Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

3 cặp đôi nên kết hôn năm 2020 để tiền tài rủng rỉnh, tình yêu đong đầy

Xem thêm

Vậy thì trong năm 2020 sắp tới đây, những cặp đôi hoàng đạo nào nên duyên vợ chồng thì sẽ may mắn và hạnh phúc nhất? Cùng tìm hiểu nhé!

hoàng đạo

Có nhiều người khi còn độc thân thì hay gặp xui xẻo, chuyện gì cũng không vừa ý. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì cuộc sống bỗng thay đổi 360 độ. Vận khí khai thông, tiền tài rủng rỉnh, hôn nhân hạnh phúc. Đó là do vận xui của bạn đã được vận số của người bạn đời giúp hóa giải, tiêu trừ.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình là cặp đôi tưởng chừng khác biệt mà lại đồng nhất. Kim Ngưu vốn thuộc tính đất, tính tình trầm ổn, thực tế. Còn Thiên Bình lại hoạt bát, lanh lợi, giỏi giao tiếp và tràn đầy năng lượng. Đất theo gió phiêu du, mà gió gặp vùng đất an lành thì dừng bước dạo chơi.

Mối quan hệ của cặp vợ chồng Kim Ngưu, Thiên Bình sẽ tương kính như tân, cả hai cùng nhau cố gắng. Họ bù trừ được những điểm yếu của đối phương và giúp người kia ngày càng phát triển tốt đẹp hơn. Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất biết tay hòm chìa khóa, tính toán cẩn thận trước khi đầu tư. Thiên Bình lại thiên về quản lý tài chính, nhìn xa trông rộng. Cặp đôi này bên nhau thì sẽ cùng rước tài, rước lộc về nhà.

Ma Kết và Bảo Bình

Ma Kết là những người ổn trọng, hành sự tính toán chi ly, tiểu tiết. Họ không bao giờ có khái niệm lãng phí tiền bạc, việc gì cũng phải đi theo kế hoạch. Tuy có phần cứng nhắc, nhưng chính tính cách này giúp họ tránh xa những món đồ xa xỉ và thói hoang phí không cần thiết. Ngược lại, Bảo Bình lại là chòm sao có tính tùy tiện cao. Họ sống tùy hứng, lúc thì giữ chặt ví tiền, cạy răng cũng không ra một đồng. Khi khác thì lại sống cuộc sống xa hoa, nuông chiều bản thân cực độ.

Chính vì vậy mà một bảo Bình gặp một Ma Kết sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho những cung hoàng đạo này. Ma Kết không kiểm soát Bảo Bình, họ dùng sự dịu dàng và thực tế của mình để giúp Bảo Bình thay đổi thói quen sống phung phí của mình. Ngược lại, Bảo Bình dùng sự sáng tạo và tươi trẻ của mình để đem lại cho Ma Kết nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Cặp đôi Ma Kết – Bảo Bình là cặp đôi hoàng đạo nên kết hôn năm 2020, nếu tiến tới hôn nhân thì sẽ hạnh phúc trọn vẹn, tiền tài chất đống.

Cự Giải và Song Tử

Đây là cặp đôi hoàng đạo nên kết hôn trong năm 2020 để có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Cự Giải vốn thuộc tính nước, mang trong mình sự dụy dàng và sâu sắc. Song Tử như cơn gió phiêu bạt, lãng tử mà hào hoa. Một chủ ngoại, một chủ nội.

Cùng nhau, cặp đôi này tạo nên sự gắn kết bền chặt khó thể tách rời. Tình cảm của họ tưởng như không thể mà lại đặc biệt, có một không hai. Chính Cự Giải là người giúp Song Tử nhận ra những cảm xúc ẩn dấu bên trong con người mình. Và cũng chính Song Tử sẽ đem lại cho Cự Giải sức mnahj avf sự dũng cảm trước nay chưa từng có.

Hai người bên nhau tâm đầu ý hợp. Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. Họ sẵn sàng nắm tay nhau, vượt qua tất thảy khó khăn đang chờ đón. Đáp lại họ sẽ là tài vận dồi dào, tình yêu rực nở.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Người tình trong mộng của Kim Ngưu
Người tình trong mộng của Kim Ngưu
Người tình trong mộng của Kim Ngưu
Tình cảm

Người yêu trong mơ của bạn trông như thế nào? Mỗi người đàn ông sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người yêu trong lòng. Có lẽ người thân mật và dị tính xung quanh anh ta chỉ là một "người bạn tâm giao của bữa tiệc", sau đó người tình trong mộng của họ sẽ có gì sau đó? Làm sao để bạn đáp ứng các tiêu chí anh ta mơ về nó? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Tình cảm

Các chàng trai Bạch Dương vui vẻ, thẳng thắn và vô tư, họ khao khát tự do và thích cảm giác mạnh, nhưng khi đối mặt với cảm xúc, Bạch Dương lại là một biểu hiện khác, hãy cùng xem chàng trai bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực.

Bạn có thể quan tâm

Back to top