Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ để xem người tuổi Nhâm Ngọ ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý.

xem sao hạn năm 2020 tuổi nhâm ngọ

Xem sao hạn tuổi Bính Ngọ năm 2020 để xem người tuổi Bính Ngọ ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng: ★★☆☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi nhâm ngọ

Ảnh hưởng của sao La Hầu

La Hầu là hung tinh, kỵ với cả nam và nữ, nhưng với nam mạng có phần nghiêm trọng hơn. Trong năm Canh Tý, tuổi Nhâm Ngọ nam mạng có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, nhiều phiền muộn về gia đạo. Ngoài ra, sức khỏe giảm sút mạnh. Cần đề phòng các bệnh về tai mắt, chảy máu chân tay.

Ảnh hưởng của hạn Tam Kheo

Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm, tiêu tốn nhiều tiền của vì các vấn đề sức khỏe. Bản mệnh tứ chi nhức mỏi, dễ mắc các bệnh về xương khớp. Ngoài ra, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, gặp rắc rối liên quan đến công quyền.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Nhằm ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới Canh Tý.

Lễ vật dâng cúng gồm: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì hung hiểm sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng: ★★☆☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi nhâm ngọ

Ảnh hưởng của sao Kế Đô

“Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, gặp phải sao này tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng cần đề phòng tai họa lớn vào tháng 3 và 9 âm lịch. Tai họa này có thể liên quan đến mọi phương diện, chớ chủ quan khinh suất.
Trong năm cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Cần đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Ảnh hưởng của hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh chủ về thị phi, kiện tụng pháp luật. Trong năm cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại danh tiếng, từ đó khiến công việc gặp trở ngại.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Nhằm vào ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.  

Sắm lễ: Bản mệnh dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Vĩ Quan Phân Kế Đô Tinh Quân” thì vận hạn sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top