Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng - Đào Hoa rực rỡ, lắm mối thì tối nằm không

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng có thiên can Canh Kim, Tý Thủy gặp Tuất Thổ tại Thực Thần, Chính Tài. Trong mệnh gặp Bát Bạch cùng Bát Tọa cát tinh. Sự nghiệp và tài vận có danh vọng, thuận lợi. Năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất gặp được nhiều ngôi sao may mắn. Tuy nhiên cũng gặp không ít các sao xấu. Cả năm vận trình có tốt có xấu.

 tử vi năm 2020 tuổi tuất nam mạng

Tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng

Nhìn chung tuổi Tuất nam mạng có nhiều cơ hội kinh doanh, đạt được thành tích cao. Hơn nữa bạn nên chú ý năm bắt các cơ hội, tích cực và nỗ lực phấn đấu. Phải thể hiện được tài năng của mình thì mới mong đổi vận tốt lành. Đồng thời vẫn còn tồn tại nhiều áp lực, cần phải nghỉ ngơi để thư giãn.

Tuổi Tuất tương khắc với Thái Tuế Tý Thủy, dễ chọc giận Thái Tuế. Chú ý làm việc đừng quá nhanh chóng, làm đâu chắc đấy. Hơn nữa nên chú ý thận trọng việc làm, đừng để đắc ý vênh váo, tránh đưa tới tai vạ. Trong mệnh có Thiên Cẩu, Báo Vĩ nhập mệnh, phòng trừ tài vận hao tổn. Cho nên năm 2020 cũng nên hạn chế đầu tư hay tiêu dùng quá mức, phòng ngừa lừa đảo.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng nói chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Đối với tuổi Tuất độc thân thì đây là cơ hội để bạn tìm kiếm cơ duyên tình cảm. Tuổi Mậu Tuất gặp thiên can Quý Thủy thì cùng hợp, phải nắm lấy cơ hội.

Người có gia đình gặp Quả Túc ảnh hưởng, chú ý tránh để bị kẻ thứ 3 hấp dẫn. Khiến cho chuyện tình yêu, vợ chồng xuất hiện kẻ phá hoại hạnh phúc.

Sức khỏe chịu ảnh hưởng Thái Tuế, thân thể suy kiệt. Lại gặp Báo Vĩ, Huyết Nhân, Điếu Khác, Thôn Hãm. Sức khỏe gặp nhiều bất lợi, có họa huyết quang, phải nằm việc. Tuổi Tuất nam mạng cũng nên chăm sóc cho người nhà cả về tinh thần lẫn thể xác. Hạn chế đi chơi xa bằng sông nước, bơi lội, đi biển.

Cát vận

Hung vận

Cát tinh: Bát Tọa, Giải Thần, Thiên Giải, Bát Bạch

Bát Tọa ám chỉ sự nghiệp thăng tiến, có thể nhận được sự hỗ trợ từ cấp dưới, khiến cho sự nghiệp thuận lợi phát triển.

Giải Thần: Hóa giải chi thần, chuyên môn hóa giải tai họa, là một cát tinh. Đối với hôn nhân và tình cảm thì có trợ giúp rất lớn. Thường mệnh có Giải Thần thì hôn nhân tình cảm tương đối tốt, hạnh phúc cát tường.

Thiên Giải cũng là một cát tinh, hóa giải các hung tinh và năng lượng tiêu cực.

Bát Bạch là một cát tinh liên quan đến tài vận, chủ công danh phú quý, sự nghiệp thành công hiển đại. Là may mắn thể hiện tài nguyên thịnh vượng, chức nghiệp thăng tiến.

Hung Tinh: Thiên Cẩu, Báo Vĩ, Điếu Khách, Phù Trầm, Huyết Nhận, Thôn Hãm, Quả Túc.

Thiên Cẩu, Báo Vĩ chủ về hao tổn, đề phòng tài vận mất đi.

Điếu Khác chủ bà con xa hay thân thích có thể xuất hiện việc hiếu, ma chay. Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng nên lưu ý thân thể, đề phòng bệnh tật.

Phù Trầm, Huyết Nhân chú ý vận thế nhiều chuyển biển, có hoại huyết quang, tổn hao sức khỏe.

