Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Tử vi tuổi Tuất 2020 – nắm chắc cơ hội thì sẽ gặp thành công

Xem thêm

Năm nay tuổi Tuất không có nhiều biến động.Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn vì gặp các hung tinh Bạch Hổ, Thiên Cẩu, Điếu Khách xuất hiện.

tử vi tuổi tuất 2020

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 là năm Canh Tý, người tuổi Tuất có vận thế không có thay đổi nhiều. Vì tuổi Tuất và năm Tý cũng không có các mối quan hệ tương xung

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 2020 

Tử vi tuổi Tuất 2020: Tuất vẫn phải gặp các hung tinh Bạch Hổ, Thiên Cẩu, Điếu Khách ảnh hưởng. Công việc và cuộc sống vẫn cần phải chú ý. Bạch Hổ là một hung tinh khiến bạn đánh mất cơ hội. Mà còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân.
May mắn có Bát Tọa cát tinh nhập mệnh, hóa giải hung tinh. Có lợi cho học tập, giáo dục, kinh doanh sản xuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2020 ★★★

Tuy nói năm 2020 tuổi Tuất có nhiều hung tinh nhập mệnh. Tuy nhiên sự nghiệp cũng không hẳn quá xấu. Đặc biệt nửa đầu năm 2020 tuổi Tuất còn có cơ hội tăng lương, thăng chức. Hoàn thành công tác và mục tiêu mình đề ra.
6 tháng cuối năm có thể do tình hình sức khỏe mà công việc không được thuận lợi. Người tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian cho nghỉ ngơi, không nên lao lực quá sức. Sự nghiệp năm nay tương đối ổn định nên không cần nghĩ đến việc thuyên chuyển công tác. Nếu hoàn thành nhiệm vụ tốt có thể có cơ hội thăng tiến.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng

Bên cạnh đó, Bạch Hổ chiếu mạng có thể gặp tiểu nhân. Ảnh hưởng đên sự nghiệp của bạn.
Người tuổi Tuất năm 2020 có thể hợp tác với tuổi Dần, Mão có thể mang lại may mắn cát tường. Bạn cũng có thể đeo những trang sức đồ vật phong thủy để có thể hài hòa vận khí của mình.
Để thuận lợi cho công việc thì người tuổi Tuất nên chọn những nghề ngũ hành Kim: tài chính, kinh tế, ẩm thực, thủy hải sản…thì sẽ có cơ hội phát tài. Trong năm thì nên đặt đồ khai vận ngũ hành Thủy hướng Đông Nam sẽ thúc đẩy vận sự nghiệp.

tử vi tuổi tuất 2020

Tử vi tài vận tuổi Tuất ★★☆

Tài vận năm 2020 của tuổi Tuất không hẳn là quá tốt, hay là thiếu thích hợp cho việc phát tài. Nếu dựa vào cố gắng chăm chỉ kiếm tiền. Người tuổi Tuất có thể dựa vào tính cách giao tiếp và nhân duyên mà có được thu nhập tài chính tốt.

Tuy nhiên, tài vận của tuổi Tuất năm 2020 cũng không hẳn là quá tốt. Thích quản lý tài sản, đầu tư. tuy nhiên khả năng có hạn có thể khiến cho tài vận gặp trắc trở. Gây nên những tổn thất cho bạn. Năm nay không nên đi mượn tiền. Nếu không cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận.

Nếu muốn thúc đẩy tài vận thì nên kích hoạt tinh tú liên quan đến tài lộc. Thất Xích Phá Quân tại Trung Cung. Nhị Hắc Bệnh Phù tại Chính Nam. Phía Chính Nam có thể đặt đồ khai vận ngũ hành Kim. Trung cung đặt đồ khai vận ngũ hành Hỏa. Nếu không sẽ dễ bị phá tài, tránh cư ngụ hoặc làm việc tại hai nơi này. Hướng Đông Bắc và Đông Nam nên đặt bàn làm việc sẽ có lợi cho tài vận. Hướng Đông Bắc hợp với đồ khai vận ngũ hành Kim, Đông Nam hợp với đồ khai vận ngũ hành Thủy.

tử vi tuổi tuất 2020

Tử vi tình cảm tuổi Tuất năm 2020

Vận số năm này khá ảm đạm khi không có Đào hoa tình. Tuy nhiên cũng không phải quá xấu với người tuổi Tuất. Họ là người chung thủy, yêu thương vợ chồng và gia đình. Gia đình của người tuổi Tuất bình lặng mà sống với nhau.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nữ mạng

Người độc thân thì thực sự muốn thoát khỏi kiếp FA. Bạn không cần lo lắng vì có thể trong công việc hay cuộc sống sẽ xuất hiện người tình của bạn.
Để vận đào hoa thuận lợi người tuổi Tuất nên đặt bàn làm việc ở Đông Bắc và Tây Nam. Để khai vận đào hoa nên đặt đồ ngũ hành Kim ở hướng Đông Bắc, đồ ngũ hành Thủy ở hướng Tây Nam.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất năm 2020

Tử vi tuổi Tuất 2020: Bị hung tinh Bạch Hổ, Điếu Khách nhập mạng. Khiến cho tình trạng sức khỏe của bạn gặp nhiều trắc trở. Đi ra ngoài thì gặp chuyện ngoài ý muốn mà tổn thương. Ở trong nhà thì gặp một số bệnh tật nhỏ xuất hiện. Tuy không nặng nhưng nó ảnh hưởng đến công việc của bạn. Điếu khách là hung tinh khiến cho tuổi Tuất cần đến bệnh viện nhiều hơn. Nếu có thể thì hãy tránh xa bệnh viện mới có thể hạn chế các vấn đề về sức khỏe.

Năm 2020 tuổi Tuất nên tránh hai phương hướng gây bệnh là Chính Đông và Chính Nam. Nếu không tránh nổi thì nên đặt đồ khai vận ngũ hành Mộc tại hướng Chính đông. Hoặc đồ ngũ hành Hỏa tại hướng Chính Nam để hóa giải các hiểm họa. Thường ngày nên bớt chút thời gian đi kiểm tra sức khỏe, cơ thể.  tử vi tuổi tuất 2020 test.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 9 giờ trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 9 giờ trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 10 giờ trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
12 con giáp - 11 giờ trước

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top