Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tướng mắt cáo: Đại phúc đại quý một đời cô đơn

Tướng mắt cáo: Đại phúc đại quý một đời cô đơn. Họ không thích bị ràng buộc bởi bất cứ một ai, cuộc sống tình cảm họ của vô cùng hỗn loạn và họ thích cái sự hỗn loạn ấy.

Xem thêm

tướng mắt cáo

Trong tướng mắt, mỗi một hình dạng mắt đều có những ý nghĩa nhân tướng riêng, nó sẽ phản ánh phần nào về vận số, cuộc đời và đôi điều chủ nhân đôi mắt gặp phải trong cuộc đời. 

Trong bài viết ngày hôm nay, Tử vi số sẽ đưa đến bạn đọc nội dung về một trong số các hình dạng mắt ấy, cụ thể là về Tướng mắt cáo. Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay trong phần bên dưới nhé!

Tướng mắt cáo

Khái niệm 

Tướng mắt cáo là tướng mắt mà đôi mắt nhìn giống với đôi mắt của loài cáo, cụ thể thì đầu mắt khá thấp, hơi cong tròn. Đuôi mắt hướng lên như cái cánh nhỏ, giữa mắt tạo thành hình vuông; nhìn thoáng qua đều cảm thấy giống mắt cáo và dáng mắt này thường khá thu hút người đối diện.

Những người có tướng mắt cáo ngoài đời thực mà chúng ta có thể nhìn và hình dung: Châu Tấn, diễn viên Đường Hiểu Thiên (Trong phim Hạnh Phúc Nhỏ của Anh), diễn viên Tần Hải Lộ (Trong phim Cao Lương Đỏ), ca sỹ Đông Nhi.

Đặc trưng tướng mắt cáo

Theo nhân tướng học cổ xưa thì tướng mắt cáo khá nhỏ, mang lại cảm giác “gian xảo”, nhát gan, giảo hoạt và thiếu thành ý.

Tướng mắt cáo chia thành 2 loại, một loại mắt nhìn rất hung dữ và một loại mắt nhìn vô cùng thiện lương. Nhưng nhìn chung thì cả hai loại tướng mắt này đều có số phận vất vả.

Mắt hung thì cuộc đời vất vả bôn ba còn mắt thiện thì dễ vướng họa thị phi tình cảm. Nếu tính cách kiên định thì vận mệnh có đổi thay, nếu quá mềm yếu e rước họa thị phi.

Hình dáng tướng mắt cáo

Hình dáng tướng mắt cáo có hai loại: Tướng mắt cáo to và tướng mắt cáo bé.

Tướng mắt cáo to: Có tròng mắt lớn, hơi thô ở đầu mắt. Diễn viên Dịch Lệ Nhiệt Ba là một điển hình của dáng mắt đó. Những người có tướng mắt như vậy đều là những người ham mê công việc, đã chuyên tâm làm gì thì khó mà dứt ra được.

Tướng mắt cáo nhỏ: Người này mắt khá nhỏ, gần giống với người mắt 1 mí, ví dụ như Bi Rain - nam ca sỹ người Hàn Quốc. Người này cũng là người ham mê công việc, nhưng hay có suy nghĩ xấu xa. Nếu không kiên định thì rất dễ đi vào con đường xấu.

Cuộc đời người có tướng mắt cáo

Tướng mắt cáo nam mạng

Tổng quan về tướng mắt cáo nam mạng

Tướng mắt cáo nam mạng được đánh giá là “Yêu Nghiệt”, vừa đa tình vừa phóng đãng. Nhân tướng học cổ xưa đánh giá những người đàn ông tướng mắt cáo có lịch sử tình trường vô cùng hiển hách. Là những thợ săn tình ái đỉnh cao.

Người này vốn không đứng đắn và nghiêm túc trong bất kỳ mối quan hệ nào. Với họ tình yêu như một trò chơi đuổi bắt và họ sợ hai chữ hôn nhân. Họ không thích bị ràng buộc bởi bất cứ một ai, cuộc sống tình cảm của họ vô cùng hỗn loạn và họ thích cái sự hỗn loạn ấy.

