Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thân: Năm Tỵ đen cả năm

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thân: Tuổi Thân kỵ tháng 1 năm Dần. Thời gian này gặp nhiều sóng gió nên bạn cần thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Xem thêm

xem bói hung cát trọn đời người tuổi thân

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thân

Theo tử vi, tuổi Thân là những con người trung thành và trung thực, đôi khi có phần kiêu ngạo và luôn tự cao một cách mù quáng. Nhưng đôi khi lại cảm thấy tự ti và lo sợ rằng mình không giỏi bằng những người khác. Hãy cùng xem những năm tốt và xấu đối với tuổi Thân gồm những năm nào nhé.

Năm may mắn

Năm Tý 

Công việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông, sự nghiệp chói lọi. Tuổi Thân trong năm Tý nữ nhân rất vượng phu ích tử, sự nghiệp hanh thông. Nhưng lưu ý có một vụ kiện trong năm nay, mang lại sự rắc rối cho tuổi Thân. 

Năm Tý tuổi Thân dễ có địa vị cao sang, có quý nhân giúp đỡ, phải suy tính mọi việc, việc gì xấu hãy để nó qua. Bạn nên kết bạn với người mới , đầu tư nhiều hơn vào kinh doanh, nhưng hãy chú ý đến những trường hợp khẩn cấp và giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh.

Năm Thìn

Năm thìn tuổi Thân có đường tài lộc suôn sẻ, vượng phát. Năm Thìn làm gì cũng dễ, nhưng phải chăm chỉ mới có kết quả, học hành đạt nhiều thành tích. Tuy nhiên, năm nay tuổi Thân cần chú ý kết bạn hơn, cẩn thận bị kẻ xấu lợi dụng chơi xấu.

Năm xui xẻo

Năm Dần

Tuổi Thân kỵ tháng 1 năm Dần. Thời gian này gặp nhiều sóng gió nên bạn cần thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Người tuổi Thân trong năm Dần may rủi đan xen, hôn nhân thăng trầm, bấp bênh. Đi làm dễ bị tiểu nhân kích đểu, ganh ghét hãm hại nên cẩn thận. Bận nên nhớ thiện từ trong tâm, chỉ cần bạn làm đúng thì bạn không phải sợ ai cả.

Năm Hợi

Cứ vào tháng 10 âm lịch năm Hợi là dễ phạm sai lầm, trong công việc làm ăn nhất định phải hòa thuận, tránh tranh chấp, nếu không sẽ bị pháp luật ngó tới.

Người tuổi Thân năm này dễ vướng vào nhiều vụ kiện tụng, làm ăn thất bát, rắc rối, đau đầu là điều khó tránh khỏi. May mà có quý nhân tổ tiên trợ giúp, tốt xấu tương hỗ, không có tổn hại gì nghiêm trọng.

Năm Tỵ

Cứ vào năm Tỵ hoặc tháng 4 âm lịch hàng năm, tuổi này có xu hướng phiền muộn, kiệt quệ, tài lộc kém, nên cẩn thận tu dưỡng, tránh đầu tư là lựa chọn tốt nhất. Người tuổi Khỉ trong năm Tỵ dễ bị ốm đau, gặp tai họa, may mắn được cứu chữa kịp thời thì cuối cùng cũng được cứu thoát.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem bói hung cát trọn đời người tuổi ThânHy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Ngọ trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dậu

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top