Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Kinh cầu siêu cho thai nhi bị phá: Thành tâm hồi hướng cho con

Kinh cầu siêu cho thai nhi bị phá: Ai cũng có một lần trót dại trong đời từ bỏ đứa con máu mủ của mình. Chết không phải là hết, khi rũ bỏ một linh hồn con người

Xem thêm

kinh cầu siêu cho thai nhi bị phá

Kinh cầu siêu cho thai nhi bị phá

Ai cũng có một lần trót dại trong đời từ bỏ đứa con máu mủ của mình. Chết không phải là hết, khi rũ bỏ một linh hồn con người, bạn nên dùng tâm chân thật của mình hồi hướng cho con trẻ, với tất cả tình thương yêu cầu nguyện cho con trẻ siêu thoát nơi cực lạc. Xem trọn bộ chi tiết Kinh cầu siêu cho thai nhi bị phá sau đây.

Cầu siêu là gì?

Trong Phật giáo, cầu siêu là lễ cầu chung cho những người quá cố. Dù con người được sinh ra hay chưa thì tâm thức vẫn tồn tại, vẫn có những mối dây liên hệ với người thân. Những thai nhi không được chào đời, bị cha mẹ chối bỏ là những dạng chết đi mà không cam lòng, mang theo những nỗi uất hận, không chấp nhận nên không thể siêu thoát hay những đứa trẻ chết do nhiều nguyên nhân mà chưa thể siêu thoát.

Cầu siêu có ý nghĩa chung là người sống dùng sự thành tâm, sự sám hối, dùng công đức hồi hướng cho người đã mất, để cho những vong hồn sớm được siêu thoát.

Chư Tăng, Ni sẽ tụng Kinh cầu siêu cho thai nhi bị phá để các hài nhi không đủ duyên lành được siêu thoát… Việc cha mẹ sám hối, cầu mong sự tha thứ vì trót lỡ lầm mà làm điều có lỗi với thai nhi chuyên trở một niềm tin lớn lao giúp thai nhi được đi đầu thai nơi khác.

Khi thực hiện cầu siêu, cần phải dành thời gian suy ngẫm, ngẫm ngộ về nhân quả ấy. Ngộ thấu đáo các sai lầm do cái tôi của mình gây nên, không đổ lỗi cho khách quan. Chỉ cần làm tốt việc này, ngộ bùng lên, ân oán được bóc gỡ, nghiệp được hóa ngay lập tức.

Cách cầu siêu 

Nên tìm bậc Chân tu

Nếu bạn thỉnh cầu mà:

Thầy ra giá, hoặc có bảng giá đinh sẵn bao nhiêu tiền: Trường hợp này nên tránh xa! Các Thầy tu hành là để giúp đời, độ sanh. Người tu hành chân chính không bao giờ giữ tiền, đừng nói đến chuyện trả ơn hay công xá.
Thầy yêu cầu sắm lễ này vật kia, hoặc vàng mã tốn kém…Cũng nên tránh xa! Phật pháp mầu nhiệm nơi chân tâm độ sinh, hướng thiện làm lành, không phải nơi lễ vật. Người hiểu đạo ai cũng biết điều này.

Thầy chẳng yêu cầu gì, chỉ bảo chọn ngày nghỉ, gia đình đều ở nhà: Về dọn dẹp cửa nhà sạch sẽ, bàn thờ trang nghiêm thanh tịnh. Mua chút hương hoa, thêm ít vật phóng sinh càng tốt, Thầy sẽ giúp. Vậy là tốt rồi, việc cầu siêu cho thai nhi chắc chắn sẽ muôn phần tốt đẹp!

Để việc cầu siêu cho thai nhi tại nhà thêm thuận lợi, bạn nên ăn chay trước đó ít ngày. Ngày làm lễ bạn chí tâm sám hối với thai nhi và làm theo nghi thức cùng Thầy, vậy là xong. Để cuộc đời tốt lành hơn nữa, bạn nên phát tâm Quy Y Tam Bảo, thờ Phật tại nhà. Hàng ngày, lúc nào nhớ ra thì niệm sáu chữ hồng danh Nam mô A Di Đà Phật. Làm lành lánh ác, sống cuộc đời thiện lương, thì mọi mong cầu đều được toại nguyện. Thần sắc sẽ tươi nhuận, công việc và sự nghiệp dần hanh thông.

