Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Dân gian tiết lộ 7 đại cấm kỵ tháng cô hồn và cách cầu an

7 đại cấm kỵ trong tháng cô hồn là gì và cách cầu an ra sao? Tháng 7 âm lịch có rất nhiều tà khí, vì vậy dưới đây, Tử Vi Số sẽ tiết lộ những điều cần kiêng cữ tuyệt đối cùng những điều nên làm để cầu an trong tháng này.

Xem thêm

7 đại cấm kỵ tháng cô hồn

Hằng năm vào ngày mùng 1 tháng 7 âm lịch, cũng là ngày mà Quỷ Môn Quan mở cửa. Đối với những người trưởng thành, tháng 7 luôn chứa vài phần thần bí cùng kính sợ. Cái gọi là thế giới thứ ba, cùng những điều nửa tin nửa ngờ chưa bao giờ được làm rõ.

Hôm nay, Tử Vi Số sẽ chia sẻ cho các bạn một phần hiểu biết về 7 đại kỵ trong tháng 7 âm lịch này và cách vượt qua nó.

7 đại cấm kỵ tháng cô hồn

Không được dựa vào tường

Bạn đã từng nghe qua “Sờ vách tường thấy quỷ” hay chưa? Là những kẻ không có hình dạng, đi đường không phát ra tiếng động, đột nhiên sẽ dọa người khác phải nhảy dựng lên. Vào tháng 7 âm, ma quỷ thích di chuyển dọc theo vách tường lạnh lẽo để hành động.

Nếu lúc này chúng ta cũng dựa vào tường hoặc đi dọc theo đó, sẽ mạo phạm đến ma quỷ. Cho nên trong tháng cô hồn tuyệt không nên đi men theo tường hoặc tùy tiện dựa vào tường nghỉ ngơi.

Không phơi quần áo ban đêm

Một trong 7 đại cấm kỵ tháng cô hồn là không nên phơi đồ đêm khuya. Buổi tối nhìn thấy quần áo có phải trông rất giống hình người không? Người xưa nói rằng, mọi người ban ngày tranh thủ phơi đồ, mà người âm thì buổi tối mới phơi quần áo.

Bởi vậy chúng ta không thể tranh phơi đồ cùng người âm được. Nếu phơi đồ vào nửa đêm, dễ dẫn dụ ma quỷ nhập thân. Bởi vì họ ở âm phủ đã rất lâu rồi, đến dương gian muốn được sưởi ấm thân, nhìn thấy quần áo sẽ muốn mặc vào.

Không huýt sáo hoặc làm ồn ban đêm

Nếu huýt sáo vào tháng cô hồn, các "người anh em" này nghe được liền sẽ nghĩ có người gọi mình. Khua gõ cũng vậy. Phải giữ im lặng vào buổi tối, nếu không muốn gọi hảo huynh đệ đến chơi, cùng bạn thân thiết

Có người gọi tên không quay đầu lại

Buổi tối lúc đi trên đường chính hoặc ở vùng ngoại ô. Nếu nghe có người gọi tên hoặc ai sờ bả vai, tốt nhất đừng quay đầu lại. Bởi nếu bạn quay đầu khi nghe tiếng gọi, hỏa khí (dương khí) tồn tại trên vai cũng bị dập tắt. Bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng từ trường của ma quỷ hoặc bị xâm nhập vào thân.

Đừng tùy tiện chụp ảnh lung tung

Tháng 7 âm lịch có âm khí nặng nhất. 7 đại cấm kỵ tháng cô hồn cho biết, nếu chụp ảnh lúc này, có thể chụp được các linh hồn hoặc bị âm khí nhập vào. Hơn nữa nghe nói nếu chụp phải ma quỷ có thể đưa tới vận rủi hoặc những nguồn năng lượng xấu.

Không mua bán nhà ở

Tốt nhất không nên mua bán nhà ở vào tháng cô hồn. Việc di chuyển ra ngoài không hề tốt, khiến cho ma quỷ đi theo. Nếu thật sự thích một căn phòng nào, nhớ tránh dời đi vào tháng 7.

Hạn chế đi bệnh viện

Bệnh viện vốn chính là nơi có các trường khí hỗn loạn. Tháng 7 âm lịch lại là tháng cô hồn, nên tốt nhất ít ra vào bệnh viện. Nếu thân thể không khỏe cần đi khám có thể mang theo bùa hộ mệnh bên thân.

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Thìn, Mùi cẩn thận người thứ 3
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Thìn, Mùi cẩn thận người thứ 3
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Thìn, Mùi cẩn thận người thứ 3

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Điều nên làm trong tháng cô hồn

7 đại cấm kỵ tháng cô hồn

Tập thể dục

Tập thể dục, có một chế độ ăn uống cân bằng và có một lịch trình bình thường là lời khuyên đầu tiên của Tuviso.

