Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021: Câu trả lời nằm ở Ấn Đường

Xem thêm

Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021 được nhận diện qua những đặc điểm gì? Bạn có sở hữu những đặc điểm đó không? Hãy cùng Tử Vi Sô theo dõi trong bài viết dưới đây!

tướng mặt vượng tài nhất năm 2021

Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021

Xem tướng mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Từ cổ chí kim, một trong những điều được con người tranh giành nhiều nhất chính là danh lợi. Đa phần mọi người cố gắng phấn đấu cũng chỉ vì mong muốn mình có cuộc sống giàu sang, có địa vị trong xã hội.
Vậy bạn có biết tướng mặt vượng tài nhất năm 2021 được nhận diện qua những đặc điểm gì không? Hãy cùng Tử Vi Sô theo dõi trong bài viết dưới đây!

Ấn đường khí sắc đỏ tím nhuận sáng

Ấn đường (hay còn được gọi là cung mệnh) chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Ở trên vị trí này đối với cả nam lẫn nữ thì đề là vị trí quan trọng. 

Nhìn chung, những người có thể chất tốt thì hy vọng sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng và có nhiều tài lộc hơn nếu không thì họ sẽ không làm theo ý mình. Nước da phụ trách vấn đề tài lộc tạm thời. Nếu vùng ấn đường nhợt nhạt, có màu tím và sáng lên sau đầu mùa xuân có nghĩa là bạn có một năm tài lộc mạnh mẽ,làm ăn phát tài, trở nên vượng vận và thành công sẽ đến với bạn.

Địa các dài

Địa các chỉ phần cằm của con người, tượng trưng cho tình trạng về tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí,... ... Người có tính tình nhân hậu thì Địa các dài, ngay ngắn, đầy đặn, con cái hiếu thuận, tuổi già có thể hưởng hạnh phúc.

Người có địa các dài có tài lộc tăng lên nhiều so với những năm trước. Về mặt này dự báo những người có đặc điểm này sẽ vượng tài trong năm 2021.

 Cánh mũi mỏng

Muốn xem tài vận của một người thì cần nhìn tướng mũi, bởi mũi đại diện cho cung tiền tài. Một người có cánh mũi dày thì tài phú sẽ vô cùng dồi dào. Cánh mũi mỏng thì khó giữ tiền, nhưng bù lại những người này lại rất may mắn về vận Thiên tài, tức hay gặp nhiều may mắn, có lộc bất ngờ cho dù không bền. Còn cánh mũi dày thì tượng trưng cho vận Chính tài, tức dù ít vận may hơn nhưng có phần vững chắc hơn.

Trong năm 2021, những người có tướng cánh mũi mỏng sẽ có vận Thiên tài cực tốt, bởi mũi là Thổ Tinh, năm 2021 là năm Sửu, Sửu hành Thổ, cung tiền tài được củng cố mạnh mẽ hơn nữa. Thế nên tướng người này sẽ dễ dàng phất nhanh trong năm mới.

Thiên Đình bị lệch

Là phần giữa trán tiếp liền dưới Thiên Trung (thông thường Thiên Đình và Thiên Trung chiếm 1/2 bề cao của trán. Do đó, cách quan sát và ý nghĩa tương tự như Thiên Trung về mặt mạng vận cá nhân, điều hơi khác là Thiên Trung chủ về cha. Thiên Đình chủ về mẹ.

Thiên Đình bị lệch hoặc đầu hơi nghiêng thì tài khí không ai cso thể sánh bằng trong năm 2021. Chủ yếu là cách kiếm tiền không chính thống, đặc biệt với người có đầu nghiêng về phía bên vai trái thì vì Thiên Thương bên trái là Khôn Cung, bên má trái là Càn cung , Càn Khôn đều nằm bên trái nghĩa là quẻ Đại Thành. Nó ngụ ý sự nghiệp thuận lợi, tiền bạc đầy kho.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021 của Tử vi số mục Xem tướng. Tuy nhiên, dù tốt hay xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, mà hãy lấy đó là lời nhắc nhở bản thân trước những cám dỗ, vì suy cho cùng cuộc sống mà mỗi người có được phần lớn phải dựa vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân bạn.

Hy vọng các bạn đã chọn lọc được những thông tin phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng

Xem tướng đàn ông thành đạt Tại sao phải xem tướng người thành đạt hay không ? Theo nhân tướng học thì diện mạo của một người có ảnh hưởng khá quan trọng đến sự nghiệp, nghề nghiệp và đường công danh trong tương lai. Một người thành công sẽ có nhiều mặt ưu thế và chúng đều chịu ảnh hưởng của điều kiện bẩm sinh. Vậy xét theo tướng số thì tướng người thành công trông như thế nào? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ở đây.

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Back to top