Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 13-04-2021

TƯỚNG MẶT XUI RỦI NHẤT tháng CÔ HỒN: Mắt đỏ âm khí

Xem thêm

Tướng mặt xui rủi nhất tháng Cô Hồn để đề cập đến những người có tướng kỳ dị, mang nhiều âm tính. Bởi tháng 7 âm lịch là tháng mà chúng quỷ được phóng thích trở về nhân gian.

tướng mặt xui rủi nhất tháng cô hồn

Tướng mặt xui rủi nhất tháng Cô Hồn 

Tướng mặt xui rủi nhất tháng Cô Hồn để đề cập đến những người có tướng kỳ dị, mang nhiều âm tính. Bởi tháng 7 âm lịch là tháng mà chúng quỷ được phóng thích trở về nhân gian. Tiết khí lập thu nhiều mưa gió, thiên tai ... không khí trở nên ẩm ướt. Vậy những người nào có tướng mặt xui rủi nhất tháng Cô Hồn, mời các bạn tham khảo!

Mắt lõm 

Tướng mặt xui rủi nhất tháng cô hồn là tướng mặt của người có khoang mắt lõm sâu. Những người này rất dễ gặp những chuyện kỳ quái trong tháng cô hồn. Tháng cô hồn hay còn gọi là tháng 7 âm lịch, theo tên gọi của Trung Hoa xưa thì tháng này còn có cái tên là Tháng Quỷ. 

Vào ngày mùng 1 đầu tháng khi cửa địa ngục dần mở ra, con người sẽ dễ dàng gặp nhiều hiện tượng ly kỳ. Đặc biệt những người có khoang mắt hõm sâu vào ngày 17/8-16/9 ban đêm không được ra ngoài một mình. Cũng tránh đi tới những nơi ít người, hoang vắng, để không rước phải tai họa.

Mắt đỏ 

Tướng mặt xui rủi nhất tháng cô hồn là tướng mặt người có mắt đỏ, vằn lên tia máu. Những người này tính cách bạo ngược, hay hành xử hồ đồ, nóng nảy. Là người dễ gây họa nhất trong tháng 7 âm lịch này. Vào thời gian này bạn nên tránh ra ngoài chơi, gặp chuyện gì cũng phải bình tĩnh. Dùng tâm tư bình thản nhất để ứng phó như vậy mới thuận lợi vượt qua tháng cô hồn.

Ấn đường tối 

Tướng mặt xui rủi nhất tháng cô hồn là tướng mặt của người có ấn đường trở nên tối, xạm đi. Phần giữa hai lông mày được gọi là Ấn Đường, còn được gọi là Cung Mệnh. Là nơi thể hiện vận thế trọn đời của một con người. Nếu vị trí này trở nên xám và đen hơn thì ngụ ý vận khí của bạn đang xuống dốc.

Đặc biệt vào tháng cô hồn rất dễ gặp chuyện xui rủi. Tử vi số khuyên bạn nên khiêm tốn, hành xử cẩn thận. Tránh để sai sót trong công việc, tình cảm thì tháng 7 này mới bình an. 

Sống mũi đen 

Tướng mặt xui rủi nhất tháng cô hồn là tướng mặt của người có sống mũi đen đi. Khí sắc trên mũi phản ánh sức khỏe của một con người. Nếu màu da nơi sống mũi tối đi nó ngụ ý sức đề kháng của bạn đang xuống dốc. 

Trong tháng cô hồn cần phải thận trọng bệnh tật, tai nạn bất ngờ, chảy máu. Đồng thời trên đường đi cần phải tuân thủ luật lệ an toàn giao thông. 

Kết luận 

Trên đây là bài viết về Tướng mặt xui rủi nhất tháng Cô Hồn, mong quý độc giả có thêm phần tham khảo. Chúc các bạn có một tháng 7 âm lịch thuận buồm xuôi gió. 

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Back to top