Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tuổi Dậu sinh tháng nào xấu: Tháng 2 đấu tránh giữa lý và tình

Tuổi Dậu sinh tháng nào xấu? Với người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 âm lịch thì gặp Dậu Tỵ bán hợp kim cục, 2 ngũ hành  tương hỗ ràng buộc ảnh hưởng sâu sắc đến người tuổi Dậu.

Xem thêm

tuổi dậu sinh tháng nào xấu

Tuổi Dậu sinh tháng nào xấu

Người tuổi Dậu yêu ghét rõ ràng. Đây là người chân thành. Cho dù họ có bị lừa đảo gây ra nhiều tổn thương thì chỉ cần đối phương cúi đầu và nói xin lỗi thì những người này sẽ thông cảm và tha thứ mọi lỗi lầm. 

Bạn đọc hãy cùng Tử vi số xem Tuổi Dậu sinh tháng xấu và trải qua nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tháng Giêng

Tuổi Dậu sinh tháng nào xấu? Với người tuổi Dậu sinh tháng 1 âm lịch, can chi là tháng Dần sẽ sinh bố cục Dậu Kim gặp Dần Mộc. Hai yếu tố này có sự tương khắc lẫn nhau, ảnh hưởng độc lập với người tuổi Dậu.

Do vậy những người tuổi Dậu sẽ trở nên tràn đầy năng lượng và lương thiện. Nhưng khi thoát khỏi công việc bạn sẽ trở lại là chính mình.

Tháng 2

Đối với người tuổi Dậu sinh vào tháng 2 âm lịch, Mão nguyệt có Dậu Mão cùng hướng vì Dậu Kim xung khắc với Mão Mộc, hai ngũ hành không ngừng xung đột lẫn nhau.

Người tuổi Dậu thường phải đấu tranh liên tục dưới hai tâm lý là mềm yếu, tốt bụng và sự phù phiếm về vật chất. Ở trạng thái làm việc thì mọi thứ thiên về vật chất hơn. Còn khi ở trạng thái không làm việc thì nội tâm lại mềm yếu và thiện lương.

 

Tháng 4

Tuổi Dậu sinh tháng nào xấu? Với người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 âm lịch thì gặp Dậu Tỵ bán hợp kim cục, 2 ngũ hành tương hỗ ràng buộc ảnh hưởng sâu sắc đến người tuổi Dậu.

Sự phù phiếm về vật chất chi phối người tuổi Dậu sẽ trở thành động lực để làm những việc làm thêm sau giờ hành chính. Những người này luôn cố gắng thỏa mãn một số ham muốn vật chất của họ thông qua thành công trong sự nghiệp. Đồng thời cũng khiến người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch chú ý hơn đến những tác động của xã hội ảnh hưởng lên bản thân mình.

Tháng 5

Đối với những người tuổi dậu sinh vào tháng 5 âm lịch, Ngọ nguyệt có Dậu Kim gặp Ngọ Hỏa. Bởi vì Ngọ Hỏa khắc Dậu Kim nên cả hai ngũ hành đều đối kháng nhau tác động trực tiếp lên những người tuổi Dậu. Điều này cũng khắc chế một phần khả năng của những người này.

Tính hư vinh của những người tuổi Dậu sẽ thiết lập cho họ một cái nhìn mới về cuộc sống sau giờ làm việc. Tuy nhiên họ lại coi thường thói hư vinh, phù phiếm của những người xung quanh khác. Những người này khao khát một tinh thần tích cực nhiệt huyết như mặt trời nhưng đôi khi họ lại suy sụp tinh thần để đẩy bản thân vào bóng tối.

Tháng 9

Tuổi Dậu sinh tháng nào xấu? Đối với người tuổi Dậu, sinh vào tháng 9 âm lịch - Tuất Nguyệt có Dậu - Tuất tương hại. Cả hai ngũ hành để tác động lên người cầm tinh con gà. Những người này luôn thể hiện sự ham muốn vật chất trong công việc nhưng đôi khi họ lại tỏ ra ngoan cố. Sự mâu thuẫn giữa lý trí vật chất và tình cảm khiến họ lúc nào cũng băn khoăn và suy tư.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tuổi Dậu sinh tháng nào xấu của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nó không đồng nghĩa với việc bạn sinh vào những tháng trên thì sẽ xui xẻo. Đen hay đỏ là do phúc đức của mỗi con người, chăm làm việc thiện thì trời không phụ lòng người. 

Chúc bạn có một ngày mới bình an. Xem nhiều hơn về tử vi 12 con giáp tại Tuviso.com

Xem thêm: Tuổi Tuất sinh tháng nào xấu

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top