Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dậu: Phát tài năm con hổ

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dậu để tìm hiểu xem trong suốt cuộc đời này, những người này sẽ phải gặp những điều gì bạn nhé thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

xem bói hung cát trọn đời người tuổi dậu

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dậu

Tử vi trọn đời tuổi Dậu đây là những người rất tinh nhanh, năng nổ và có khả năng giao tiếp tốt. Họ thường được người khác xem trọng, có quý nhân giúp đỡ, tham vọng, nuôi chí lớn. Tuổi Dậu túc trí đa mưu, tiền đồ sáng lạn tuy nhiên tính tình thất thường, hay bỏ cuộc, vì cái lợi nhỏ trước mắt mà mất cái lợi to sau này. Bù lại, người này tâm tính nhân hậu, khoan dung, trí nhớ tốt, khẩu vị tốt, giỏi diễn xuất và tự tin thể hiện mình.

Phụ nữ tuổi Dậu là những quý cô, quý bà đáng tin cậy, nhưng có phần tọc mạch, háu ăn, thích cạnh tranh và thiếu tự chủ. Người tuổi Dậu nên đeo ngọc bội hình Phật độ mệnh làm từ ngọc Hòa Điền, vật này sẽ giúp cầu cát kỵ hung, một đời bình an.

Vậy hãy cùng chúng tôi Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dậu để tìm hiểu xem trong suốt cuộc đời này, họ sẽ phải gặp những điều gì bạn nhé.

Năm may mắn của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong các năm Dần

Năm Dần đối với người tuổi Dậu là năm có đường tài lộc, công việc làm ăn phát đạt, tiền tài dồi dào.

Trong năm Dần, những người tuổi dậu thường làm ăn tiến tới, tiền tài vượng phát. Đối với những người này, làm ăn buôn bán đều tìm kiếm lợi nhuận. Tuy có chút ít bệnh tật nhỏ, hao tài tốn của nhưng không có vấn đề gì lớn. Trong hung có cát, trong họa gặp được phúc.

Tuổi Dậu trong các năm Dậu

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dậu cho hay trong các năm Tỵ, vận số của người này tốt lên trong thấy, sự nghiệp từng bước thuận lợi, thăng tiến, làm việc gì cũng suôn sẻ.

Vào năm Tỵ, những người tuổi Dậu được sao Bạch Hổ chiếu rọi mang lại giàu sang và danh lợi. Đây là một năm vô ưu, tiểu nhân cũng không thể làm hại những người này. Tuy đôi khi bạn có thể gặp xui xẻo nhưng vận trình cuối năm hành thông. Tuy bạn không giào có những luôn đầy đủ cơm ngon mặc đẹp.

Năm xui xẻo của tuổi Dậu

Tuổi Dậu vào năm năm Mão

Trong năm Mão, vận trình của người tuổi Dậu gặp nhiều biến động. Làm ăn buôn bán có phần gặp nhiều trục trặc, của cải dần đội nón ra đi.

 May mắn cho họ là có tổ tiên, quý nhân giúp đỡ. Những người này có thể kết duyên vợ chồng, bạn bè không gây họa. Đây là năm ít may mắn nên  tốt nhất những người này nên tránh giao du với người khác. Chăm chỉ làm ăn chắc chắn sẽ phát tài.

Tuổi Dậu gặp năm Thìn

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dậu vào những năm Tuất rất dễ phạm phải sai lầm. Vì vậy, trong công việc và sự nghiệp, những người này phải sống hòa thuận, vui vẻ vs bạn bè và gia đình để tránh tranh chấp đúng sai.

Khi tuổi Dậu bước vào năm Tuất thì dễ gặp nhiều vấn đề gây suy kiệt tinh thần dẫn theo nhiều rắc rối. Sự nghiệp của họ trong những năm này đình trệ, khó đi lên cao, làm ăn không thông thuận. Những người này nên tránh đầu tư nhiều và huy động vốn lớn, tập thiền định cho tâm hồn thư giãn.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dậu. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, những bài viết mới nhất trên trang web của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Tuất

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top