Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Giờ Thân cát lợi, Giờ Dậu hanh thông

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Liệu vận mệnh và giờ sinh có liên quan gì đến nhau hay không thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây. Qua đó có được những thông tin bổ ích về những thuận lợi và khó khăn mà bạn phải gặp trong năm nay.

Xem thêm

tuổi tý sinh giờ nào tốt

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt?

Người tuổi Tý luôn có những đặc điểm đặc biệt so với các con giáp khác. Bạn có sự nhanh nhẹn, thông minh mà không phải ai cũng có.

Người tuổi Tý sinh ra là người khéo léo, tinh tế thích bay nhảy. Nhưng bạn cũng thuộc dạng nhát gan đa nghi.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Liệu vận mệnh và giờ sinh có liên quan gì đến nhau hay không thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây. Qua đó có được những thông tin bổ ích về những thuận lợi và khó khăn mà bạn phải gặp trong năm nay.

Giờ Tý

Người tuổi Tý sinh giờ nào tốt cho mệnh? Xét về kết hôn thì tuổi Tý sinh giờ Tý nên kết hôn sớm, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tránh cảnh không có con cháu nối dõi.

Người sinh vào giờ Tý (23h - 1h): Trong bát tự có Tý Thủy đi cùng, cho nên tuổi Tý cả đời hạnh phúc, thuận lợi. Nhưng nếu sinh tuổi Tý và giờ Tý, căn cơ không vững, ít tài sản, không thể dựa vào cha mẹ, anh em không hòa thuận.

Tuổi Tý sinh giờ Tý, tính cách cương nghị, làm việc khéo léo linh hoạt, suy luận chặt chẽ, có quý nhân trợ giúp, cho nên sự nghiệp thành công, có thành tựu.

Giờ Sửu

Người này mỹ mạo xinh đẹp, nữ mệnh chiêu tài, nam mệnh không tốt lắm.

Tuổi Tý sinh giờ Sửu (1h - 3h): Bát tự có Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy, nên tuổi Tý cả đời khoái hoạt. Nam lấy vợ đẹp, nữ thông tài lộ. Nếu hỏi tuổi Tý sinh giờ nào tốt thì giờ Sửu cũng là một lựa chọn không tệ. Nam giới sự nghiệp thành công, nữ giới nhận tài lộc cả đời, nam thì kém hơn một chút.

Giờ Dần

Tuổi Tý sinh giờ Dần, có tài nhiều họa, nam thì chiêu tài, nữ không tốt lắm.

Tuổi Tý sinh giờ Dần (3h - 5h): Bát tự có Tý Thủy sinh Dần Mộc, cho nên tuổi Tý cả đời vui vẻ, cơm áo không thiếu.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Giờ Dần thì thông minh xinh đẹp, đa tài đa nghệ, phong lưu nho nhã. Nếu sinh con trai thì tốt hơn con gái. Nữ mệnh tổn thất nhiều tiền tài, sự nghiệp khó khăn hơn nam giới.

Giỡ Mão

Tuổi Tý sinh giờ Mão là người có gan lớn, dũng cảm như Trương Phi.

Giờ Mão (5h - 7h): Bát tự có Tý Thủy sinh âm Mộc, cho nên cả đời vinh hoa, hạnh phúc yên ổn. Người này thừa hưởng nhiều sản nghiệp của tổ tiên, bên ngoài cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía quý nhân nên công việc với họ không có gì khó khăn.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt phân tích thấy người sinh giờ Mão có lòng gan dạ, mưu lược. Người này có thể vừa cầm quân nh giặc, vừa làm thương gia làm giàu.

Giờ Thìn

Tuổi Tý sinh giờ Thìn (7h - 9h): Bát tự có Thìn Thổ khắc Tý Thủy, cho nên cả đời khúc chiết, nhiều lên xuống. Người này có chí lớn, khát vọng, có tài hoa tri thức. Nhưng tôt nghiệp không có, anh em không giúp đỡ được. Cho nên dù có thành công cũng khó lâu bền, cả đời tiếc nuối.

