Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021: Câu trả lời nằm ở Ấn Đường

Xem thêm

Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021 được nhận diện qua những đặc điểm gì? Bạn có sở hữu những đặc điểm đó không? Hãy cùng Tử Vi Sô theo dõi trong bài viết dưới đây!

Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021

Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Từ cổ chí kim, một trong những điều được con người tranh giành nhiều nhất chính là danh lợi. Đa phần mọi người cố gắng phấn đấu cũng chỉ vì mong muốn mình có cuộc sống giàu sang, có địa vị trong xã hội.
Vậy bạn có biết tướng mặt vượng tài nhất năm 2021 được nhận diện qua những đặc điểm gì không? Hãy cùng Tử Vi Sô theo dõi trong bài viết dưới đây!

Ấn đường khí sắc đỏ tím nhuận sáng

Ấn đường (hay còn được gọi là cung mệnh) chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Ở trên vị trí này đối với cả nam lẫn nữ thì đề là vị trí quan trọng. 

Nhìn chung, những người có thể chất tốt thì hy vọng sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng và có nhiều tài lộc hơn nếu không thì họ sẽ không làm theo ý mình. Nước da phụ trách vấn đề tài lộc tạm thời. Nếu vùng ấn đường nhợt nhạt, có màu tím và sáng lên sau đầu mùa xuân có nghĩa là bạn có một năm tài lộc mạnh mẽ,làm ăn phát tài, trở nên vượng vận và thành công sẽ đến với bạn.

Địa các dài

Địa các chỉ phần cằm của con người, tượng trưng cho tình trạng về tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí,... ... Người có tính tình nhân hậu thì Địa các dài, ngay ngắn, đầy đặn, con cái hiếu thuận, tuổi già có thể hưởng hạnh phúc.

Người có địa các dài có tài lộc tăng lên nhiều so với những năm trước. Về mặt này dự báo những người có đặc điểm này sẽ vượng tài trong năm 2021.

 Cánh mũi mỏng

Muốn xem tài vận của một người thì cần nhìn tướng mũi, bởi mũi đại diện cho cung tiền tài. Một người có cánh mũi dày thì tài phú sẽ vô cùng dồi dào. Cánh mũi mỏng thì khó giữ tiền, nhưng bù lại những người này lại rất may mắn về vận Thiên tài, tức hay gặp nhiều may mắn, có lộc bất ngờ cho dù không bền. Còn cánh mũi dày thì tượng trưng cho vận Chính tài, tức dù ít vận may hơn nhưng có phần vững chắc hơn.

Trong năm 2021, những người có tướng cánh mũi mỏng sẽ có vận Thiên tài cực tốt, bởi mũi là Thổ Tinh, năm 2021 là năm Sửu, Sửu hành Thổ, cung tiền tài được củng cố mạnh mẽ hơn nữa. Thế nên tướng người này sẽ dễ dàng phất nhanh trong năm mới.

Thiên Đình bị lệch

Là phần giữa trán tiếp liền dưới Thiên Trung (thông thường Thiên Đình và Thiên Trung chiếm 1/2 bề cao của trán. Do đó, cách quan sát và ý nghĩa tương tự như Thiên Trung về mặt mạng vận cá nhân, điều hơi khác là Thiên Trung chủ về cha. Thiên Đình chủ về mẹ.

Thiên Đình bị lệch hoặc đầu hơi nghiêng thì tài khí không ai cso thể sánh bằng trong năm 2021. Chủ yếu là cách kiếm tiền không chính thống, đặc biệt với người có đầu nghiêng về phía bên vai trái thì vì Thiên Thương bên trái là Khôn Cung, bên má trái là Càn cung , Càn Khôn đều nằm bên trái nghĩa là quẻ Đại Thành. Nó ngụ ý sự nghiệp thuận lợi, tiền bạc đầy kho.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tướng mặt vượng tài nhất năm 2021 của Tử vi số mục Xem tướng. Tuy nhiên, dù tốt hay xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, mà hãy lấy đó là lời nhắc nhở bản thân trước những cám dỗ, vì suy cho cùng cuộc sống mà mỗi người có được phần lớn phải dựa vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân bạn.

Hy vọng các bạn đã chọn lọc được những thông tin phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top