Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-07-2020

Chọn nhà ở hướng Tây sớm ngày phát tài phát lộc

Xem thêm

Trong 12 con giáp ai thích hợp để sinh sống tại ngôi nhà ở hướng Tây, hãy cùng Tuviso xem thử nhé.

Từ thời xa xưa, đã có rất nhiều nhà phong thủy học nghiên cứu về các vấn đề phong thủy. Ngày nay, nhiều người cũng chú ý đến Phong thủy trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đặc biệt là Phong thủy nhà ở. Vậy trong 12 con giáp ai thích hợp để sinh sống ở ngôi nhà hướng Tây, hãy cùng Tuviso xem thử nhé.

1. Nhà ở hướng Tây thích hợp với người tuổi Tuất

Từ quan điểm của tính cách học cho thấy, những người tuổi Tuất thường tràn đầy sức sống. Vì vậy họ không thích không gian trong nhà quá u ám, buồn tẻ. Nếu sống trong không gian như vậy một thời gian dài, rất dễ gây ra trầm cảm. Về mặt bố cục, nhà của người tuổi Tuất nếu sống ở căn nhà hướng Tây sẽ thoải mái hơn. Không chỉ ánh sáng tốt mà còn cả không gian trong nhà cũng sẽ thông thoáng. Ngoài ra, theo phong thủy thì những người tuổi Tuất rất cần sự giúp đỡ của quý nhân. Nếu có thể sống ở ngôi nhà phía Tây, vận thế sẽ dễ gặp được những người giúp đỡ mình.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường rất thẳng thắn và giỏi gánh vác trách nhiệm. Rất dễ để trở thành một người có tầm ảnh hưởng, trụ cột lớn. Nếu có thể chọn đúng hướng ngôi nhà mà bạn sinh sống. Như vậy sẽ giúp gia tăng tài vận, sự nghiệp thành công. Những người tuổi Thìn rất phù hợp để sống trong các căn nhà ở phía Tây và phía Đông, có lợi cho sự phát triển gia chủ.

3. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ rất nhạy trong suy nghĩ, họ nhanh nhẹn. Tính cách vui tươi, thoải mái, hiểu đạo lý nhưng tính khí thì có phần cấp bách, vội vàng. Tuy nhiên, trong Phong thủy, tỷ lệ thành công của những người tuổi Ngọ là tương đối cao. Nếu bạn chọn đúng hướng nhà ở, sự nghiệp sẽ vô cùng suôn sẻ, thúc đẩy  thành công của gia chủ. Do đó, người tuổi Ngọ rất phù hợp ở các ngôi nhà hướng Bắc, Đông, Tây, vận thế sẽ vô cùng tốt.

4. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân mang lại cho người khác cảm giác ưu tú, họ dễ bị ảnh hưởng bởi những hư vinh phù phiếm. Vì vậy định hướng nhà ở thích hợp sẽ giúp ích cho tài vận của họ. Nó có tác dụng thúc đẩy tốt đối với sự phát triển vận thế gia đình. Nó cũng có lợi cho việc cải thiện sự hòa thuận. Do đó, những người này phù hợp ở nhà tại hướng Tây, Bắc, Đông.

Ngoài ra, khi mua một ngôi nhà, bạn cũng có thể chọn vị trí của ngôi nhà theo năm yếu tố Ngũ hành của bản thân. Ví dụ, gia chủ thuộc Ngũ hành Thủy và Hỏa sẽ phù hợp sống ở hướng Đông, còn nếu bạn thuộc ngũ hành Kim, Mộc, Thổ sẽ thích hợp ở nhà hướng Tây.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Điều hòa không khí có nên để trên giường hoặc đối diện cửa không
Phong thủy

Ngày nay,điều hòa không khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để chống lại cái nóng như thiêu đốt của mùa hè. Ngoài ra, điều hòa không khí còn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Vậy đặt điều hòa đâu cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì cùng tìm hiểu nhé

Back to top