Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tuổi Thân sinh tháng nào xấu: Tháng 5 ngũ hành tương khắc

Tuổi Thân sinh tháng nào xấu: Sinh vào tháng 5 thì ngũ hành tương khắc gây ra nhân cách kép. Vật chất và quyền lực sẽ là thứ thống trị con người này.

Xem thêm

tuổi thân sinh tháng nào xấu

Tuổi Thân sinh tháng nào xấu

Tuổi Thân là những con người yếu đuối, nhạy cảm, dễ bị tổn thương vì họ đã chịu đựng quá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuổi Thân thích ở một mình và cô lập với thế giới này, họ khiến mọi người hiểu nhầm rằng bạn khó gần nhưng thực ra bạn đang tạo vỏ bọc an toàn bảo vệ chính mình mà thôi.

Tháng 1

Thân Kim tháng Mộc tương xung tương khắc. Vì vậy tuổi này có thể trở nên thực dụng và khiêm tốn hơn sau khi bước vào công việc, nhưng sau khi rời khỏi môi trường làm việc, bản tính háo thắng và lạnh lùng sẽ trở lại khiến mọi người đối với bạn có cảm giác xa cách, tuy công việc khá suôn sẻ nhưng cuộc sống dễ gặp nhiều trở ngại, xích mích cá nhân.

Tháng 2

Người tuổi Thân sinh vào tháng 2 âm lịch dễ bị hao hụt tài lộc sau khi tan làm. Sự thật phũ phàng là thế nhưng trái tim họ không chấp nhận nổi điều đó. Trong công việc người này tỏ ra yếu mềm để làm lớp ngụy trang thuần túy. Một mặt họ muốn chứng tỏ bản thân mình, mặt khác họ phải tiến hành theo các quy tắc của công ty. 

Tuy có phong cách làm việc thảo mai nhưng con người này không hề xấu tính hay mưu mô, ngược lại còn dễ bị lợi dụng lòng tốt.

Tháng 4

Tháng 4 là tháng Tị, Thân Tị tương hợp nhưng xem ra cũng không đem lại nhiều may mắn cho tuổi Thân là mấy. Bởi 2 tuổi này khi gặp nhau sẽ dẫn đến việc dễ bị vật chất chi phối. Con người này sống theo phong cách lập dị, dù muốn đứng dậy cầm quyền nhưng lại thích an phận, thích giải quyết mọi vấn đề một cách tự nhiên chứ không chịu xây nghiệp lớn nên khó có thành công lâu dài.

Tháng 5

Sinh vào tháng 5 thì ngũ hành tương khắc gây ra nhân cách kép. Vật chất và quyền lực sẽ là thứ thống trị con người này. Mặt tài lộc khiến con giáp này trở nên bướng bỉnh và khó ưa. Họ khao khát ánh nắng của sự vinh quang nhưng lại rụt rè, ko dám tiến quá xa khiến thành công không đến gần với bạn.

Tháng 9

Tháng 9 Thân Kim gặp tháng Tuất Thổ tương xung nên tính cách người tuổi Thân sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Người này mải mê theo đuổi công việc, vật chất và đam mê quyền lực. Sinh tháng này dễ đánh mất bản thân và bỏ quên những người thân xung quan mình. Vì vậy tình duyên khá lận đận, lương duyên đến muộn, đa số lập gia đình muộn và tình duyên trắc trở.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tuổi Thân sinh tháng nào xấu của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nó không đồng nghĩa với việc bạn sinh vào những tháng trên thì sẽ xui xẻo. Đen hay đỏ là do phúc đức của mỗi con người, chăm làm việc thiện thì trời không phụ lòng người. 

Chúc bạn có một ngày mới bình an. Xem nhiều hơn về tử vi 12 con giáp tại Tuviso.com

Xem thêm: Tuổi Dậu sinh tháng nào xấu

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top