Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-09-2021

Tuổi Tị hợp màu gì? Tuổi rắn nên mặc màu xanh lá

Xem thêm

Tuổi Tị hợp màu gì? Năm mới sẽ luôn có những thay đổi, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, mọi người đều mong rằng tài lộc dồi dào, nhưng tương lai thì không một ai thể nắm chắc.

tuổi tị hợp màu gì

Phong thủy tuổi Tị

Tuổi Tị  bao gồm những người sinh năm 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953.

Ngũ hành thuộc Tị Hỏa, đứng thứ 6 trong 12 con giáp.

Phật bản mệnh: Phổ Hiền Bồ Tát.

Thần tướng hộ pháp: Đại tướng Nhân Đạt La.

Màu may mắn: Hồng, vàng nhạt, đen.

Con số may mắn: 2, 8, 9.

Đá may mắn: Thạch anh tím, pha lê hồng.

Hướng tài vị: Hướng Tây, hướng Tây Nam.

Hướng hoa đào: Hướng Nam.

Lục hợp: Tuổi Thân.

Tam hợp: Tuổi Dậu, tuổi Sửu.

Tương xung: Tuổi Hợi.

Tương hại: Tuổi Mão.

Tương hình: Tuổi Dần.

Tuổi Tị hợp màu gì?

Năm mới sẽ luôn có những thay đổi, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, mọi người đều mong rằng tài lộc dồi dào, nhưng tương lai thì không một ai thể nắm chắc. Tuy nhiên, vẫn có thể cải thiện may mắn của mình thông qua việc lựa chọn các màu sắc phù hợp, cầu tài cầu lộc. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những màu sắc may mắn hợp với tuổi Tị để biết thêm chi tiết nhé.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây tượng trưng cho hy vọng, hòa bình, sự sống. Màu xanh lá cây có thể làm cho một người tràn đầy sức sống. Đối với người tuổi Tị có tính cách ổn định, ngoài lạnh trong nóng thì màu xanh lá cây sẽ khiến họ trở nên năng động hơn.

Theo tử vi, sự nghiệp của tuổi Tị năm nay không mấy suôn sẻ, về mối quan hệ họ sẽ phải tiếp xúc với nhiều các loại người và đối mặt với nhiều thử thách. 

Màu xanh lá cây là màu may mắn của tuổi Tị, có thể giúp họ cải thiện vận trình sự nghiệp, khi họ ở trong môi trường căng thẳng, màu xanh lá cây sẽ khiến họ tràn đầy năng lượng, giải tỏa mệt mỏi và có động lực cống hiến hết mình cho công việc. Màu sắc tươi tắn này sẽ giải tỏa sự mệt mỏi của con người.

Màu nâu

Tuổi Tị hợp màu gì? Màu nâu là một màu ấm, là màu tượng trưng cho sự tự nhiên, giản dị. Nó cũng là một màu thường được dùng trong phối màu và mặc quần áo.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tị trong hai năm trở lại đây không được tốt lắm, thường ngày nếu không chú ý đến bữa ăn 3 bữa và giữ gìn thân thể sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Màu nâu sẽ giúp họ có sức khỏe tốt hơn, có thể thêm quần áo và phụ kiện màu nâu thể khắc phục được các vấn đề sức khỏe. Màu nâu đại diện cho sự ổn định giúp tuổi Tị ổn định tâm trạng nóng nảy, giảm stress và có lợi hơn cho sức khỏe.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị: Hướng Tây mang lại may mắn
Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị: Hướng Tây mang lại may mắn
Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị: Hướng Tây mang lại may mắn

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị dự báo các hướng may mắn để thuận lợi cầu tài, khai thông vận mệnh của người tuổi Tị. Bạn nên dành thời gian để nghiên cứu các hướng phong thủy nhằm lựa chọn hướng thích hợp để xây nhà hay bày trí các đồ đạc trong phòng. Còn chần chừ gì mà không theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi?

Màu vàng

Màu vàng là một màu đại diện cho tích cực, có thể mang lại hy vọng, hạnh phúc và ánh sức mạnh cho con người. Đối với người tuổi Tị, màu vàng đem lại vận may về tình cảm trong năm nay không được tốt, giúp cải thiện nhân duyên cho họ. Màu vàng có thể khiến họ vui vẻ và năng động hơn, giải tỏa mọi áp lực và yêu nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tuổi Tị hợp màu gì? mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng người tuổi Tị có thể lựa chọn cho mình những màu sắc thích hợp nhất để sử dụng trong cuộc sống. Mang đến những sự may mắn không chỉ về sự nghiệp tài vận mà còn cả cho tình cảm, sức khỏe của họ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Kính chúc quý độc giả một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top