Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tuổi Mão khắc với tuổi nào? Mão gặp Dậu, vận số đáng lo âu

Tuổi Mão khắc với tuổi nào? Theo nghiên cứu, người tuổi Dậu theo âm dương ngũ hành thuộc âm mộc. Tuổi Mão và tuổi Dậu có một khoảng cách rất lớn trong suy nghĩ và cảm xúc.

Xem thêm

tuổi mão khắc với tuổi nào

Tử vi tuổi Mão nói người này rất tinh ý, hóm hỉnh, có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác nhưng lại biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, không thích phơi bày bản thân cho người khác đánh giá. Có đôi lúc người này hơi ảo tưởng và có những suy nghĩ điên rồ không thực tế.

Ngoài việc tìm hiểu tuổi Mão hợp với tuổi nào thì chúng ta cũng cần đi nghiên cứu tuổi Mão khắc với tuổi nào. Điều này không chỉ giúp cho họ hạn chế hợp tác với những đối tượng xung khắc mà còn mang đến nhiều may mắn hơn cho họ. Để biết thêm các thông tin chi tiết thì mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu bài viết sau đây.

Tuổi Tý khắc với tuổi Mão

Xem bói dự báo người tuổi Tý có trí tuệ cao, nhưng họ có nhiều mối bận tâm về tình cảm. Dương thủy sinh ra âm mộc, nhưng người tuổi Tý dễ bị người tuổi Mão dẫn dắt. 

Mặt khác, người tuổi Mão tính tình lại càng cảm tính, thường xuyên "xuân thương thu buồn", ủ dột cả ngày. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý luôn quan tâm săn sóc đến tương lai của nhau trong khi tuổi Mão thường vô tâm hơn, tình cảm vì thế mà dần phai nhạt, cũng có nhiều xúc mắc. Quan điểm tình yêu của hai người càng khác nhau, tuổi Tý mong cầu tình yêu phải được đền đáp xứng đáng trong khi tuổi Mão lại chỉ hy vọng đôi bên hạnh phúc, không cần gì hơn. Sự chủ động của tuổi Tý sẽ khiến người tuổi Mão càng bị động. Cho nên trong hôn nhân tình yêu, tuổi Mão hay khắc với tuổi Tý, thường khó đến được với nhau.

Tuổi Mão sinh tháng nào xấu: Tháng 7 lạnh lùng vô tình đổi lấy cô đơn
Tuổi Mão sinh tháng nào xấu: Tháng 7 lạnh lùng vô tình đổi lấy cô đơn
Tuổi Mão sinh tháng nào xấu: Tháng 7 lạnh lùng vô tình đổi lấy cô đơn

Tuổi Mão sinh tháng nào xấu? Tuổi Mão gặp tháng 7 là Thân ám hợp với Mão chủ về tính cách đơn thuần, lương thiện. Nhưng trong công việc thì năng lực làm việc rất cao đồng thời cũng vô cùng lạnh lùng vô tình. Nhưng khi thoát ra khỏi công việc thì sẽ khôi phục lại tính cách của mình

Tuổi Dậu khắc với tuổi Mão

Tuổi Mão khắc với tuổi nào? Theo nghiên cứu, người tuổi Dậu theo âm dương ngũ hành thuộc âm mộc. Tuổi Mão và tuổi Dậu có một khoảng cách rất lớn trong suy nghĩ và cảm xúc. Khi đứng trước tình yêu vào sự nghiệp, tuổi Mão thường đi theo tiếng gọi của con tim chọn tình yêu nhưng tuổi Dậu lại nghe theo khối óc là tiếp tục sự nghiệp. Quan điểm cuộc sống quá khác nhau khiến hai người này khó ở chung một chỗ và nói chuyện với nhau được.

Tuổi Mão muốn có bạn đồng hành trong khi tuổi Dậu lại thích gây dựng sự nghiệp trước rồi mới tính đến các chuyện khác. Cho nên hai người này cũng không thể hợp nhau được.

Tuổi Mão khắc với tuổi Ngọ

Tuổi Mão khắc với tuổi nào? Ngọ là âm hỏa, còn Mão là âm mộc. Mặc dù có nghĩa là Mộc sinh Hỏa, nhưng Ngọ - Mạo lại phạm hình khắc nghiêm trọng. 

Người tuổi Ngọ năng động nhiệt huyết và luôn có nhiều ý tưởng muốn hành động trong khi người tuổi Mão lại thích rong ruổi đuổi theo những suy nghĩ của riêng mình mà không chịu làm việc.

Về mặt giao tiếp, hai người này sẽ có nhiều bất đồng và thường xuyên tranh cãi, cả trong công việc lẫn tình yêu đều sẽ không có kết quả tốt nếu như hai người này đến gần nhau.

Mối quan hệ này về lâu dài sẽ không có nhiều kết quả tốt, hơn nữa cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm ban đầu. Cho nên người tuổi Mão tốt nhất nên hạn chế quan hệ, tiếp xúc, yêu đương hay hợp tác với người tuổi Ngọ.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Tuổi Mão khắc với tuổi nào. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Mão trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top