Giờ Tỵ

Tuổi Tý sinh giờ Tỵ: Đề phòng tan vỡ.

Giờ Tỵ (9h - 11h): Bát tự có Tý Thủy khắc Tị Hỏa, cho nên cả đời lên xuống, sự nghiệp bình thường. Số không nhận được gia đình giúp đỡ, không có quý nhân phù trợ.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Giờ Tỵ không tốt lắm, tuy rằng nhân cách tốt, tính cách ôn hòa, nhưng gặp nhiều oán hận, dễ ngoại tình.

Giờ Ngọ

Tuổi Tý sinh giờ Ngọ, nhiều thị phi tranh cãi.

Giờ Ngọ (11h - 13h): Bát tự có Tý Thủy khắc Ngọ Hỏa, cho nên vận thế thường xuyên thay đổi, tai vạ và vinh quang. Người này tính cách vội vàng nôn nóng, khó cùng với người khác ở chung. Ở nhà hay bị cha mẹ quản chế, bên ngoài đánh nhau, tranh cãi cùng người khác.

Giờ Mùi

Tuổi Tý sinh giờ Mùi (13h - 15h): Bát tự có Mùi Thổ khắc Tý Thủy, cho nên cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió. Người này không nhờ cậy được cha mẹ, anh em, ít có quý nhân phù trợ, tự thân vận động.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Người sinh giờ Mùi thì kiên cường, ý chí kiên định, liều mạng lao vào công việc cũng có một ít thành công. Nhưng cần phải chú ý dụng tốc bất đạt, đừng vì quá ham muốn thành công mà quên đi những giá trị cốt lõi.

Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 - Bích Thượng Thổ số đời khá giả
Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 - Bích Thượng Thổ số đời khá giả
Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 - Bích Thượng Thổ số đời khá giả

Tết âm lịch sắp đến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về năm Canh Tý 2020 cũng như những vận mệnh của các bé sinh vào thời gian này. Năm Canh Tý 2020 có thiên can Canh Kim, địa chi Tý Thủy. Năm nay là năm chuột vàng, cho nên tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 lại có vận mệnh đáng để nghiên cứu hơn.

Giờ Thân

Tuổi Tý sinh giờ Thân (15h - 17h): Bát tự có Thân Kim sinh Tý Thủy, cả đời may mắn. Người này phẩm cách cao thương, có đạo đức. Hiếu kính với cha mẹ, tôn trọng cấp trên. Ở bên ngoài cũng hay có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển, có thành tựu.

Nhưng cuộc đời của bạn cũng gặp không ít khó khăn, tiền tài cũng có vài lần tổn thất, nhưng về cơ bản thì không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Giờ Dậu

Tuổi Tý sinh giờ Dậu (17h - 19h): Bát tự có Dậu Kim sinh Tý Thủy, cho nên cả đời bình an, yên ổn. Người này không nhờ được tổ nghiệp, cha mẹ trợ giúp, quan hệ anh chị em bình thường. Nhưng người này hiếu kính với cha mẹ, vì cha mẹ quên chính mình.

Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Sinh giờ này tâm địa thiện lương, phẩm chất cao thượng, sự nghiệp thường sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Giờ Tuất

Tuổi Tý sinh giờ Tuất (19h - 21h): Bát tự có Tuất Thổ khắc Tý Thủy, cho nên đề phòng tiêu tán sự nghiệp tổ tiên. Cha mẹ thân thể khó khăn. Là người giao tiếp nhiều bạn bè, theo đuổi sự nghiệp rất cứng nhắc, cố chấp.

Giờ Hợi

Tuổi Tý sinh giờ Hợi (21h - 23h) đề phòng thân thể. Bát tự có Hợi Thủy, cả đời nhiều bệnh, số mệnh lên xuống.

Người này quan hệ với cha mẹ tốt, nhưng anh chị em ruột thì khó hòa thuận. Hay gặp nhiều thi phi, tranh cãi.

Sự nghiệp không có quá nhiều thành tựu lớn, nhưng cơm áo gạo tiền không thiếu, chủ yếu là thiếu quý nhân giúp đỡ. Lưu ý bệnh phong thủy.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top