Thôn Hãm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người nhà, người thân. Quan hệ không tốt.

Quả Túc ảnh hưởng đến quan hệ tình yêu - hôn nhân. Nam mệnh lại thường xuyên cảm thấy phiến não, cô độc hơn về chuyện tình yêu của mình.

Nói chung năm nay trên phương diện tình cảm và sức khỏe đều phải nghiêm túc đề phòng. Nếu không tuổi Tuất sẽ gặp nhiều bất lợi hơn nữa.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nữ mạng - Danh vọng sự nghiệp nở hoa
Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nữ mạng - Danh vọng sự nghiệp nở hoa
Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nữ mạng - Danh vọng sự nghiệp nở hoa

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nữ mạng có thiên can Canh Kim, Tý Thủy gặp Tuất Thổ tại Thực Thần, Chính Tài. Trong mệnh gặp Bát Bạch cùng Bát Tọa cát tinh. Sự nghiệp và tài vận có danh vọng, thuận lợi. Năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất gặp được nhiều ngôi sao may mắn. Tuy nhiên cũng gặp không ít các sao xấu. Cả năm vận trình có tốt có xấu.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng từng tuổi

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng: Đại phúc đại quý

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng người sinh năm 1994. Ngũ hành Mộc, năm nay 26 tuổi, Giáp Mộc bị Canh Kim kìm hãm, ảnh hưởng xấu tới mặt tính cách. Giáp Tuất vốn là người cần cù chịu khó. Họ sống với hiện thực, làm việc có chút cố chấp. Cũng có lúc mang khuynh huớng mù quáng. Khả năng giao tiếp của Giáp Tuất rất thấp. 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng mặt công việc người này gặp Kim Điển quý nhân tại cung quan lộc. Kim Điển quý nhân vốn là hình hài chiếc xe vàng của vua. Nó đại diện cho vận số đại phúc đại quý. Được ví như quân tử nhà quan đắc tài đắc lộc. Nam mệnh gặp Kim Điển thì sự nghiệp được phò trợ, vận công việc có cát thần che chở. 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng mặt quan hệ xã giao thì nên gần gũi, hợp tác với tuổi Dần, Mão, Ngọ. Thực Thần vượng nhân duyên, người này sẽ được cấp trên trọng dụng. Cần phát huy thật tốt khả năng của mình. Sợ nhất là gặp người tuổi Thìn, tuổi Dậu và tuổi Mùi. Nên cầu quý nhân Thực Thần hóa tiểu nhân, đem tới nhiều mối quan hệ với người có chức có quyền hơn. 

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Hồng Tuyệt đào hoa

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng người sinh năm 1982. Ngũ hành niên mệnh chủ hành Thủy, năm nay 38 tuổi. Người này chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Thái Tuế Canh Tý sinh vượng. Năm 2020 người tuổi Nhâm Tuất ái tình phân minh, sòng phẳng. Bản tính có phần keo kiệt, đôi lúc còn hay ghen tuông trong tình cảm. Hành sự quang minh chính đại, không biết chơi xấu người khác. 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng mặt sự nghiệp gặp được Kim Điểm quý nhân. Kim Điển quý nhân vốn là hình hài chiếc xe vàng của vua. Nó đại diện cho vận số đại phúc đại quý. Được ví như quân tử nhà quan đắc tài đắc lộc. Nam mệnh gặp Kim Điển thì sự nghiệp được phò trợ, vận công việc có cát thần che chở. 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng gặp Hồng Tuyệt đào hoa bảo vệ cung hôn nhân. Người độc thân có vận đào hoa phơi phới. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ phát hiện ra ý trung nhân ngay cạnh mình. Người đã kết hôn thì vận đào hoa phơi phới, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Thực Thần vận mang điềm thuận lợi về con cái, về gia vận. Nam mạng độc thân có điềm béo lên, càng ăn càng béo. 

