Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Cảnh báo vận tài chính tuần 12/7 - 18/7 cho 12 con giáp: Áp lực kinh tế từ gia đình

Cảnh báo vận tài chính tuần 12/7 - 18/7 cho 12 con giáp chịu ảnh hưởng từ ngọn lửa Bính Hỏa. Mọi thứ không nên hồ đồ mà bị mất tiền. 

Xem thêm

cảnh báo vận tài chính tuần 12/7 - 18/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo vận tài chính tuần 12/7 - 18/7 cho 12 con giáp

Cảnh báo vận tài chính tuần 12/7 - 18/7 cho 12 con giáp chịu ảnh hưởng từ ngọn lửa Bính Hỏa. Mọi thứ không nên hồ đồ mà bị mất tiền. 

Tuổi Tý

Đánh giá: 

Người tuổi Tý bước vào Thai vận ngụ ý mọi cơ hội mới chỉ bắt đầu. Vận tài chính của người tuổi Tý đang dần vững vàng, nhiều cơ hội mới xuất hiện và sự thay đổi lớn với túi tiền của bạn mà không ai có thể đoán biết.

Đó chính là đặc điểm nổi bật của vận thế Thai Vận. Bạn có thể thành công mà có thể thất bại. Bạn ôm trong mình ước mơ quá cao xa, cách làm việc tự do thoải mái nên đôi lúc mọi chuyện sẽ không phù hợp với thực tế. 

Nếu người tuổi Tý có thể thẳng thắn nhìn vào hiện thực thì vận tài lộc của bạn sẽ có thay đổi tốt. 

Tuổi Sửu

Đánh giá: 

Cảnh báo vận tài chính tuần 12/7 - 18/7 cho 12 con giáp khuyên người tuổi Sửu nên đề phòng áp lực kinh tế từ gia đình, người thân. Vì ảnh hưởng từ vận thế Dưỡng vận trong 12 vòng Trường Sinh mà người tuổi Sửu không được nhanh nhẹn trong mặt tính toán và kiếm tiền. 

Đề phòng cảm xúc chen ngang khiến bạn bị lừa gạt về tài chính. Ai muốn mua sắm hay xuất tiền thời gian này thì đều phải thận trọng. Ngoài ra tinh thần ỷ lại khiến vận tài lộc của bạn dậm chân tại chỗ. 

Tuổi Dần 

Đánh giá:  

Vận người tuổi Dần tọa Trường Sinh vận vốn là điều may mắn trong tài chính, kinh doanh. Với Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ chương tốt, bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo. 

Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. Những hành vi manh động, hồ đồ sẽ khiến bạn mất tiền.

Tuổi Mão 

Đánh giá: 

Vận tài chính người cầm tinh con mèo lâm vào Mộc Dục vận nó cảnh báo bạn phải thận trọng với mọi thứ. Khả năng chống lại lòng tham và sự cám dỗ khá mỏng manh yếu ớt. 

Bạn mua sắm dựa theo sở thích và trực giác nên khi sự hồ đồ qua đi bạn lại cảm thấy hối hận hết mức. Tính cách điển hình là phong lưu tài tử nên bạn tiêu tiền khá hoang phí. Với người này làm việc cần phải tự mình làm, kiên trì không được ỷ lại lười biếng thì mới giàu có được. 

Tuổi Thìn

Đánh giá: 

Về tài lộc người tuổi Thìn  rơi vào Quan Đới vận, nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. 

Với tài vận chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Tuần này tài chính của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc. Có điềm thu hoạch nho nhỏ về tiền thưởng. 

Tuổi Tỵ

Đánh giá: 

Thời gian này vận tài lộc của người tuổi Tỵ phải trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình thì mới bắt đầu nhận được đền đáp. Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật… Nên mệnh chủ cũng cần chú ý tới các mặt này để chuẩn bị tâm lý về tiền bạc. 

Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong tuần này bạn hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được sự giàu có Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công. 

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Vận tài lộc người này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng Trường Sinh nằm sau Lâm Quan vận. Làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công. Đây chính là ý nghĩa vận tài lộc của bạn. 

Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt tài chính là không thể chối bỏ. Nhưng bạn cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc. 

Bạn là người có chủ kiến và là người nhận được nhiều thông tin tốt lành về tài chính. 

Tuổi Mùi

Đánh giá: 

Cảnh báo vận tài chính tuần 12/7 - 18/7 cho 12 con giáp  cho hay người tuổi Mùi lâm Thoái vận ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Gặp khó khăn không biết cách khắc phục, làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than. Hành động không có sức sống, đem tới suy nghĩ tiêu cực cho đồng đội quanh mình. 

Vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi về tài chính. Người tuổi Mùi nên thận trọng nhé! 

Tuổi Thân

Đánh giá: 

Vận tài lộc lâm Bệnh vận để chỉ tính cách chậm chạp, quá nhiều sự chọn lựa. Bạn suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt về tài lộc. Người tuổi Thân làm việc gì cũng coi trọng sự công bằng nên thường phải chịu thiệt thòi. 

Bệnh vận đại diện cho sự sống vì vượng mà chuyển thoái rồi tích lũy thành bệnh tật. Lúc này căn khí suy thoái khiến bạn làm việc uể oải không có sức lực, hiệu suất làm việc giảm đi nhiều. Bạn nên đề phòng cả chuyện mất tiền cho sức khỏe thời gian này.

Tuổi Dậu

Đánh giá: 

Thời gian tuần 12/7 - 18/7 người tuổi Dậu lâm Tử Vận, hàm ý một ngày xấu về tài chính. Bạn khá xấu tính và keo kiệt trong chuyện tiền bạc. Mọi việc xử lý thiếu tính linh động, không linh hoạt giải quyết vấn đề. Bản tính ỳ trệ không chịu tiếp nhận cái mới nên tài lộc khá dậm chân tại chỗ.                                                                 

Tuổi Tuất

Đánh giá: 

Người tuổi Tuất lâm Mộ Vận có sở trường tìm hiểu và nghiên cứu tài chính. Bạn gặp khá nhiều áp lực tài chính từ phía gia đình.  Bạn không tập trung được vào việc kiếm tiền. Khí trường bảo thủ sẽ gâp ra khó khăn trong làm ăn kinh doanh. 

Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh. 

Tuổi Hợi 

Đánh giá: 

Người tuổi Hợi sẽ không phát huy được khả năng nếu phải gánh vác một nhiệm vụ gian khổ và mang tính lâu dài. Vận tài chính của bạn sẽ gặp nhiều áp lực. 

Đầu tiên là lãnh đạo chỉ trích và soi mói, nhân duyên không tốt nên sẽ không có ai giúp đỡ về tài vận. Nhìn chung vận kiếm tiền sẽ tương đối khó khăn. 

Kết luận

Trên đây là Cảnh báo vận tài chính tuần 12/7 - 18/7 cho 12 con giáp. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc thêm các bài viết về 12 con giáp  của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top