Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tuổi Dần khắc với tuổi nào? Nhất sơn bất dung nhị hổ

Trong 12 tuổi con giáp thì tuổi Dần khắc với tuổi nào, các tuổi xung khắc tuổi Dần mà các tuổi này người ta thường thắc mắc liệu vợ chồng họ có xung khắc, con cái họ có khắc với bố mẹ hay không. 

Xem thêm

tuổi dần khắc với tuổi nào

Tuổi Dần vốn tính khí mạnh mẽ, thích thể hiện, giữa đám đông luôn luôn có khí chất tỏa sáng. Tuy nhiên vì tính cách nóng này, họ cũng dễ gây hấn với một số người. Với những đặc trưng tính cách như vậy, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tuổi Sửu khắc với tuổi nào nhất nhé!

Tuổi Dần xung khắc với tuổi Dần

Người ta có câu, "nhất sơn bất dung nhị hổ", tức một núi không thể có hai chúa sơn lâm. Bởi cặp đôi này đều có tính cách rất mạnh mẽ, không ai muốn nhường nhịn ai, đặc biệt là khi cãi vã. Trong chuyện tình cảm của họ sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn. Hai người cùng tuổi Dần đều sẽ không thể chia sẻ, nói chuyện được với nhau, tính cách giống nhau khiến họ dễ xảy ra xung đột.

Tuổi Dần cũng là người chủ động về tình cảm, nhưng khi hai người quá chủ động, họ sẽ biến mối quan hệ thành bị động. Nếu một bên sẵn sàng nhượng bộ, mối quan hệ sẽ tốt hơn. Tuổi Dần có ngũ hành là dương Mộc, thuộc tuýp người hướng ngoại, khả năng hoạch định các mối quan hệ lâu dài tương đối kém. Vì thế nên hai "con Hổ" khó mà tìm được mục tiêu sống rõ ràng khi ở cùng nhau.

Tuổi Thân - Bộ tứ hành xung

Cả tuổi Thân và tuổi Dần đều có tính cách bướng bình, không chịu nhượng bộ nhau nên sẽ rất khó sống chung. Mặc dù họ có thể giúp đỡ nhau trong lĩnh vực sự nghiệp, sự cạnh tranh giúp cả hai đều tiến bộ, nhưng nếu trong phương diện tình cảm thì lại khó để hòa hợp.

Tuổi Dần khắc với tuổi nào? Tuổi Dần thuộc dương Mộc, tuổi Thân là dương Kim. Từ quan điểm này mà nói, mối quan hệ giữa họ sẽ rất khó thay đổi tính chất. Trong khi tuổi Dần khá kiêu ngạo và thích thể hiện thì tuổi Thân lại chính chắn và ổn định hơn.

Tuổi Tị - Tứ hành xung

Tuổi Tị tuy là âm Hỏa, tương sinh với tuổi Dần là dương Mộc. Nhưng do âm dương khác biệt nên giữa tuổi Tị và Dần có sự khác biệt lớn về tính cách. Người tuổi Tỵ quan tâm nhiều hơn đến việc hưởng thụ và những điều thú vị trong cuộc sống. Còn tuổi Dần thì có động lực cao và luôn hy vọng sẽ tự gây dựng nên sự nghiệp của họ.

Tuổi Tị thì thích một cuộc sống xã hội, còn tuổi Dần lại ưa độc lập. Tuổi Tị chỉ sống cho hiện tại, còn Dần sẽ có kế hoạch dài hạn cho tương lai, đây cũng là một lý do quan trọng khiến sự kết hợp của họ dễ gặp trục trặc.

Xem thêm: Tuổi Mão khắc với tuổi nào

Như vậy, trên đây là những thông tin về tuổi Dần khắc với tuổi nào. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn người hợp tác trong công việc cũng như kết đôi trong tình cảm. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé! Chúc quý bạn một ngày tốt lành và nhiều may mắn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top