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng: Vạn sự thuận lợi

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng người sinh năm 1970. Niên mệnh mang ngũ hành Kim gặp năm chuột vàng chịu ảnh hưởng sâu sắc. Người này làm việc gọn gàng, triển khai theo kế hoạch từng bước 1. Thường xuyên hỏi han bước tiếp theo sẽ làm gì. Tuổi này đặc biệt coi trọng hiện thực, không thích những điều hoang tưởng. Đối vói những mục tiêu không thể sờ đến thì không bao giờ mơ tưởng đến. 

Họ cần cù chăm chỉ, không bao giờ tính toán được mất. Là điển hình của một con người cao ngạo. Trong công việc thì phân minh, quang minh chính đại. Họ ghét bị người khác tính toán sau lưng, chơi với bạn bè hay bị thiệt. Họ ghét phải lợi dụng người khác. 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng mặt bình an gặp Thiên Cẩu sát tinh tọa tài vận cung. Tài vận chịu phá, lại kèm thêm vận khắc cho nửa kia. Người này không chỉ bị phá mà còn bị tổn thường chính mình. Có điềm bị lừa gạt mất tiền, bị phá hoại bất ngờ. 

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng

Bốn đại vận trong năm 2020 của nam mệnh Tuất 

Tài vận ★★★★☆

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng có thiên can Canh Kim tại Thực Thần, Thái Tuế Tý Thủy tại Tài Tinh. Số mệnh có lộc phát tài, tài vận đi lên, cầu danh được danh, cầu lợi đắc lợi.  Kinh doanh buôn bán mở rộng không ngừng, thuận lợi phát triển, hợp tác. Chỉ cần bạn tự mình phấn đấu, kiên định với sự nghiệp của mình thì sẽ nhận được nhiều lợi nhuận.

Tài vận có Bát Tọa quý nhân chiếu mạng, cầu tài có quý nhân to lớn tương trợ. Kinh thường đều có thể mở rộng cơ nghiệp, thu về lãi lớn. Đối với nam mệnh yêu thích đầu tư, tham gia đánh bạc cá cược còn có thể sinh lời. Tuy nhiên đừng vọng tưởng về việc có thể thông qua một vài ván bạc mà phát tài. Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng khuyên bạn nên sớm dứt ra vòng xoáy bài bạc, u mê đó. Nếu không sẽ gặp tai họa, tốt nhất nên dừng lại ở mức hợp lý.

Sự nghiệp ★★★★☆

Sự nghiệp của tuổi Tuất nam mạng năm nay sẽ có quý nhân đề bạt, thăng quan tiến chức. Chỉ cần bạn nắm chắc cơ hội thì sẽ có được thời cơ phát triển bản thân ở những môi trường chuyên nghiệp.

Năm nay tuổi Tuất cần sử dụng tài nang của mình, tích cực phấn đấu và công hiến. Tuy nhiên trong năm Canh Tý, bạn bị áp chế bởi Thái Tuế, dễ bị phạm Thái Tuế. Chú ý dù là công việc hay học tập cũng không nên quá mức cấp tiến. Ông bà có câu "dụng tốc bất đạt". Làm việc nên biết khiêm tốn, biết mình biết ta. Có như vậy tiền đồ mới có thể thăng tiến được.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng có Thái Tuế tại Tài Tinh nên phương diện học hành sẽ gặp nhiều yếu tố quấy nhiễu. Từ đó dẫn đến thành tích có thể bị giao động.

Sức khỏe ★★★★☆

Thái Tuế hại thân gặp tại Huyết Nhận, Điếu Khách khiến cho tuổi Tuất gặp bất lợi. Sức khỏe năm nay của bạn sẽ không được tốt, thay đổi thất thường. Vì năm nay sự nghiệp không tồi, thường xuyên đi công tác, cường độ làm việc cao và nhiều áp lực. Điều này khiến thân thể bạn sinh ra huyết khí tích tụ, khiến bản thân mệt mỏi, lao lực và khó chịu. Cho nên đối với tuổi Tuất năm nay nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Lấy lạc quan thoải mái để sống vui vẻ khỏe mạnh.

