Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

3 cặp đôi nên kết hôn năm 2020 để tiền tài rủng rỉnh, tình yêu đong đầy

Vậy thì trong năm 2020 sắp tới đây, những cặp đôi hoàng đạo nào nên duyên vợ chồng thì sẽ may mắn và hạnh phúc nhất? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

hoàng đạo

Có nhiều người khi còn độc thân thì hay gặp xui xẻo, chuyện gì cũng không vừa ý. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì cuộc sống bỗng thay đổi 360 độ. Vận khí khai thông, tiền tài rủng rỉnh, hôn nhân hạnh phúc. Đó là do vận xui của bạn đã được vận số của người bạn đời giúp hóa giải, tiêu trừ.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình là cặp đôi tưởng chừng khác biệt mà lại đồng nhất. Kim Ngưu vốn thuộc tính đất, tính tình trầm ổn, thực tế. Còn Thiên Bình lại hoạt bát, lanh lợi, giỏi giao tiếp và tràn đầy năng lượng. Đất theo gió phiêu du, mà gió gặp vùng đất an lành thì dừng bước dạo chơi.

Mối quan hệ của cặp vợ chồng Kim Ngưu, Thiên Bình sẽ tương kính như tân, cả hai cùng nhau cố gắng. Họ bù trừ được những điểm yếu của đối phương và giúp người kia ngày càng phát triển tốt đẹp hơn. Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất biết tay hòm chìa khóa, tính toán cẩn thận trước khi đầu tư. Thiên Bình lại thiên về quản lý tài chính, nhìn xa trông rộng. Cặp đôi này bên nhau thì sẽ cùng rước tài, rước lộc về nhà.

Ma Kết và Bảo Bình

Ma Kết là những người ổn trọng, hành sự tính toán chi ly, tiểu tiết. Họ không bao giờ có khái niệm lãng phí tiền bạc, việc gì cũng phải đi theo kế hoạch. Tuy có phần cứng nhắc, nhưng chính tính cách này giúp họ tránh xa những món đồ xa xỉ và thói hoang phí không cần thiết. Ngược lại, Bảo Bình lại là chòm sao có tính tùy tiện cao. Họ sống tùy hứng, lúc thì giữ chặt ví tiền, cạy răng cũng không ra một đồng. Khi khác thì lại sống cuộc sống xa hoa, nuông chiều bản thân cực độ.

Chính vì vậy mà một bảo Bình gặp một Ma Kết sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho những cung hoàng đạo này. Ma Kết không kiểm soát Bảo Bình, họ dùng sự dịu dàng và thực tế của mình để giúp Bảo Bình thay đổi thói quen sống phung phí của mình. Ngược lại, Bảo Bình dùng sự sáng tạo và tươi trẻ của mình để đem lại cho Ma Kết nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Cặp đôi Ma Kết – Bảo Bình là cặp đôi hoàng đạo nên kết hôn năm 2020, nếu tiến tới hôn nhân thì sẽ hạnh phúc trọn vẹn, tiền tài chất đống.

Cự Giải và Song Tử

Đây là cặp đôi hoàng đạo nên kết hôn trong năm 2020 để có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Cự Giải vốn thuộc tính nước, mang trong mình sự dụy dàng và sâu sắc. Song Tử như cơn gió phiêu bạt, lãng tử mà hào hoa. Một chủ ngoại, một chủ nội.

Cùng nhau, cặp đôi này tạo nên sự gắn kết bền chặt khó thể tách rời. Tình cảm của họ tưởng như không thể mà lại đặc biệt, có một không hai. Chính Cự Giải là người giúp Song Tử nhận ra những cảm xúc ẩn dấu bên trong con người mình. Và cũng chính Song Tử sẽ đem lại cho Cự Giải sức mnahj avf sự dũng cảm trước nay chưa từng có.

Hai người bên nhau tâm đầu ý hợp. Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. Họ sẵn sàng nắm tay nhau, vượt qua tất thảy khó khăn đang chờ đón. Đáp lại họ sẽ là tài vận dồi dào, tình yêu rực nở.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Dù rất chung thủy và yêu thương gia đình nhưng sự độc lập và tính cách mạnh mẽ khiến các cung Hoàng đạo này đôi khi lấn át người chồng. Nếu không tiết chế có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
12 cung hoàng đạo

Những thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu dễ cao chạy xa bay: Người ta thường nói: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” quả không sai. Có những thói quen tồn tại lâu dài đã trở thành tật xấu. Điều này gây nên nhiều phiền phức trong cuộc sống của mỗi người.

Back to top