Các bước chuẩn bị cầu siêu

Bạn phải luôn nhớ rằng: Phá thai phạm ĐẠI TỘI và vong linh thai nhi có Tha Tâm Thông. Mọi điều bạn suy nghĩ, dù thiện dù ác ở trong đầu, các bé đều biết hết. Bạn phải chí tâm sám hối với các bé, nếu không, cầu siêu chẳng có tác dụng gì!

Trước ngày làm lễ: Phải ăn chay từ 3 – 5 ngày.

Mua hoặc thỉnh về nhà 01 bản kinh hoặc có thể dùng bản online: Kinh Địa Tạng hoặc Kinh Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà La Ni. (Thỉnh cả 02 bộ càng tốt. Khi thỉnh Kinh về nhà, phải cung kính đặt nơi cao ráo, sạch sẽ. Nhớ không được để nơi bất tịnh)

Trang nghiêm bàn thờ Phật: Bàn thờ Phật sạch sẽ, có đủ: 01 Bình hoa tươi, 01 đĩa quả, 01 chung nước sạch. Tuyệt đối không sử dụng đồ mặn, vàng mã.

Tắm rửa, thay đồ sạch sẽ, tốt nhất nên mặc áo Tràng (bộ đồ Phật tử đi Chùa).

Tụng Kinh Địa Tạng Cầu siêu cho Thai nhi

Để thực hiện được việc này, nhất định bạn PHẢI LÀ PHẬT TỬ. Nếu chưa Quy Y Tam Bảo, chớ có làm. Do là Phật tử, trong vô hình, luôn được Tam Bảo và chư tôn Long Thần Hộ Pháp bảo vệ. Bạn có thể lên bất kỳ ngôi Chùa nào, phát tâm xin Quy Y, làm Phật tử tại gia.

Thời mạt Pháp, bậc Chân tu khó gặp. Không phải ai cũng có duyên may để thỉnh cầu. Khi bạn đã phát tâm sám hối với thai nhi. Mà chẳng đủ phước duyên tìm được bậc Thầy chân chính, thì hãy tự mình cầu siêu cho thai nhi tại nhà. Chớ dại dột tìm đến các vị Thày cúng hoặc Thày bùa. Các vị này ngoài việc lấy tiền và hù dọa bạn ra, còn mang đến nhà bạn một đống âm binh. Rắc rối và khó giải quyết vô cùng. Khổ chồng thêm khổ, điều này chẳng thể không biết.

Xem tướng đường chỉ tay chữ M: Tướng quý của người làm nghiệp lớn
Xem tướng đường chỉ tay chữ M: Tướng quý của người làm nghiệp lớn
Xem tướng đường chỉ tay chữ M: Tướng quý của người làm nghiệp lớn

Xem tướng đường chỉ tay chữ M là một trong những đường chỉ tay hiếm có khó gặp, nó hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về ý nghĩa cũng như là các thông tin liên quan đến tương chỉ tay chữ M nhé.

Văn khấn

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con kính bạch chư Phật, chư Bồ Tát, chư Thánh Hiền Tăng chứng minh và gia hộ cho chúng con. Con xin thỉnh mời chư Thiên, chư Thần Linh, Thổ Địa, đẳng đẳng chư Thần quang giáng về đây ủng hộ cho chúng con. Con xin nương oai lực Tam Bảo, hạnh nguyện độ sinh và độ cho vong linh của chư Tăng chùa Ba Vàng, con xin thỉnh vong linh thai nhi của con về đây chứng giám cho lòng thành của con.

