Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi từng tháng tuổi Tý nữ mạng năm 2020: Đầu năm, cuối năm suôn sẻ

Tử vi từng tháng tuổi Tý nữ mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nữ mạng tuổi Tý 2020. Dự báo những tháng may mắn và tháng hung hại cho chủ mệnh

Xem thêm

tử vi từng tháng tuổi tý nữ mạng

Tử vi từng tháng tuổi Tý nữ mạng

Tháng may mắn: 1, 3, 9, 12
Tháng rủi ro: 2, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11

Tháng 1

Đánh giá: ★★★★

Tháng Mậu Dần, dương lịch 4/2 - 4/3/2020

Người tuổi Tý vận thế tháng 1 tương đối tốt, Thủy Mộc tương sinh, tiết khí Thực Thương, thời gian này bạn có những ý tưởng tích cực và khao khát thành công lớn. Nhận được sự khẳng định và đánh giá cao từ đồng nghiệp và khách hàng.

Về tài vận, chi tiêu có thể sẽ tăng lên rất nhiều và áp lực là tương đối lớn. Đồng thời, trong tháng này, tuổi Tý bước vào năm Phạm Thái tuế, khó tránh khỏi những ảnh hưởng. Áp lực gia tăng trên mọi mặt, tuy nhiên cũng sẽ có những tin tốt lành đến với bạn.

Về sức khỏe, cần đặc biệt chú ý tăng cường chăm sóc sức khỏe bệnh về gan và thận, cũng như điều chỉnh trạng thái tinh thần.

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, chú ý chủ động nắm bắt cơ hội. Những người đã kết hôn có điềm cãi vã nhỏ, bạn nên kiềm chế cảm xúc trong thời gian này.

Tháng 2

Đánh giá: ★★

Tháng Kỷ Mão, dương lịch 5/3 - 3/4/2020.

Người tuổi Tý vận thế tháng này tiếp tục biến động. Về sự nghiệp, áp lực cạnh tranh trong công việc tiếp tục gia tăng, dễ xảy ra xung đột lợi ích giữa các cá nhân.

Về tài vận, chi tiêu tăng lên và rủi ro trong đầu tư ở mức cao. Không nên đầu tư mạo hiểm thời gian này.

Về sức khỏe, tháng này cần đặc biệt chú ý tăng cường chăm sóc sức khỏe bệnh về gan và thận và xương cốt.

Về mặt tình cảm, bạn có nguy cơ bị người khác dèm pha, gây hiểu lầm đôi bên trong tháng này. Nếu gặp phải vấn đề rắc rối, bạn có thể nhờ người lớn trong nhà giúp giải hòa, phân trần.

Tháng 3

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Canh Thìn, dương lịch 4/4 - 4/5/2020

Vận thế của bạn sẽ được cải thiện trong tháng này. Về sự nghiệp, có được tinh thần, tâm trạng tốt, gặp được quý nhân giúp giải quyết khủng hoảng trước mắt.

Về tài vận, bạn có điềm thăng tiến, công việc dự kiến ​​sẽ được cải thiện, và vận may sẽ tăng lên. Thu nhập được nâng lên đáng kể.

Về sức khỏe, tinh thần tràn đầy năng lượng, bạn cảm thấy tốt hơn và không còn quá lo lắng, áp lực.

Về mặt tình cảm, vận đào hoa đang rất vượng, tuổi Tý còn là sinh viên, học sinh có xu hướng yêu sớm. Nam, nữ độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Những người đã kết hôn thì vợ chồng hoa hợp, mối quan hệ ổn định và hạnh phúc.

Tháng 4

Đánh giá: ★★★

Tháng Tân Tị, dương lịch 5/5 - 4/6/2020.

Vận thế trong tháng này nhìn chung khá ổn định. Nhưng ngọc đẹp còn có vết, sự nghiệp có chút trắc trở. Trong công việc có điềm dễ bị thay đổi nhân sự hoặc thay đổi công việc. Vận học tập trong tháng này không mấy khả quan, bạn khó tập trung và tiếp thu, bạn cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung vào việc học.