Trong cuộc sống người có tướng mắt cáo nam mạng là người rất giỏi quan hệ xã giao, biết cách làm vừa lòng mọi người. Với công việc và cuộc sống họ nổi tiếng là người khéo léo, giảo hoạt. Có điều bản tính ích kỷ khiến họ có tính vị kỷ quá lớn nên không được lòng người khác.

Cuộc đời tướng mắt cáo nam mạng

Về chuyện tình cảm tướng mắt cáo nam mạng có nhân duyên khá tốt. Nhưng bạn cần không chế cảm xúc và tình cảm của mình; bản tính của bạn quá đào hoa và bạn không biết điểm dừng trong các mối quan hệ, luôn khiến đối phương bị tổn thương; điều này thực sự không tốt. 

Về mặt sự nghiệp và tài vận nam mạng tướng mắt cáo lại vô cùng tốt, vận mệnh giàu sang. Bởi sự khôn khéo, linh hoạt người này rất dễ thành công ở những lĩnh vực tài chính, đầu tư.

Nhưng bạn không phải là người ưa mạo hiểm, muốn vươn lên. Thêm vào đó, bạn cũng không có tư duy rõ ràng để phát triển sự nghiệp nên các bạn thường hay sống nhờ vào vận may. Và đương nhiên các bạn đều là những người có vận may khá tốt.

tướng mắt cáo

Tướng mắt cáo nữ mạng

Tổng quan về tướng mắt cáo nữ mạng

Tướng mắt cao nữ mạng cũng được coi là người hấp dẫn, thu hút người khác. Bản thân họ toát ra một sức hút, mê lực tự nhiên đến chết người.

Tuy nhiên, người này vốn nhẹ dạ cả tin nên hay vướng vào lưới tình khá sớm. Bạn thiếu đi cảm giác an toàn nên luôn theo đuổi nhiều bến đỗ trong cuộc đời. Về vận mệnh bạn thông minh lanh lợi nên không bị thiệt thòi bao giờ.

Cuộc đời tướng mắt cáo nữ mạng

Cuộc đời tướng mắt cáo nữ mạng có sự nghiệp khá thành công và xuất chúng. Bạn giỏi giang, có trí tuệ và giỏi xoay xở trong vận mệnh của mình. Không có khó khăn hay vất vả nào có thể khiến bạn gục ngã. Chỉ cần cho bạn đủ thời gian, bạn sẽ xoay chuyển được mọi thứ.

Có điều người này tính đố kỵ khá lớn nên ít có người thân bạn bè ở bên nên trong chuyện tình cảm người tướng mắt cáo nữ mạng vô cùng ích kỷ. Bạn kiểm soát và ràng buộc người đàn ông của mình khá gắt gao.

Tướng mắt cáo trong đời thực

Tướng mắt cáo có khá nhiều ví dụ điển hình trong đời thực, và mỗi cá nhân đều thể hiện rất rõ phần nào tính cách của người có tướng mắt cáo.

tướng mắt cáo

Phạm Băng Băng: Phạm Băng Băng là một ví dụ nhãn tiền về tướng mắt cáo. Cuộc đời thành công nhưng không ít gian truân.

Trương Mạn Ngọc: Trương Mạn Ngọc cũng là một người tướng mắt cáo đa tình.

Trần Hiểu: Trần Hiểu là một đại diện cho người tướng mắt cáo thiện lương. Nam diễn viên có đôi mắt dịu dàng nhưng cũng hấp dẫn người khác. Khiến người đối diện không thể chống cự, hiện anh cũng đang có một sự nghiệp vững bền và một gia đình trọn vẹn.

Đông Nhi: Đông Nhi là một nữ nghệ sỹ điển hình với tướng mắt cáo tại Việt Nam. Đông Nhi là người có tướng mắt cáo khá sắc, và là ví dụ lớn về một nữ cường thành công và giỏi giang.

>>> Xem thêm: Tướng lông mày là gì? Điểm nhìn chính xác để soi xét sinh mệnh

Trên đây là bài viết Tướng mắt cáo: Đại phúc đại quý một đời cô đơn. Với những thông tin hữu ích chúng tôi đưa ra hy vọng quý độc giả có thể nghiền ngẫm và áp dụng vào cuộc sống khi muốn xem vận mệnh của một ai đó.

Cảm ơn quý độc giả đã đón xem bài viết của Tử vi số, chúc các bạn nhiều sức khỏe và bình an.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top