Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tuổi Tị hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Tử vi trọn đời tuổi Tị mặt tình cảm thường theo đuổi tình yêu nồng nhiệt và tràn đầy kích thích. Trong cuộc đời người này không thiếu yến oanh vây quanh. Họ là mẫu người phong lưu điển hình. Vậy thì trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Tỵ sẽ hợp với những tuổi nào nhỉ?

Xem thêm

tuổi tị hợp với tuổi nào

Trong chuyện tình cảm của mình, tuổi Tị thường theo đuổi tình yêu nồng nhiệt và tràn đầy kích thích. Trong cuộc đời người này chẳng bao giờ thiếu yến oanh vây quanh. Họ là mẫu người phong lưu điển hình. Vậy, tuổi Tị hợp với tuổi nào để có đời sống nhân duyên và hôn nhân dễ chịu, hòa hợp nhất?

Tuổi Tị hợp với tuổi nào trong Tử vi

Họ biết cách dùng hành động đơn giản để biểu đạt tình cảm của mình, cũng giỏi nắm bắt tâm tư người khác. Nói tuổi Tị là “sát thủ tình trường” cũng khôngngoa. Tuy nhiên, họ vốn không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nên người khác thường khó hiểu được suy nghĩ nội tâm của họ là gì, vì vậy nên khó khó tìm được người tri âm tri kỷ

Trong tử vi, tuổi Thân và tuổi Tị tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Thân được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tị. tuổi Tị nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con giáp Thân để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tị còn hợp với người tuổi Dậu và tuổi Ngọ. Ba con giáp này tạo thành một góc Tam Hợp, là những đối tượng thích hợp để kết hôn của người tuổi Tị. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tị sẽ là tuổi Ngọ. Kết bạn với người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú Rắn sẽ vô cùng nở rộ.

Tuổi Tị nam mạng hợp tuổi nào

 • Nữ giới tuổi Tý

Trong tình yêu, hai người hòa hợp với nhau tâm đầu ý hợp, cho dù là trong những lần đầu làm quen, hẹn hò nhau. Trong cuộc sống hôn nhân sau này, đôi bên giờ đây còn có thêm cả trách nhiệm với hai bên gia đình và con cái nên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

 • Nữ giới tuổi Sửu

Tình yêu và hôn nhân của hai người này tương đối hòa thuận. Người chồng sẽ luôn cố gắng lắng nghe theo những yêu cầu, đề nghị của người vợ.

 • Nữ giới tuổi Dần

Cặp đôi này có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc dài lâu bên nhau. Suy nghĩ của cả hai mặc dù có khá nhiều điểm khác biệt, nhưng nhờ vào sự tận tâm của người chồng tuổi Tị và sự khéo léo của người vợ tuổi Dần, làm cho những khác biệt đó trở thành những niềm vui trong cuộc sống hay ý tưởng tốt trong công việc.

 • Nữ giới tuổi Mão

Hai người có thể sống gắn bó lâu dài bên nhau bởi người vợ tuổi Mão luôn biết cách để duy trì ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

 • Nữ giới tuổi Thìn

Người chồng tuổi Tị luôn luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp còn người vợ tuổi Thìn rất mạnh mẽ và luôn hỗ trợ cho chồng. Cuộc sống gia đình sẽ ngày càng thịnh vượng và giàu sang.

 • Nữ giới tuổi Tị

Hai người có nhiều điểm chung với nhau, tính cách cũng khá tương đồng nên thường chung chí hướng, chung lối suy nghĩ, thuận vợ thuận chồng thế thì làm việc gì cũng nên.

 • Nữ giới tuổi Ngọ

Cặp đôi này thường bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh hơn chính hai người trong cuộc. Nếu có thể nghe theo trái tim và tin tưởng vào chính mình thì cuộc hôn nhân sẽ bền chặt và hạnh phúc dài lâu.

 • Nữ giới tuổi Mùi

Cuộc tình giữa hai người là cuộc tình với những yếu tố dễ xao động lẫn lộn nhưng cả hai người vẫn giữ được nhau. Nếu cả hai đều không bi quan và có thể sống với trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái thì tình yêu, hôn nhân của họ sẽ càng lâu bền hơn.

