Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Ngọ: Nhâm Ngọ sao La Hầu, Canh Ngọ hạn Thiên tinh

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Ngọ ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Ngọ

Xem thêm

xem sao hạn năm 2020 tuổi ngọ

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Ngọ

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Ngọ để xem người tuổi Ngọ ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Nam mạng gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo

Ảnh hưởng của sao La Hầu

La Hầu là hung tinh, kỵ với cả nam và nữ, nhưng với nam mạng có phần nghiêm trọng hơn. Trong năm Canh Tý, tuổi Nhâm Ngọ nam mạng có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, nhiều phiền muộn về gia đạo. Ngoài ra, sức khỏe giảm sút mạnh. Cần đề phòng các bệnh về tai mắt, chảy máu chân tay.

Ảnh hưởng của hạn Tam Kheo

Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm, tiêu tốn nhiều tiền của vì các vấn đề sức khỏe. Bản mệnh tứ chi nhức mỏi, dễ mắc các bệnh về xương khớp. Ngoài ra, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, gặp rắc rối liên quan đến công quyền.

Nữ mạng gặp sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

Ảnh hưởng của sao Kế Đô

“Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, gặp phải sao này tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng cần đề phòng tai họa lớn vào tháng 3 và 9 âm lịch. Tai họa này có thể liên quan đến mọi phương diện, chớ chủ quan khinh suất.
Trong năm cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Cần đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Ảnh hưởng của hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh chủ về thị phi, kiện tụng pháp luật. Trong năm cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại danh tiếng, từ đó khiến công việc gặp trở ngại.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Nam mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh

Ảnh hưởng của sao Thái Bạch

Đây có thể coi là hung tinh mang tới vận xấu nhất trong tất cả các sao ở hệ thống Cửu diệu. Thế mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà” là vậy.

Bởi vậy, tuổi Canh Ngọ nam mạng cần hết sức thận trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh năm 2020 kẻo rất dễ bị đổ vỡ, hao tán nhiều tiền của. Có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá gây hao tán tiền của, nghiêm trọng có thể trắng tay. Ngoài ra cần đề phòng quan sự, kiện tụng pháp luật.

Ảnh hưởng của hạn Thiên Tinh

Hạn này chủ về thị phi, kiện tụng pháp luật. Làm gì bản mệnh cũng phải tính toán kỹ càng, đề phòng bất trắc gây hao tốn cả tinh thần và vật chất.

Nữ mạng gặp sao Thái Âm, hạn Tam Kheo

Ảnh hưởng của sao Thái Âm

Thái Âm là cát tinh chủ về mọi sự như ý, gặp hung hóa cát, cầu danh cầu lộc đều được, đặc biệt tốt cho nữ mệnh. Gặp sao này chiếu, nữ mệnh Canh Ngọ sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, được tới nhiều nơi cao sang, tiền tài đầy hứa hẹn, dễ đạt được ước mơ. Tuy nhiên, có thể gặp bất lợi về sinh nở.

Ảnh hưởng của hạn Tam Kheo

Tam Kheo mang điềm báo sức khỏe suy giảm. Trong năm Canh Tý, mệnh chủ dễ bị các bệnh về xương khớp hoặc tứ chi nhức mỏi hay thương tật.

Bên cạnh đó, bản mệnh hạn chế tới tới nơi đông người, tránh kích động khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống kẻo tổn hại tinh thần hoặc có thể xô xát, “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” vì mâu thuẫn.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Nam mạng gặp sao Kế Đô, hạn Địa Võng

Ảnh hưởng của sao Kế Đô

Kế Đô là hung tinh mạnh, kỵ cả nam và nữ, nhưng với nam giới có phần hung hơn. Vì thế, trong năm 2020, tuổi Mậu Ngọ nam mạng cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Sao này ảnh hưởng mạnh nhất vào tháng 3 và 9 âm lịch. Thời điểm này tránh mưu sự lớn, đề phòng bất trắc xảy ra.

Ảnh hưởng của hạn Địa Võng

Địa Võng ví như “cạm bẫy” mờ ám, mang đến họa thị phi, tai tiếng, kiện tụng pháp luật. Cần hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ liên quan đến tiền bạc kẻo tiền mất tật mang.

Nữ mạng gặp sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Ảnh hưởng của sao Thái Dương

Thái Dương chủ về quyền quý, sự tỏa sáng. Vì thế, được cát tinh này soi chiếu, công danh sự nghiệp thêm phần rực rỡ. Tuy nhiên, tinh tú này tốt hơn cho nam về danh lộc nhưng lại không tốt cho nữ về sức khỏe. Nữ mạng Mậu Ngọ dễ bị đau yếu, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Ảnh hưởng của hạn Địa Võng

Địa Võng chủ về thị phi, tai tiếng, kiện tụng pháp luật. Hết sức thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới. Ngoài ra, khi hùn vốn làm ăn cần “chọn mặt gửi vàng”, chọn đối tác tin cậy để tránh bị lừa gạt tới mức trắng tay.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Nam mạng gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo

Ảnh hưởng của sao La Hầu

“Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, đây là sao chiếu nặng đối với nam giới. Trong năm Canh Tý, bản mệnh có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, nhiều phiền muộn về gia đạo. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về tai mắt, chảy máu chân tay.

Ảnh hưởng của hạn Tam Kheo

Hạn này mang điềm báo suy giảm sức khỏe, dễ bệnh tật, đau ốm, tiêu tốn nhiều tiền của vì các vấn đề sức khỏe. Tuổi Bính Ngọ nam mạng tứ chi nhức mỏi, dễ mắc các bệnh về xương khớp. Ngoài ra, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, gặp rắc rối liên quan đến pháp luật.

Nữ mạng gặp sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

Ảnh hưởng của sao Kế Đô

Kế Đô là hung tinh, ảnh hưởng mạnh tới nữ mệnh Bính Ngọ. Trong năm có sao này chiếu, bản mệnh cần đề phòng tai họa lớn vào tháng 3 và 9 âm lịch. 

Tai họa ở đây có thể liên quan đến công việc, tiền bạc hoặc sức khỏe. 

Ngoài ra, các thời điểm khác trong năm cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.     

Ảnh hưởng của hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh mang đến điềm báo thị phi, kiện tụng pháp luật. Nữ mạng Bính Ngọ cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại danh tiếng và tiền bạc.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top