Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch năm 2023: Bình an gõ cửa, hạnh phúc sum vầy

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch năm 2023: Bình an gõ cửa, hạnh phúc sum vầy. Cát tinh không có người tuổi Thìn nên nghỉ ngơi trong tháng này thì hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tháng 1 âm lịch năm 2023

Tử vi 12 con giáp rơi vào tháng 1 âm lịch đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 22/1 đến ngày 19/2. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí.

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch năm 2023

Tử vi người tuổi Thìn tháng 1 âm lịch năm 2023 lại không được suôn sẻ cho lắm. Khi ngũ hành cung mạng lâm suy vận, mang lại nhiều bất an cho bản mạng. Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy, khiến bản mạng đối diện với vận cạnh tranh mạnh mẽ.

Cuối tháng Chính Ấn cũng bất hòa với Nguyệt Lệnh khiến nhiều chuyện rắc rối bám thân. Cát tinh không có người tuổi Thìn nên nghỉ ngơi trong tháng này thì hơn.

Cát vận và hung vận 

Hung vận

  • Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, mang tới nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.
  • Đằng Sà: Đằng Sà thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Đằng Sà còn đại diện cho tính chậm, mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc.

Cát vận 

  • Không có

Tổng quan vận khí tháng 1 âm lịch 

Tử vi 12 con giáp rơi vào tháng 1 âm lịch đầu năm mới, dương lịch kéo dài từ ngày 22/1 đến ngày 19/2. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí.

Có thể thấy chúng ta sẽ đón nhận một tháng mới khá sôi động và nhiều sự cạnh tranh. Bởi Tháng Giáp Dần gặp năm Quý Mão có Tỷ Kiên thần sát ngụ ý vận trình cạnh tranh mạnh mẽ. Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu. Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có.

Còn theo chiêm tinh học thì đầu năm mới âm lịch này, vũ trụ có một tín hiệu cát lợi gửi tới chúng ta. Đó là khi sao Thiên Vương thuận hành sẽ mở ra năm 2023 những hi vọng tuyệt vời. Trên con đường này chúng ta sẽ chia tay với những điều vụn vặt để gặp gỡ những khía cạnh rộng lớn hơn, mang cho chúng ta những điều mới mẻ hơn.

4 đại vận tháng 1 âm lịch tuổi Thìn

Sự nghiệp

Đầu tháng: 22/1 - 6/2

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thìn đầu tháng 1 âm lịch sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Thìn hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Sự ương bướng trong công việc khí bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Cuối tháng: 7/2 - 19/2

Đánh giá: 

Cuối tháng sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. Có thể thấy người tuổi Thìn làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực.

Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Thìn đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Tài vận

Đầu tháng: 22/1 - 6/2

Đánh giá: 

Đầu tháng Dần âm lịch vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu.

Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tuần dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Cuối tháng: 7/2 - 19/2

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thìn cuối tháng 1 âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Thìn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 22/1 - 6/2

Đánh giá:  

Lúc này tình cảm có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng.

Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Cuối tháng: 7/2 - 19/2

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Thìn chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt.

Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Sức khỏe 

Đầu năm sức khỏe của người này sẽ cần thuận theo sự thay đổi của tiết khí. Lúc này không gian đã chuyển sang đầu xuân mới, bạn nên duy trì giấc ngủ ngon mỗi ngày và luôn đảm bảo căn phòng của mình thông thoáng, có gió.

Và người tuổi Thìn cần tránh để cơ thể hoạt động ra quá nhiều mồ hôi vào mùa này. Đề phòng cảm lạnh, mặc ấm, tránh gió,...

Tinh tú tháng 1 âm lịch của tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2023 về mặt tinh tú Thiên Cẩu hung tinh e đem về cho bạn nhiều rắc rối trong công việc. Phàm chuyện gì cũng phải thận trọng, tránh tranh cãi trực diện để tiểu nhân nhân cơ hội làm trò quỷ quyệt, hãm hại chính mình.

Tử vi tháng 1 âm lịch từng tuổi Thìn

Nhâm Thìn | 2012

Nhâm Thìn kết quả học tập không như ý, tinh thần giảm sút.

Canh Thìn | 2000

Canh Thìn công việc gặp nhiều thị phi, bạn bè đồng nghiệp nảy sinh đố kị.

Mậu Thìn | 1988

Người tuổi Mậu Thìn gia đình không hòa thận, tranh cãi căng thẳng.

Bính Thìn | 1976

Bính Thìn sức khỏe không tốt, chú ý không ra đường vào sáng sớm.

Phong thủy tuổi Thìn tháng 1 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 1

Cửu cung phi tinh tháng 1 năm 2023 được đánh giá là một tháng có rất nhiều bố cục phong thủy may mắn và thuận lợi. Các tinh tú của vận 8 đang vượng kết hợp với ngôi sao của tháng khiến ưu điểm và điềm may mắn của nó càng được phát huy.

Hướng trung tâm vừa có cát tinh vừa mang điềm thị phi, bởi bố cục Tứ Lục Văn Xương gặp Bát Bạch Tả Phổ tinh. Tứ Lục trong vận 8 là hung tinh nó thể hiện sâu sắc nhất trong quan hệ xã giao của chúng ta. Mâu thuẫn, sự bất đồng sẽ nảy sinh và các drama Thìn Thìn bùng nổ.

Phong thủy tuổi Thìn 

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch có bố cục phong thủy khá thuận lợi. Bởi Tam Bích hành Thổ tương sinh cho Thất Xích, mà trong vận 8 của tam nguyên cửu vận thì Thất Xích được coi là đang suy. Dù vậy nó sẽ vẫn mang tới những điềm xấu như họa thị phi, kiện tụng.

Trong công việc dễ sảy ra sai sót, chuyện làm ăn gặp rắc rối với chính quyền, cơ quan địa phương. Về mặt sức khỏe thì có va chạm chân tay, đi lại xuất hành cần phải lưu ý.

Bí quyết may mắn tuổi Thìn tháng 1 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Thìn
Quý nhân: Thìn, Thìn, Tỵ Tiểu nhân: Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 89, 98, 34, 4, 9, 49, 94 Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Màu trắng, màu xanh lá Màu hung: Màu cam, màu hồng

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tị năm 2023

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch năm 2023 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top