 • Nữ giới tuổi Thân

Trong cuộc sống gia đình thường khá hòa thuận, ít khi có mâu thuẫn nảy sinh. Hai người nên chia sẻ nhiều tâm tư của bản thân riêng cho đối phương biết, cùng nhau giải quyết hơn là chỉ âm thầm gánh vác công to việc lớn một mình.

 • Nữ giới tuổi Dậu

Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất hiểu nhau và tình yêu giữa họ sẽ dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp.

 • Nữ giới tuổi Tuất

Nếu người chồng có thể hoàn toàn chinh phục được trái tim người vợ thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng tôt đẹp, hòa thuận.

 • Nữ giới tuổi Hợi

Người chồng tuổi Tị luôn thích một tình yêu nồng nhiệt và mạnh mẽ từ người vợ hơn là sự dịu dàng, nhu mì của phụ nữ tuổi Hợi. Tuy nhiên, lạt mềm thì thường buộc chặt nên người chồng vẫn luôn cảm nhận được sức hấp dẫn kỳ lạ từ người vợ.

Tuổi Tị nữ mạng hợp tuổi nào

 • Nam giới tuổi Tý

Đôi uyên ương có thể sống bên nhau nhưng người vợ cần phải biết chia sẻ gánh nặng với chồng nhiều hơn nữa thì cuộc sống mới có thể hạnh phúc, lâu bền.

 • Nam giới tuổi Sửu

Người vợ tuổi Sửu nên chủ động nói ra suy nghĩ của mình cho người chồng, đồng thời người chồng tuổi Tị cần phải để ý và chăm lo cho vợ và gia đình nhiều hơn nữa.

 • Nam giới tuổi Dần

Cuộc sống không phải lúc nào cũng xuôi theo ý muốn chủ quan của con người, kể cả tiền tài vật chất đầy đủ, khá giả. Quan trọng là sự thấu hiểu giữa hai người và cố nhường nhịn để bản thân có thể thay đổi, thích nghi với nhau.

 • Nam giới tuổi Mão

Hai người có thể kết hợp được với nhau. Nếu cả hai người rất thích suy ngẫm, sẵn sàng xem xét vấn đề lại biết thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau thì tình yêu của họ sẽ rất ngọt ngào và bền chặt.

 • Nam giới tuổi Thìn

Hai người quả thực là một cặp đôi lý tưởng. Người chồng sẽ luôn cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của vợ mình.

 • Nam giới tuổi Tị

Sự tương đồng về tính cách là chất keo gắn kết hai người lại với nhau một cách bền chặt và đầm ấm.

 • Nam giới tuổi Ngọ

Người chồng có thể khiến cho vợ cảm thấy vui vẻ và vợ tuổi NTij  cũng thường xuyên quan tâm tới người chồng, thế nên cặp đôi này khá tâm đầu ý hợp với nhau.

 • Nam giới tuổi Mùi

Tình yêu giữa hai người sẽ xảy ra rất nhiều xung đột, khi đó, lý trí và trí tuệ của họ đều chẳng còn ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, nhu cầu chung vẫn sẽ gắn kết cả hai người lại với nhau.

 • Nam giới tuổi Thân

Nếu người đàn ông có chung nguyện vọng và có tình cảm thật sự thì giữa hai người sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 • Nam giới tuổi Dậu

Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều ngưỡng mộ kính trọng lẫn nhau và để ý đến thể diện của cả gia đình. Họ sẽ hết sức vun đắp cho mọi chuyện được trở nên tốt đẹp hơn.

 • Nam giới tuổi Tuất

Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên người vợ tuổi Tuất cần có sự khéo léo hơn, kể cả trong lời nói hay hành động mặc dù tâm tính và ý nghĩ của họ rất lương thiện và tốt đẹp.

 • Nam giới tuổi Hợi

Hai người cũng là một kết hợp hoàn hảo, người vợ nguyện hy sinh những hứng thú và sự tự do của mình. Trên thực tế, giữa hai người ít khi xảy ra những cuộc xung đột lớn nên về cơ bản cuộc sống khá êm ấm như ý.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về tuổi Tị hợp với tuổi nào, hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Tị trên trang chủ của chúng tôi!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top