Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi: Thuận buồm xuôi gió về hướng Nam

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi: vận tài lộc một phần của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ vào tác động ngoại lực bên ngoài cộng với sự nỗ lực của bản thân.

Xem thêm

hướng cầu tài năm 2021 tuổi hợi

Tử vi tài vận tuổi Hợi năm 2021

Năm 2021, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi vẫn rất tốt, dù làm gì trong năm nay cũng rất suôn sẻ. Trong quá trình chăm chỉ làm việc, họ thường được gia đình và bạn bè giúp đỡ, cho dù thỉnh thoảng gặp một số khó khăn họ cũng dễ dàng giải quyết. Đối với người tuổi Hợi, năm 2021 là một năm rất suôn sẻ nhưng vào nửa cuối năm có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề tranh chấp về mặt kinh tế.

Do quá tin tưởng người khác nên bên này không có khả năng trả nợ cho bên kia, dẫn đén hậu quả là người tuổi Hợi phải đối mặt với những khoản nợ khổng lồ. Vì vậy bạn cần phải chú ý đến phương diện này, đừng cố gắng bảo lãnh cho người khác kẻo hao tài tốn của.

Ngoài ra, người tuổi Hợi cũng nên chú ý đến việc tiêu dùng hàng ngày, cố gắng hình thành thói quen siêng năng, tiết kiệm, đừng xa hoa, lãng phí. Đừng mua những thứ không dùng đến một cách mù quáng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu duy trì thói quen tiêu dùng tiết kiệm, cuối năm bạn sẽ có một khoản tiết kiệm rất lớn.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi

Tài lộc là một điều quan trọng đối với mọi người, ngoại trừ các năng lực của bạn thân thì tác động của ngoại lực cũng là vô cùng cần thiết.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Dậu dự báo một số hướng may mắn cho bạn, đảm bảo sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập, buôn may bán đắt.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Hợi năm 2021

Hướng Đông

Một trong những hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi tốt nhất là hướng Đông. Tại hướng Đông, suy nghĩ của người tuổi Hợi sẽ rõ ràng hơn. Đặc biệt khi đứng trước một số lựa chọn, họ có thể đưa ra những phán đoán chính xác, nắm bắt rất tốt một số vấn đề chi tiết nên sẽ tránh được nhiều điều không đáng có.

Những rắc rối cũng sẽ khiến sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi hơn. Đồng thời, vị trí chính Đông, người tuổi Hợi có thể tránh được hung tinh. Bởi vì vị trí này đa phần là quý nhân, ít xuất hiện hung tinh. Cho nên sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của người tuổi Hợi, nhất là về tài lộc. Điều này làm gia tăng thu nhập cho những người tuổi Hợi.

Còn đối với những người là doanh nhân thì năm nay có thể di chuyển đến các thành phố nằm ở phía Đông, để sự nghiệp tiến triển thuận lợi hơn. Trong quá trình khởi nghiệp thì điều này cũng giúp người tuổi Hợi tránh được nhiều phiền phức và khó khăn không đáng có.

Hướng Nam

Hướng nam cũng là một trong những hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi. Ở hướng này, vận tài lộc một phần của người tuổi Hợi sẽ được cải thiện đáng kể. Chẳng hạn có thể kể đến cơ hội trúng xổ số, cờ bạc. Tại đây, những người tuổi Hợi sẽ kiểm soát được tài chính cá nhân của bản thân, không chi tiêu lãng phí. Nhờ vậy họ tiết kiệm được một khoản tiền lớn vào cuối năm.

Hoạt động thường xuyên ở hướng Nam, người tuổi Hợi cũng sẽ tăng khả năng kiểm soát tiền bạc lên rất nhiều. Bạn cũng thể sử dụng tiền vốn đang có trong tay để đầu tư sinh lời. Ví dụ như việc đầu tài chính.

Vì vậy, khi người tuổi Hợi ở hướng Nam thì tài vận rất tốt, bạn có thể đặt một số vật phẩm may mắn trong phòng ngủ hướng Nam của gia chủ. Điều này rất có ích cho việc thăng quan phát tài.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Kết luận

Trên đây là những Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Hợi mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà Tử vi số cung cấp thì chúng ta đã chọn được những hướng may mắn cho việc phát tài phát lộc của mình.

Chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Tài vận

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020 điểm mặt những người không quá may mắn với tài vận trong tháng này. Tại sao dù nỗ lực rồi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top