Về tài vận, tháng này, mong muốn kiếm tiền mạnh mẽ, nhưng quá trình thực hiện lại khó khăn, kém may mắn và kém hiệu quả hơn. Do đó, tháng này không nên có nhiều những thay đổi, thực hiện dự định lớn. Nên chờ đợi thời cơ, có tầm nhìn rộng hơn, cân nhắc hơn trước khi thực hiện.

Trong tháng này, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Nên thường xuyên đến bệnh viện thăm khám để có những phát hiện, điều trị sớm. Nếu thấy có vấn đề về thể chất, bạn cần đi điều trị y tế càng sớm càng tốt để tránh bệnh nặng hơn.  

Tháng 5

Đánh giá: ★★

Tháng Nhâm Ngọ, dương lịch 5/6 - 5/7/2020.

Trong tháng này, mong muốn và tham vọng kiếm tiền manh mẽ, nhưng thực không như bạn tưởng, vì vận may tháng này là quá thấp. Chớ nên vợi vàng nghe theo sự cám dỗ, những món lời trước mắt mà mù quáng đầu tư bốc đồng, mạo hiểm. Khả năng rủi ro có thể sẽ khiến bạn tổn thất lớn.

Về mặt quan hệ xã giao sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới tài vận, có tốt có xấu. Đó có thể là một lời mời đầu tư lợi nhuận từ bạn bè hoặc sẽ có những khoản vay mượn từ người xung quanh.

Ngoài ra, về sức khỏe cần chú ý kiểm soát cảm xúc, bởi Thủy Hỏa bất dung sẽ gây bất lợi cho bạn. Cẩn thận lời an tiếng nói và chú ý đến các bệnh tim mạch.

Tháng 6

Đánh giá:

Tháng Quý Mùi, dương lịch 6/7 - 6/8/2020.

Tháng này cục diện Tý Mùi tương hại gây ảnh hưởng khiến vận thế không mấy lý tưởng. Áp lực đến từ nhiều khía cạnh khác nhau và có thể soẽ có những dự thay đổi tại nơi làm việc. Đó có thể là vị trí công việc hoặc thu nhập.

Ngoài ra bạn cũng phải đề phòng tiếu nhân hãm hại sau lưng. Sự thăng trầm của công việc gây ảnh hưởng tới tài vận và quan hệ xã giao của bạn.

Nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên hạn chế tham gia những buổi ăn uống, gặp gỡ quá nhiều.
Hợp tác với những người khác phải thận trọng hơn. Cần chú ý đến các vấn đề giấy tờ, hợp đồng, v.v., để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác sau này.

Tháng 7

Đánh giá: ★★★

Tháng Giáp Thân, dương lịch 7/8 - 6/9/2020.

Đối với nữ mạng tuổi Tý, tháng này, hung cát song hành, vận thế thăng trầm. May mắn Tý Thân bán hợp sẽ mang tới những điều tích cực. Ngay cả khi bạn gặp khó khăn trong công việc, vẫn có quý nhân giúp đỡ. Làm việc chăm chỉ có thể được khen thưởng xứng đáng. Bạn cũng các mối quan hệ xã giao chuyển biến tích cực.

Về tài vận, áp lực về tiền bạc khá lớn, mong muốn kiếm tiền mạnh mẽ, bạn có nhiều ý tưởng, nhưng việc thực thi lại không hiệu quả, hoặc luôn có những người cản trở, khiến bạn rất khó đạt được mục tiêu.

Về sức khỏe, chú ý đến sức khỏe của trẻ em và người lớn trong nhà.

Tháng 8

Đánh giá: ★★★

Tháng Ất Dậu, dương lịch: 7/9 - 7/10/2020.

Tháng này tuổi Tý tâm trí linh hoạt, ý tưởng sáng tạo. Sự nhiệt tình, năng nổ trong công việc của bạn sẽ được lãnh đạo công nhận. Bạn nhiệt tình nhưng cũng đừng nên nóng vội, lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh và lập một kế hoạch hợp lý, chi tiết nhất trước khi bắt đầu thực hiện. Nếu không, sẽ dễ gặp rủi ro và thất bại.

