Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Lông mày nam mạng: Vượng thê ích tử quan lộ hanh thông

Lông mày nam mạng: Vượng thê ích tử quan lộ hanh thông. Lông mày của đàn ông là một trong những bộ phận thể hiện rõ nhất khí chất và phong thái của anh ta.

Xem thêm

lông mày nam mạng

Trong tướng lông mày, ở nam mạng và nữ mạng cũng sẽ có những ý nghĩa riêng. Số phận của nam giới sẽ khác với nữ giới, những điều báo cũng tùy theo đó mà có những nội dung và ý nghĩa khác nhau.

Hôm nay cùng Tử vi số khám phá Tướng lông mày nam mạng trong bài viết dưới đây nhé!

Tướng lông mày nam mạng

Khái niệm

Tướng lông mày nam mạng nghĩa là nhìn vào lông mày của nam nhân nói chung để luận mệnh. Sở dĩ có cách xem như vậy là vì dáng lông mày của nam nhân thường khác với nữ nhân, thông thường ở đàn ông lông mày sẽ to, đậm và nhìn khí khái hơn. 

Lông mày của đàn ông cũng là một trong những bộ phận thể hiện rõ nhất khí chất và phong thái của anh ta.

Các đặc điểm nhân tướng của lông mày nam mạng

Khi xem tướng lông mày nam mạng, người xem sẽ dựa các yếu tố về hình dáng, độ dày, độ rộng, khoảng cách và sự kết hợp với các ngũ quan còn lại.

Thông thường, lông mày nam mạng đẹp là dáng lông mày có độ cong vừa phải, rộng cỡ 0.5 cm, các sợi lông tán đều và màu sắc đều nhau. Nam nhân sở hữu lông mày như vậy là những người anh tuấn, khí chất trầm ổn, thành thục và vận số sung sướng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng bình an, có quý nhân che chở.

Lông mày nam mạng: Vượng thê ích tử quan lộ hanh thông

Lông mày rậm

Trong tất cả các loài động vật, chỉ có con người là có lông mày, bởi vì con người có cảm xúc, và lông mày cũng tượng trưng cho cảm xúc. Và góc nhìn trong mặt cảm xúc sẽ dựa theo độ dày của lông mày.

Người có lông mày dày và rậm là những người thông minh, tài giỏi và đặc biệt sống rất tình cảm. Nói chung, họ là người có phúc khí nhưng điều này chỉ đúng khi lông mày mượt, mọc đúng chiều và đều, không bị cái ngược cái xuôi lộn xộn. 

Tuy nhiên, lông mày quá đậm và dày thì nhìn không được thiện cảm, họ khiến người đối diện cảm thấy họ rất dữ tợn và cảm thấy e sợ khi nhìn vào họ.

Mỏng và thưa

Lông mày mỏng, hốc mắt dài, nhân trung sáng thì là những người nhân hậu, cởi mở và nói năng rất cẩn thận. Họ cũng là những người biết suy tính thiệt hơn, biết nhìn người đoán sắc mặt để cư xử sao cho được lòng người khác.

Tuy vậy thì họ cũng được xem như những người hèn nhát, dễ bị nói rằng sống dựa hơi người khác.

Ngả trắng

Lông mày từ đen chuyển sang trắng thường là dạng lông mày hết sức nổi bật, ngụ ý đó là con người tài giỏi, xuất chúng. Đàn ông sau 40 tuổi mà lông mày bạc trắng nghĩa là trường thọ, họ sẽ sống thọ, kiếp người của họ sẽ trôi qua rất lâu.

Bên cạnh đó, nếu lông mày cao hơn mắt thì người đó tính cách mạnh mẽ, hào sảng còn lông mày gần mắt thì cuộc sống vất vả, hậu vận sẽ đỡ hơn nếu họ biết tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. 

Lông mày rõ ràng và thẳng

Lông mày đi theo đúng một đường, độ rộng và đều cân xứng, không mọc tán loạn thì đó là người có uy nghiêm và trí tuệ. Họ đã quyết tâm làm gì thì nhất định sẽ làm được, là một đấng anh hùng, chính nhân quân tử.

Những người đây chắc chắn đều sở hữu gương mặt đẹp, dễ thu hút phái nữ. Nếu các sợi lông mày lọc thẳng tắp thì cho hay đó là người đàn ông chung tình, biết yêu thương vợ và có thể bảo vệ chu toàn gia đình.

Lông mày mọc tán loạn

Nếu các sợi lông mày mọc tán loạn, sợi xuôi sợi ngược thì đó là những người tính khí thất thường, hung dữ và không nhân hậu. Nam nhân có dạng lông mày này sống rất tàn nhẫn và vô tình. 

Lông mày ép vào mắt, đuôi lông mày cong lên trông dữ tợn.

Người có tướng lông mày là những người bên ngoài hung dữ, độc đoán nhưng bên trong là người có mưu tính kĩ lưỡng. Làm việc gì cũng có chí khí, có thể thành đạt sự nghiệp, nhưng tiền đề là đôi mắt phải tinh anh, có nghị lực.

Thiếu lông mày và đôi mắt nhấp nháy

Đàn ông sinh ra không có lông mày thì đó là biểu hiện của người có tính cách gian xảo, xu nịnh và hành xử vô lý, thô bạo và thất thường. Họ khá lập dị và sống giả tạo với tất cả mọi người. Đặc biệt nếu đôi mắt còn không to tròn mà lại ti hí hay nhấp nháy liên tục thì càng người vô cùng xấu xa, gian manh, sống lợi dụng người khác.

Đây chính là kiểu người phải tránh xa kẻo rước họa vào thân.

Xem thêm nội dung về lông mày tại đây: Lông mày chữ bát: Nam mệnh quý nhân nữ mệnh đào hoa.

Kết luận

Tổng kết lại, tướng lông mày rõ ràng, rạng rỡ là người đàn ông tốt, biết quan tâm và xây dựng gia đình, chu đáo và chung thủy. Lông mày mờ nhạt hoặc không có thì sống không thiện, giả tạo và gian trá. Và đương nhiên chúng ta cũng cần dựa trên các ngũ quan khác, đặc biệt là mắt để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Lưu ý, chúng ta nếu muốn đổi vận thì không nên xăm lông mày vì hình thức xăm là một loại dị tật, cố tình thay đổi cái cốt, cái tự nhiên. 

Có câu nói, tướng mạo là do tâm sinh ra, có trái tim nhân hậu, nói lời nhân hậu, làm việc tử tế thì số mệnh tự nhiên sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Cách tốt nhất là bạn nên điều chỉnh và tiết chế cảm xúc của mình.

Trái tim con người vốn là trống rỗng, cách bạn yêu hay cách bạn hận sẽ quyết định số phận của bạn, hãy luôn sống lương thiện thì hậu vận của bạn nhất định có điềm tốt. 

Cuối cùng, đừng quên xem thêm các nội dung khác tại Tuviso.com nhé! Cảm ơn sự đón đọc và theo dõi của các bạn trong bài viết Lông mày nam mạng, chúc các bạn có một cuộc sống thật bình an và hạnh phúc.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top