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con kính bạch chư Phật. Đệ tử con tên là… ở tại… con có duyên sự, khi con mang thai, thai đã bị chết lưu, và cũng đã phá thai, nay con biết tại chùa Ba Vàng vào ngày… tháng… năm… (âm lịch), có lễ cầu siêu độ cho các vong thai. Con vì hoàn cảnh… không về chùa dự lễ được. Hôm nay con xin tụng kinh và con xin thành tâm phát nguyện cúng dường Tam Bảo về chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh số tiền là (tùy tâm)… với tâm nguyện hộ độ cho chư Tăng tu tập mang giáo Pháp của Phật rộng độ chúng sinh, nguyện cho Chính Pháp được tuyên dương và hồi hướng công đức phúc báo đến cho vong thai của con. Con xin chư Phật chứng minh và gia hộ, từ phúc báu cúng dường của con để vong linh thai nhi của con, được theo lời triệu thỉnh của chư Tăng, mà được về chùa nghe học Phật Pháp, sớm được giác ngộ giải thoát.

Con xin chư Phật gia hộ cho con, để vong linh thai nhi thấu hiểu được lời nói của con: Hỡi vong linh thai nhi của bố (mẹ), con và bố mẹ có duyên với nhau, cũng có đứa duyên chưa tròn đủ, nên đã tự bỏ mạng trong bụng mẹ (chết lưu), nhưng cũng có đứa duyên chưa tròn đủ (nói nguyên nhân phá thai), cũng vì bố (mẹ) có ác nghiệp nên đã phá thai. Hôm nay bố (mẹ) mời con về đây để lễ Phật nghe kinh, thọ sữa và mời con vào ngày… tháng… năm… (ngày cầu siêu tại chùa), các con nương năng lực Tam Bảo, theo lời triệu thỉnh của chư Tăng về chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Bố (mẹ) xin gửi về chùa cúng dường Tam Bảo với số tiền là (tùy tâm)… để hồi hướng phúc báo cho con, nguyện cho con được về chùa tu tập, được tăng trưởng phúc lành, được tái sinh vào gia đình đầy đủ phúc báo, con có được đầy đủ trí tuệ làm lợi ích cho đời.

(Phần in đậm dưới đây là phần đặt tên cho thai nhi chỉ đọc ngày đầu, từ ngày thứ hai thì đọc theo tên đã đặt:
Hỡi vong thai của mẹ, vì mẹ không biết rõ con là trai hay gái, nên mẹ đặt hai tên, nếu là trai thì lấy lấy tên là:....... nếu là gái lấy tên là.... sau khi mẹ thỉnh con về chùa, con sẽ được chư tăng đặt tên pháp danh, thì mẹ con mình sẽ bỏ tên này và khi mẹ khấn con, mẹ sẽ khấn theo tên pháp danh của con, để giúp cho con tu hành.)

(Sau khi làm lễ tại chùa, về nhà khi khấn mời thai nhi, sẽ khấn là: xin mời vong thai của con pháp danh.... đã phát tâm Bồ Đề)
Thỉnh vong linh thai nhi (tên)... cùng mẹ lễ Phật, nghe kinh.
Con chí thành kính lễ: Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! (1 lễ)

Khóa lễ cầu siêu cho thai nhi trong 7 ngày tiếp theo

Trong 07 ngày này, bạn phải ăn chay, nhớ kỹ nhé! Mỗi ngày, ngoài thời gian niệm Phật, bạn tụng 01 bộ Kinh Địa Tạng hồi hướng cho Thai nhi. Hết 07 bộ, nếu có thời gian, bạn tụng thêm càng tốt. Nếu không thì chỉ nên chuyên tâm niệm Phật.

Kết luận

Cầu siêu cho thai nhi tại nhà, tuy khó mà dễ. Khó là do người ta mê tín, không hiểu Phật pháp. Hy vọng bài viết Kinh cầu siêu cho thai nhi bị phá của Tử vi số giúp bạn có được những thông tin bổ ích. Đừng quên xem tử vi tuổi và phong thủy tại trang web Tuviso.com hoặc facebook Tử vi số của chúng tôi nhé. 

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top