Về tài vận, sự giàu có ổn định, tuy không có sự thay đổi rõ rệt nhưng chỉ cần bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ sẽ có được thu nhập, lợi nhuận tốt.

Về tình cảm, vận đào hoa rực rỡ. Bất kể bạn đã kết hôn hay độc thân, nhân duyên đều rất tốt, bạn phải chú ý tránh bắt cá hai tay, bản thân không lý trí dễ vướng chuyện đào hoa khong ngừng.

Tháng 9

Đánh giá: ★★★★

Tháng Bính Tuất, dương lịch: 8/10 - 6/11/2020.

Tháng này, Tài quan tương sinh, sự nghiệp và tài vận sẽ có cải thiện nhất định. Mặc dù áp lực công việc ngày càng tăng và những thách thức ngày càng khó khăn hơn. Tuy nhiên tháng này là thời điểm tốt để chấp nhận những thử thách và phát huy hết khả năng cá nhân của bạn. Nếu bạn có thể hoàn thành tốt, bạn sẽ được các đồng nghiệp, cấp trên công nhận.

Về tài vận, tháng này phù hợp để đầu tư, nếu bạn có cơ hội, hãy tìm hiểu và phân tích rủi ro, bạn hoàn toàn có thể thử lĩnh vực mới.

Về tình cảm, tình duyên gặp may mắn, có cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Tháng 10

Đánh giá:

Tháng Đinh Hỏa, dương lịch 7/11 - 6/12/2020.

Tài tinh tương xung, vận thế tháng này không được tốt lắm. Có rất nhiều trở ngại trong công việc, và rất khó để tạo ra những bước đột phá.

Về tài vận, rất khó để có được cơ hội nâng cao thu nhập, cải thiện tài chính. Đề phòng những giao dịch, hợp tác có những sai sót tiền bạc, gây tổn thất

Về tình cảm, nếu bạn có đối tượng mình thích, hãy để mối quan hệ diễn ra tự nhiên, đừng nên thúc ép sẽ khó thành.

Về sức khỏe, tránh thức khuya và chú ý đến việc bảo vệ thị lực của bạn.

Tháng 11

Đánh giá: ★★

Tháng Mậu Tý, dương lịch 7/12 - 5/1/2020.

Tý Ngọ tương xung, phạm Thái Tuế cho nên tháng này vận trình của nữ mệnh tuổi Tý có nhiều vất vả thay đổi. Nên chú ý hơn trong việc xử lý các mối quan hệ, tránh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên... 

Về tào vận, không tham gia vào bất kỳ lĩnh vực đầu tư rủi ro mạo hiểm. Bạn làm kinh doanh hay đi đầu tư, đừng nên quá tham lam vì lợi ích trước mắt mà ảnh hưởng tới tài vận, dính tới những vấn đề luật pháp.

Tháng này, bạn không có nhiều thay đổi trong tình cảm. Người độc thân nên chủ động giao tiếp nhiều hơn, mở ra cho bản thân cơ hội.

Về sức khỏe, đề phòng các bệnh về tai, thận và thị lực.

Tháng 12

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Kỷ Sửu, dương lịch 6/1 - 2/2/2020

Tháng này Tý Sửu tương hợp, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi và vận may lý tưởng. Trong công việc, sự chăm chỉ có thể được sếp, lãnh đạo đánh giá cao và công nhận. Dễ dàng có cơ hội được thăng tiến và cải thiện thu nhập.

Về tài vận, việc đầu tư có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, bạn có được nguồn thu lý tưởng.

Về mặt tình cảm, vợ chồng hòa hợp vui vẻ. Dưới sự giới thiệu của người thân và bạn bè người độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp. Bạn nên nắm bắt cơ hội này.

Về sức khỏe, cân bằng chế độ công việc và nghỉ ngơi, tăng cường tập thể dục để có một năm sức khỏe dồi dào. 

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top