Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch: Người khôn không nói nhiều lời

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch gặp Tương Xung, lại bị Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Mậu Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác.

Vào tháng Tuất Thủy khí bị Mậu Thổ khắc chế, dương khí dù thịnh nhưng không quá nổi bật. Dương khí dù vẫn còn nhưng chịu tổn thương mà trở nên yếu nhược. Nên những người mệnh dương sẽ thuận hơn, những người mệnh âm như tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Tị … nên thận trọng về mặt sức khỏe. 

Có thể thấy người tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Tị, tuổi Ngọ bắt đầu gặp trắc trở. Tháng này những người ngũ hành Mộc nên tĩnh không nên động, người ngũ hành Thổ nên tận dụng cát tinh trong mệnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tháng này gặp Tương Xung, lại bị Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình nên dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Tuổi Thìn nên tỉnh táo và sáng suốt khi xử lý các thông tin.

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch khuyên bạn hãy làm việc thật cẩn thận và tập trung. Bởi bạn sẽ phải đưa ra một quyết định khá quan trọng. Tin tưởng vào chính mình và không để bản thân bị phân tâm bởi ý kiến của người khác là điều bạn cần làm. Thoát khỏi trạng thái bị động để chủ động hơn trong mọi việc, nếu không có thể bạn sẽ bị "dắt mũi".

Tài vận

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch về mặt tài vận lên xuống thăng trầm, không phải bạn không nắm bắt được vận may bất ngờ mà là nguy cơ phá tài hao lộc có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần sơ hở một chút là có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến.

Cơ hội tài lộc về tay mà không giữ được, thậm chí nếu phán đoán sai còn có thể khiến cho tuổi Thìn bị lỗ vốn không ít. Đề nghị bản mệnh hãy đi theo đường chính đạo, đừng nghe bạn bè anh em thuyết phục mà hành động sai trái. Bởi tiền của phi nghĩa luôn không giữ được lâu.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch về phương diện tình cảm bị Ngũ Quỷ hung tinh án ngữ. Đường tình duyên kém sắc, đào hoa yếu khiến người độc thân tạm có tâm lý buông xuôi, không tích cực và chủ động trong chuyện tình cảm mà dồn sự quan tâm vào việc khác. Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơi là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.

Chuyện tình cảm khó tránh được những lúc không như ý nhưng tuổi Thìn cũng đừng vì thế mà buồn khổ, tuyệt vọng. Mọi việc đều có cách giải quyết, không nên nóng vội hay u sầu vì nó cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn, cứ lạc quan lên, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

Sức khỏe

May mắn cho thấy, tuổi Thìn tháng này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, trẻ em dễ bị ốm sốt.

Bạn quá bận rộn, mải mê với công việc mà xao lãng việc chăm sóc cơ thể. Thời gian này bạn nên giảm thiểu công việc lại để ể cơ thể phục hồi, tinh thần được thư giãn, tránh tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Bởi gượng ép bản thân cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao đâu.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Thìn tháng 9 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top