Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 Canh Tý: Thực thần sinh tài

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Canh Thổ Tuế can thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Tạo thành thực thần sinh tài.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Canh Thổ Tuế can thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Tạo thành thực thần sinh tài. Người tuổi Thìn Thái tuế thuận hòa tạo thành cục diện bán hợp Thủy cục. Hợp thành tài cục. Tình cảm thăng hoa, nhân duyên nở rộ. Mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn cần đề phòng không ít thị phi do bị hung tinh Quan phù đeo bám.

tử vi tuổi thìn năm 2020

Tuy nhiên trong công việc và sự nghiệp, nếu biết nâng cao khả năng chuyên môn thì tuổi Thìn sẽ dễ dàng thăng hoa hơn. Còn không thì bạn dễ dàng bị tụt lui về phía sau, nên hạn chế những biến động mạnh trong công việc. .

Đường tài lộc khá ổn định, có lợi cho các dự án hợp tác kinh doanh, marketing bán hàng. Năm nay có điềm được nhận của cải do người thân, trưởng bối để lại. Hoặc do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa mà ra.
Tình cảm của tuổi Thìn khá tốt, nhưng lại luôn xảy ra tình trạng thích người đã có gia đình hoặc có người thương rồi. Mối quan hệ vợ chồng cũng khá bình ổn, không có thay đổi gì nhiều.

Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. Theo Ngũ hành thì tuổi Thìn thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy. Sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình. Dùng tài năng để đổi lấy tiền bạc về tay.

Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?
Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?
Cha mẹ cần lưu ý, tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?

Xem tuổi nào không nên sinh con năm 2020 Trong quan niệm dân gian Việt Nam, sinh con đẻ cái là việc hệ trọng, cần được cân nhắc kĩ càng. Cha mẹ phải biết chọn lựa thời gian thích hợp, nếu năm sinh của con không hợp với bản mệnh cha mẹ thì gia đình bất hòa, tài lộc ly tán. Vậy thì trong năm Canh Tý 2020 tới đây, cha mẹ tuổi nào không hợp sinh con? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá ổn định. Nhờ được cát tinh hỗ trợ nên trong năm nay những người tuổi này không gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên vẫn cần nỗ lực mới có thu.

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 thấy rằng mặt sự nghiệp, con giáp này có Canh Kim Thực Thần sinh tài. Chủ lợi về các dự án hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Bản mệnh này sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong năm nay. Nếu như khoảng thời gian này bạn đầu tư cho việc học, nghiên cứu thêm kiến thức. Như vậy công việc khả năng để phát triển sẽ càng lớn hơn.

Năm nay những người làm trong lĩnh vực marketing cần biết nắm bắt thời cơ sẽ có được khả năng thành công cao. Chẳng những có thể thăng quan tiến chức mà còn có thêm thu nhập.

Tuy nhiên, bản thân phải tự mình lên kế hoạch cho mọi chuyện, tự đốc thúc bản thân giữ vững tinh thần quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù nhờ cát tinh hỗ trợ nên mọi chuyện về cơ bản khá nhẹ nhàng và thuận lợi. Thế nhưng vẫn đòi hỏi con giáp này phải kiên trì mới thu lớn.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Thìn nam mạng

Bản mệnh nên tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực, dự án liên quan đến hành Thủy hay hành Kim sẽ dễ thu lợi hơn. Các dự án về thủy lợi thủy sản, ẩm thực, tài chính, hàng kim loại…. Sẽ là những lĩnh vực mà bản mệnh nên tham khảo thêm.

Tuy nhiên khả năng thành công cao nên khó tránh gặp những đối thủ cạnh tranh cao hơn. Hung tinh có thể dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá hoại do bị tiểu nhân chơi xấu.

Tử vi tài vận tuổi Thìn năm 2020

Mặt tài vận năm nay của con giáp này được dự báo là rất tốt. Một phần nhờ may mắn bởi năm Canh Kim lộ xuất Thực Thần, Tý Thủy tọa Thiên Tài. Lại thêm cục diện Tý Thìn bán hợp cùng trợ lực nên đường tài lộc của tuổi Thìn cực kỳ lý tưởng. Hơn nữa bản thân cũng có ý chí tiến thủ, nỗ lực nên sẽ giành được lợi lộc không ít.

Tuy nhiên trong năm nay con giáp dễ gặp rắc rối khi bị tiểu nhân quấy phá. Có tiền cũng nên khiêm nhường không nên khoe khoang quá mức. Tránh gây hại cho bản thân.

