Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 - Bích Thượng Thổ số đời khá giả

Tết âm lịch sắp đến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về năm Canh Tý 2020 cũng như những vận mệnh của các bé sinh vào thời gian này. Năm Canh Tý 2020 có thiên can Canh Kim, địa chi Tý Thủy. Năm nay là năm chuột vàng, cho nên tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 lại có vận mệnh đáng để nghiên cứu hơn.

Xem thêm

tử vi nam mệnh tuổi tý sinh năm 2020

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi những luận giải về số phận của và cuộc đời của các em bé sinh nam vào năm 2020. Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 liệu sẽ có những điểm nổi bật nào?

Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020: Tý Kim

Các bé trai sinh vào năm Canh Tý 2020: tuổi Tý mệnh Kim.
Trong đó, tuổi Tý mệnh Mộc sinh vào 1924, 1984.
Tuổi Tý mệnh Thủy sinh vào 1972, 2032.
Tuổi Tý mệnh Hỏa sinh vào 1948, 2008.

Phân tích tính cách

Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 là người nhu hòa, nhẹ nhàng. Họ là những người ngay thẳng, đơn thuần. có gì nói nấy. Các em bé tuổi Tý sau này lớn lên sẽ là người có trí tuệ, có các giác quan nhạy bén và suy xét vấn đề tỉ mẩn. Họ cũng là người có năng lực lớn, có khả năng làm quan to. Hơn nữa lại là người có sự nghiệp lớn lao, sau này đạt được nhiều thành tựu.

Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 nói những bé trai này là người được nhiều người yêu thích. Đối vưới người khác phái luôn tận lực chăm sóc chu đám ,dịu dàng, quan tâm. Trong chuyện tình cảm hay các mối quan hệ cũng không bao giờ khiến đối phương nhàm chán hay chán nản.

Những người thuộc mệnh này là những người rất cứng rắn. Sự kiên cường can đảm của họ hướng tới cố thủ, thiên về phòng thủ, tự bảo vệ mình và che chở cho người xung quanh. Đặc điểm này của họ giống với sao Liêm trinh trong tử vi. Liêm trinh có một hình ảnh minh họa đó là một người bị nhốt trong bốn bức tường.

Ý nghĩa của nó bao gồm pháp luật nghiêm minh, phạm tội tất bị bắt, hoặc bảo vệ phòng thủ đến mức tiêu cực, chỉ ở trong nhà để giữ gìn sự an toàn. Có một điều khác biệt đó là Liêm trinh nóng tính còn đất tường nhà thì đôn hậu, ôn hòa, Liêm trinh đào hoa, giỏi văn nghệ còn đất tường nhà giỏi quản lý và nghiêm túc

Vận mệnh của các bé trai sinh năm 2020

Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020: tuổi Tý, ngũ hành tại Kim, nạp âm Bích Thượng Thổ. Bích ở đây là bức tường. Trong ngũ hành nạp âm, hành Thổ có hai nạp âm là dạng đất đai ngoài tự nhiên (Đại Dịch Thổ, Sa Trung Thổ), còn bốn nạp âm là dạng vật chất do nhân tạo trong đó có Bích Thượng Thổ. Bích Thượng Thổ che mưa, che nắng, ngăn ngừa trộm cướp, thú dữ...bảo vệ cho con người.

Bé trai sinh năm Canh Tý: Can Canh hành Kim sinh chi Tý hành Thủy. Những người có can sinh cho chi ở năm sinh có một nền tảng căn cơ phúc đức cao dày, nên họ thường có thành công lớn trong cuộc sống

Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 là chàng trai có mệnh chủ Thiên Quý tinh, là người thông minh, tâm đức tốt. Họ có chí hướng cao xa, sau này làm nên thành tựu, còn có thể tích tụ tài phú, cả đời hạnh phúc.

Những bé trai này có vận quý nhân rất tốt. Tính cách nhu hòa, là người có giác quan nhạy bén. Nhờ vậy mà họ có năng lực làm việc tốt, có vận phú quý, tài vận cũng tốt. Cho nên năm 2020 sinh được bé trai là có số mệnh vô cùng tốt.

Bích Thượng Thổ rất phù hợp với lĩnh vực an ninh, quốc phòng, luật pháp. Một số khác có duyên với lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top