 12/7 - 18/7

Tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm bạn là người coi trọng sự an toàn của chính mình nên sẽ mong mỏi một thứ tình cảm bình yên và lặng lẽ. Bạn là người ghét cạnh tranh, tranh chấp. Đối diện với tình cảm chân thật nhất lại không dám mở lòng. Sự thiếu chủ động khiến vận tình cảm của bạn không được thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Hợi cho hay, chuyện tình cảm của bạn tuần này không tốt, nếu muốn hạnh phúc thì phải dành giật chứ không phải nằm im một chỗ. Lời khuyên dành cho tuổi Hợi “hãy đứng im, tình yêu sẽ tìm đến người hay di chuyển”

Tuổi Tỵ 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 dự báo top con giáp đa đoan nhất trong tình yêu phải kể đến tuổi Tỵ. chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạn, hấp dẫn, có khiếu hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thì xinh đẹp, quyến rũ, luôn thành công trong sự nghiệp. Bất kể nam hay nữ, người tuổi Tỵ đều chú trọng ăn mặc và ngoại hình, có sức thu hút người khác giới.

Top gặp thị phi

Tuổi Mùi

Xếp hạng con giáp tuần nối tuổi Mùi rất dễ gặp thị phi. Người này gặp  m Dương Sai Thác thần, chủ về thị phi, cô quả, đơn khăn gối chiếc. Các bạn e là sẽ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người thân và gia đình. Áp lực từ người thân khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái cáu bẳn, không biết cảm thông nên dễ vướng vào họa thị phi.

Đôi khi người tuổi Mùi đem tới cảm giác là muốn kiếm tiền đến chết. Bạn sẵn sàng đón nhận mọi áp lực và có đủ nội lực để theo đuổi cơ hội tài lộc lớn hơn cho tới tận khi không thể nhúc nhích được nữa.

Tuổi Hợi

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 tuần này bạn gặp nhiều vấn đề. Không biết đối nhân xử thế cho nên hay gặp tranh cãi mâu thuẫn. Ngũ hành bị suy yếu cho nên vận số không tốt, hay gặp thị phi.

Người tuổi Hợi trở nên chậm chạp, hay trì hoãn nên cơ hội đến rồi lại đi khiến bạn thiệt thòi trong tài chính. Thị phi quấn thân, dù bạn cực kỳ ghét sự tranh chấp nhưng vẫn gặp không ít khó khăn khi đối mặt với người khác. Sự lười biếng của Chính Ấn đẩy người này rơi vào vòng xoáy ham chơi lười làm. Tính tình thích hưởng thụ nên tuần này mặt chi tiêu của bạn khá tốn kém.

Kết luận

Xếp hạng 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 chỉ mang tính chất tham khảo cho 12 con giáp. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top