Nhìn bề ngoài thì điều này rất đơn giản, nhưng rất ít người làm được. Sức khỏe thể chất và thể lực là hai khái niệm, để đối phó với hoàn cảnh xấu thì chúng ta cần một cơ thể cường tráng hơn.

Những người chưa bao giờ tập thể dục, ăn cơm không uống, thậm chí ăn uống ngủ nghỉ cũng không có quy luật, lại còn hay thức khuya cũng giống như người già và trẻ em, là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương. Những người này nên ít chạy bộ ra đường vào buổi tối hoặc sáng sớm.

Cư xử tốt

Để tránh 7 đại cấm kỵ tháng cô hồn, hãy đối xử tốt với những người xung quanh và đừng tạo những tình huống xấu. Con người sống chỉ khi hơi thở, bởi vậy nên trân trọng nó. Khi thở dốc, tâm hỏa, quá độ thì dễ tổn hại sức khỏe, hơn nữa tâm trí không sáng suốt cũng dễ làm tổn thương người khác.

Vì thế mà vô tình kéo theo họa tiểu nhân hãm hại. Tốt nhất đừng nên gây thù chuốc oán trong tháng này.

Không đến những nơi nhiều âm khí

  • Hiện trường của một thảm họa hoặc tai nạn

Dù là giết người, tự sát hay thiên tai thì những nơi này đều đầy rẫy ma quỷ, trừ phi bạn là nhân viên y tế, cảnh sát hoặc người có trách nhiệm trong khu vực đó, ngoài ra người thường không nên đến đây.

  • Địa điểm của nghi lễ

Đừng đến những nơi mà mọi người đốt tiền giấy vàng mã, bởi đây là hành động chuyển tiền cho người âm. Nếu "họ" đến nhận tiền, bạn xuất hiện là chặn đường kiếm tiền của "họ" rồi, như vậy chẳng phải là tự rước họa vào thân sao? 

  • Hồ nước sâu, ao, sông, biển

Khi màn đêm buông xuống, đặc biệt là vào ban đêm, không nên đi bơi ở những nơi này. Đừng xuống vực sâu có nhiều cây cối trên bờ vào ban ngày. Về mặt văn hóa dân gian, ma nước đang muốn tìm một người thế thân và bạn có thể trở thành nạn nhân nếu hợp tuổi đấy.

  • Xung quanh khoa điều trị nội trú và phòng mổ của bệnh viện

Trong bệnh viện, khoa tai mũi họng là bình thường nhất. Tất nhiên, khoa sản và phụ khoa an toàn hơn một chút vì có nhiều người bảo vệ ở đó. Các địa điểm khác, đặc biệt là vào ban đêm, đừng đi nếu bạn có thể. Truyền thuyết kể rằng những âm hồn lang thang từ nhà xác để xem nơi "họ" chết vì có quá nhiều hồn ma.

  • Mộ tập thể

Đây là nơi quanh năm luôn nặng nề âm khí. Những hồn ma lâu năm không được cúng tế lại rất nặng oán khí. Bạn không nên đến đây trong tháng 7 cô hồn.

  • Dưới những tán cây lớn xung quanh lăng mộ

Theo truyền thuyết, dưới gốc cây to thường có các vong linh canh giữ và vui chơi, các vong linh trong khu mộ nghiễm nhiên là ma.

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Thìn, Mùi cẩn thận người thứ 3
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Thìn, Mùi cẩn thận người thứ 3
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Thìn, Mùi cẩn thận người thứ 3

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Đeo bùa hộ mệnh

Thực tế, từ xa xưa, các loại bùa hộ mệnh đã được sử dụng để bảo vệ bản thân. Sau này, nhiều người đã chọn bảo vật của Phật giáo và Đạo giáo để tăng cường sức mạnh tránh xa ma quỷ.

Trên thực tế, mỗi tôn giáo, mỗi tín ngưỡng dân tộc đều có những vật phẩm cầu phúc riêng, bạn tin theo tôn giáo nào, sử dụng vật báu của tôn giáo nào được ghi nhận trong phong tục địa phương là được.

Cảnh giác với mọi điềm xấu

Có rất nhiều lời nhắc nhở về những sự việc xấu trong dân gian, chẳng hạn như đột nhiên xuất thần, phân chim trên đỉnh đầu, vô tình dẫm phải ghế đẩu, gương tự nhiên vỡ, cá phong thủy nuôi nhiều năm đột nhiên chết, và giấc mơ xuất hiện điềm báo sẽ có nhiều tai họa lớn. Bạn hãy khéo phát hiện nguy hiểm mà tránh, cẩn trọng trong lời nói và việc làm, sớm tối đừng nên la cà mà hãy về nhà.

Cái gọi là thế giới thứ 3, tin hay không đề phòng vẫn là tốt nhất. Sau khi đọc bài này, Tử Vi Số hi vọng bạn có thể bình an vượt qua được tháng cô hồn này. Nhớ nhắc nhở bạn bè người thân cần chú ý 7 đại cấm kỵ tháng cô hồn để luôn bình an!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top