Tình duyên ★★★★☆

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng về tình cảm gặp Tài Tinh, có vận thế đào hoa không tệ. Đối với người đã kết hôn, vợ chồng dễ bất hòa, gặp người thứ ba. Cho nên chuyện tình yêu xảy đến một số vấn đề, bạn cần đề phòng những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tình duyên gặp Quả Túc nên có xu hướng thích độc thân, sợ yêu đương. Có đôi khi gặp gỡ đối tượng nhưng lại không nắm lấy cơ hội. Cứ thế mà bỏ lỡ nhau.

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường
Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường
Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng tuy gặp vận hại Thái Tuế nhưng có Long Đức hộ mệnh thì người gặp người quý, hẽ gặp khó khăn tất có người cứu giúp. Chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì quan hệ, giao tiếp thuận lợi sẽ trợ lực phát triển, vạn sự như ý.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng các nghề nghiệp

tử vi năm 2020 tuổi tuất nam mạng

Nhân viên văn phòng, viên chức: Thái Tuế trợ vượng

Năm nay tuổi Tuất có sự nghiệp phát triển tương đối khả quan. Trong công việc có nhiều cơ hội phát triển, dù có khó khăn cũng có thể gặp được quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp đỡ,

Tuổi Tuất năm nay chỉ cần nỗ lực cố gắng, chắc chắn sự nghiệp sẽ có thu hoạch. Nhưng nếu như dã tâm quá lớn, có đôi khi lại làm hại chính mình. Nên đề phòng hung tinh Thiên Cẩu - có họa tai ương ngoài ý muốn.

Người buôn bán, thương nhân: Tài Tinh, Bát Tọa cát tinh

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng có Tài Tinh, Bát Tọa trong mệnh. Nó khiến cho người tuổi Tuất làm buôn bán, thương nhân có nhiều cơ hội cầu tài. Có thể tích cực làm từ thiện, nó cũng giúp đường làm ăn của bạn tốt hơn.

Năm nay Thái Tuế gặp Tuất Thổ tại Thiên Tài, đại diện cho tài vận vững vàng, đường tài lộc lộ rõ. Nhưng năm nay Tuất Thổ khắc Thái tuế, cho nên với người kinh doanh mà nói, sẽ gặp trắc trở. Đồng thời lại gặp sao Thiên Cẩu, xuất hiện nhiều sự kiện bất ngờ, ảnh hưởng đến kinh doanh.

Nam mệnh độc thân: Hy vọng gặp gỡ nhân duyên mới

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng gặp được tài tinh, bởi vậy nên người độc thân có nhiều cơ hội gặp được nhân duyên tốt cho mình. Nhưng nếu muốn ở bên nhau lâu dài thì cũng cần phải trải qua nhiều thử thách.

Đối với phụ nam độc thân, bạn có nhiều vận đào hoa. Có đôi khi cần dùng lý trí để suy nghĩ chuyện tình cảm. Cần suy nghĩ kỹ trước khi phát triển một mối quan hệ nào đó. Bởi lẽ có nhiều khi mối quan hệ mới chưa chắc đã mang đến cho bạn sự đau khổ trong tương tai.

Người đã kết hôn: Điếu Khách, Huyết Nhân quấy phá

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất nam mạng có sự nghiệp tương đối bận rộn, cho nên đối với mối quan hệ vợ chồng dần trở nên xa cách hay lạnh nhạt. Gặp Điếu Khách, Huyết Nhân quấy phá, hay có tang sự, quan hệ trong gia đình không hài hòa.

Cho nên nam tuổi Tuất nên dành thời gian để chăm sóc nửa kia của mình. Bên cạnh đó có thể dành cho nhau không gian để cả hai có thời gian riêng tư. Cũng là suy nghĩ thêm về mối quan hệ của hai.

Người đang đi học: Tài tinh xuất hiện, nhớ chuyên tâm học hành

Thiên can Tý Thủy gặp Tuất Thổ tại Thực Thần. Năm nay nam tuổi Tuất đang đi học có được nhiều thành tích vượt trội. Nhưng vì có Thái Tuế khắc chế, cho nên thành tích xuất hiện sự giao động. Các bậc cha mẹ nên dựa vào lúc trong mệnh đang có Bát Tọa mà mời thể Văn Xương Bát Tương để thúc dục đường học hành của con cái, giúp cho các bé học hành thuận lợi, thăng tiến.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top