Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Giờ Tỵ độc đoán chuyên quyền

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt để có có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Hãy cùng Tử vi số đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Xem thêm

tuổi hợi sinh giờ nào tốt

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt?

Tuổi Hợi - Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong.

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt để có có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Hãy cùng Tử vi số đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Giờ Tý

Giờ Tý (từ 23h-1h sáng), do Hợi Thủy và Tý Thủy sánh vai nên đa phần người tuổi Hợi sinh giờ Tý có tướng mạo thanh tú, thông minh giỏi giang và có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới.

Do đó, những mối quan hệ xã giao khá rộng, cần tiết chế cảm xúc bản thân, tránh vướng vào những rắc rối tình cảm phức tạp.

Giờ Sửu

Giờ Sửu (từ 1h -3h sáng), phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ này đều có số mệnh không gặp thời, tuy nỗ lực hết mình vượt qua mọi gian khó để đạt được mục tiêu nhưng ít người giúp đỡ nên công danh sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình.

Ngoài ra,người này có lối sống khá tiêu cực, trọng tiền bạc vật chất hơn là tình nghĩa con người.

Giờ Dần

Tính tình người tuổi Hợi sinh giờ Dần (từ 3h-5h sáng) khá hung bạo, tuy dũng cảm nhưng kiêu ngạo tự mãn, lúc nào cũng coi mình là trung tâm vũ trụ và không coi trọng người khác. Dù được người thân, bạn bè giúp đỡ nhưng tính tình ngang ngược nên khó làm nên việc lớn.

Giờ Mão

Vì Hợi Thủy sinh Mão Mộc, người tuổi Hợi sinh vào giờ Mão (từ 5h – 7h sáng) có cuộc sống hạnh phúc, phú quý, tài lộc dồi dào, mưu sự đại thành. Người này không những được gia đình hậu thuẫn mà ra ngoài còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển, dễ có được cuộc sống giàu sang phú quý. 

 

Khám phá người sinh năm 1995 mệnh gì? Tổng quan nam nữ mệnh 1995
Khám phá người sinh năm 1995 mệnh gì? Tổng quan nam nữ mệnh 1995
Khám phá người sinh năm 1995 mệnh gì? Tổng quan nam nữ mệnh 1995

Sinh năm 1995 mệnh gì? 1995 đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa là nội tâm mạnh mẽ, trầm lắng, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám lửa cháy bùng.

Giờ Thìn

Người tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Người trung thực và có tấm lòng nhân hậu. Cũng như tuổi Thân, họ thường có học vấn cao, am hiểu rộng, chịu khó học hỏi bên ngoài, nhưng không dài lâu. Chính vì vậy, người Nhật Bản có câu: “Người Hợi rộng trước hẹp sau”. Họ sống sôi nổi, bồng bột, nhưng lại rất ghét sự tranh chấp, ghét những xung đột dù nhỏ.

Theo Tử vi số thì người tuổi Hợi sinh Thìn (từ 7h -9h sáng) có tấm lòng lương thiện nhưng lại thích hư vinh, ưa sự hào hoa và thích được người đời xu nịnh. Ngoài ra, người này có số nổi tiếng, sống cuộc đời hạnh phúc an nhàn và có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới.

Giờ Tỵ

Giờ Tỵ (từ 9h – 11h sáng), Tuổi Hợi sinh giờ này có tính tình nóng nảy, làm việc quyết đoán và có xu hướng chuyên chế, độc đoán. Người này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cũng phải đi xa cầu tài. Tuy nhiên, được quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái được thành công.

Giờ Ngọ

Sinh vào giờ Ngọ ( từ 11h -13h trưa) đa phần người tuổi Hợi có kiến thức uyên thâm, thích nghiên cứu và có quyền cao chức trọng. Người này tuy nổi danh nhưng ít vận may về tài chính nên khó giữ tiền của, không thích hợp làm kinh doanh buôn bán.

Giờ Mùi

Người tuổi Hợi sinh giờ Mùi ( từ 13h – 15h) có sao Bạch Hổ (chủ về phá tài) chiếu rọi nên cũng dễ hao tài tốn của. Người này thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt nên dễ vang danh bốn phương, được mọi người yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc khó tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi.

 

Giờ Thân

Giờ Thân ( từ 15h-17h), Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng. Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Thân đều khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng trong xã hội. Cuộc sống của người này bình yên, hạnh phúc vì có gia đình hậu thuẫn và quý nhân phù trợ.

Giờ Dậu

Nếu trả lời cho câu hỏi: Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt thì giờ Dậu không phải là một sự lựa chọn tốt. Giờ Dậu ( từ 17h – 19h), Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá.

Giờ Tuất

Giờ Tuất (19h – 21h): Người tuổi Hợi sinh giờ này có tình duyên và sự nghiệp song hành, đều thuận lợi, về già được hưởng phúc lộc con cháu. Người này tính tình vui vẻ, lạc quan nên cuộc đời khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió. Ngoài ra, cần đề phòng mắc các bệnh truyền nhiễm khi chuyển giao thời tiết.

Giờ Hợi

Giờ Hợi (21h – 23h): Người tuổi Hợi sinh vào giờ bản mệnh phạm Thái Tuế nên sự nghiệp nhiều thăng trầm. Bên cạnh đó, sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên cần cẩn trọng khi kết giao bạn bè vì có kẻ lợi dụng lòng tin mà bội tín, lừa gạt tiền bạc.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Tý sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top