Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dần: Hổ lạc bị Tuất bắt nạt

Xem bói hung cát trọn đời tuổi Dần là những người có tính khí nóng nảy và bốc đồng, một khi đã giận dữ thì họ không phân biệt được đúng sai, không quan tâm đến hậu quả.

Xem thêm

người xem bói hung cát trọn đời người tuổi dần

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dần

Tuổi Dần là những người có tính khí nóng nảy và bốc đồng, một khi đã giận dữ thì họ không phân biệt được đúng sai, không quan tâm đến hậu quả, dễ xảy ra những chuyện thiếu suy nghĩ. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem vận may - rủi của con giáp này sẽ đến vào khoảng thời gian nào trong cuộc đời, và cần làm gì để nắm bắt lấy nó nhé!

Năm may mắn

Năm Sửu

Tuổi Dần trong năm này thì gặp nhiều may mắn, có phúc khí của mình, có cơ hội thì không thể bỏ qua. Đầu năm có chút vận rủi thì cần cẩn thận để ý, sau này sẽ không còn vấn đề gì nữa. Bạn cũng dễ mắc bệnh đau đầu trong dịp này nhưng bù lại thân thể bình an, bị bệnh sẽ tự lành. Vào năm Sửu, tuổi này có thể đeo vòng phong thủy có hình con giáp tuổi của mình hoặc vật có màu đỏ thuộc hành Hỏa. Như vậy có thể xua đuổi vận đen và thúc đẩy tài vận.

Năm Ngọ

Trong năm Ngọ, con giáp này mọi sự hanh thông, có cơ hội thăng chức, tiền vào như nước. Những mục tiêu  về tiền bạc và công danh đều suôn sẻ. Chỉ có điều, tuổi Dần nên chú ý nếu gặp khó quá thì nên lùi, linh hoạt thay đổi, nếu không vận may sẽ đảo ngược và trở nên trắng tay.

Tuổi Dần năm nay gặp nhiều may mắn, thích hợp để đầu tư nước ngoài và lập nghiệp, nhưng bạn phải cẩn thận khi kết bạn và phân biệt thật kỹ người tốt kẻ xấu. Nếu không sẽ hối hận không kịp. Trong năm cũng xuất hiện cục diện tiêu cực, nhưng vận tài lộc lên cao, tai họa sẽ ngày càng giảm.

Năm Tuất

Những người tuổi Dần trong năm Tuất thường làm ăn phát đạt, không gặp bất lợi, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Nhưng chú ý đừng để bản thân quá lao tâm khổ tứ, để tránh "Hổ lạc bị chó bắt nạt". Khi ra ngoài nên bớt tọc mạch, làm quen với những người có đạo đức, nhân cách tốt, làm việc đều đặn, chăm sóc thân thể tốt hơn nữa bạn nhé.

Năm xui xẻo

Năm Thân

Tuổi Dần vào năm Thân và tháng Thân (tháng 7 âm lịch hàng năm) thì vận thế xung khắc, có nhiều thay đổi tiêu cực. Đầu năm có kẻ tiêu nhân làm khó dễ nên mọi việc sẽ trắc trở. Cuối năm tuy có tiền nhưng cũng khó nên chuyện, kế hoạch không được như ý. Nhìn chung tổng thể thì cả năm chỉ có thể gian nan đi trước, tiền bước theo sau.

Năm Tị

Trong năm Tị cùng tháng 4 âm lịch (tháng Tị), xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dần cho thấy bạn dễ phạm tiểu nhân, dính phải thị phi. Bởi vậy trong công việc và sự nghiệp phải hòa thuận với mọi người xung quanh, tránh tranh cãi.

Vận thế tuổi Dần trong năm này thì khá ổn. Tuy có phúc khí, nhưng tài vận nhiều khoản chi mà lương thì vẫn vậy, làm việc chăm chỉ nhưng không được ôcng nhận, kết bạn kiếm tiền đều trắc trở. Mặc dù vậy thuận lợi cũng không thiếu, quan trọng phải tập trung dám nghĩ dám làm, mới mong được thành công.

Năm Thìn

Người tuổi Dần gặp năm Thìn và tháng 3 âm hàng năm thì gặp nhiều biến động. Khiến cho họ phải hao tâm tốn sức, tốt nhất nên ít tiến nhiều thủ để đảm bảo cho một năm vững vàng. Bên cạnh đó cố gắng phát huy hết khả năng của bản thân, chọn thời cơ xuất nhập thích hợp. Công danh sự nghiệp vượt qua được tao đoạn này thì sẽ thuận buồm xuôi gió.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Dần. Hy vọng qua đây, quý bạn sẽ có những sắp xếp chu đáo cho vận trình cuộc đời của mình. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết thú vị tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top