Tài vận tài đến tài đi nhưng đa phần đến nhiều hơn đi. Đặc biệt là tận dụng thời gian cuối năm để gia tăng túi tiền. Chuyện kinh doanh của tuổi Thìn cực kỳ phát triển, tiền bạc về nhà nhiều như nước. Tuổi Thìn chuẩn bị tinh thần hốt vàng hốt bạc.

Trong năm con giáp này không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn có thể dựa vào chính sức mình. Dùng trí thông minh và năng lực của bản thân để đổi lấy tài lộc. Cũng đạt được nhiều thành công mà có được sự tăng tiến trong lương thưởng và mức đãi ngộ.

Bằng trực giác của mình, sự phán đoán, ứng biến. Tuổi Thìn có thể tham gia các dự án hợp tác kinh doanh buôn bán sẽ dễ thu lợi. Nhất là những dự án có liên quan đến thủy lợi thủy sản, đồ ăn uống ẩm thực, đồ kim loại hay tài chính. Sẽ may mắn hơn nhiều, lợi lộc ùn ùn kéo đến.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn năm 2020

Về mặt tình cảm năm 2020 của tuổi Thìn dự rằng có nhiều tín hiệu bất ngờ. Tử vi tình cảm cho thấy rằng tình yêu hôn nhân vô cùng thăng hoa.

Năm nay đào hoa không quá vượng nhưng bản thân lại có nhân duyên khác giới cực tốt. Bạn dễ dàng tự tìm được cơ hội để tiếp cận làm quen với người mình có cảm tình. Với những người độc thân, những động thái nhỏ sẽ tạo được sức hút với người khác giới. Vậy nên rất dễ dàng để những người khác giới tìm được đối tượng phù hợp. Song cần nhớ phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bởi nhân duyên này không đến từ vận đào hoa. Có chăng chỉ là cơ hội mà nhân duyên đem lại thôi, không nắm bắt thì cơ hội sẽ tan biến. 

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Thìn nữ mạng

Những người yêu nhau hoặc những cặp vợ chồng có thể sẽ tính đến chuyện tương lai lâu dài. Có thể là chuyện kết hôn hoặc có thêm con cái.

Nam mệnh nên biết cách đặt mình vào đối phương và suy nghĩ cho họ nhiều hơn. Đừng chỉ muốn người khác theo ý mình về lâu dài sẽ dễ khiến tình cảm nảy sinh vấn đề. Nữ mệnh tuổi Thìn không có nhiều biến động trong chuyện tình cảm, mọi thứ bình bình không có gì đặc biệt. 

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2020

tử vi tuổi thìn năm 2020

Về mặt sức khỏe của tuổi Thìn trong năm 2020 khá tốt, không có nhiều vấn đề lớn và nghiêm trọng. Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn trong năm 2020 đã ổn định hơn, không gặp nhiều vấn đề cho lắm. Nhưng bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành lạnh. Nhưng vẫn cần đề phòng tránh những thương tích nhỏ.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để đi thư giãn và nghỉ ngơi, nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều nhé. Tuy nhiên tuổi Thìn nên nhớ tránh đi đến những nơi ẩm ướt tối tăm hay nhiều nước như sông hồ ao suối, nơi âm khí vượng… Để tránh sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm hay hoạt động ngoài trời để giảm khả năng thương tích cho mình. Cũng nên lưu tâm hơn đến vấn đề tiêu hóa, dễ mắc bệnh dạ dày hay đại tràng…

Nên duy trì thói quen sống lành mạnh, bởi những cảm cúm hay mệt mỏi do thời tiết sẽ khiến dễ mất năng lượng.

Tử vi 2020 từng tuổi Thìn 

tử vi tuổi thìn năm 2020

Người tuổi Thìn sinh năm 2000 (21 tuổi) – Thìn cuồng nộ 

Bạn trẻ tuổi Thìn sinh năm 2000, ngũ hành nạp âm Bạch Lạp Kim. Là người danh lợi song toàn, cuộc sống sung túc đủ đầy. Có điều vận mệnh tương đối bôn ba vất vả. Bước vào năm Canh Tý, ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh của bạn. Vì người này có quan hệ tương hợp với Thái Tuế nên chủ về vận quý nhân khá vượng.

Tức là đây là năm mà người này được nhiều người giúp đỡ. Công việc, cuộc sống lúc nào cũng có trưởng bối, lãnh đạo, bạn bè hơn tuổi xuất hiện làm quý nhân tương trợ. Gặp phải chuyện khó thì đều có thể hóa giải. 

Nam mệnh tuổi Thìn gặp Thủy Diệu trực mệnh. Có câu hành niên trực Thủy, hỷ tài chủ vượng. Người này sẽ có nhiều chuyện vui xuất hiện. Có cơ may phát triển ở nơi xa, đem về tiền đồ sáng lạn. Nữ mệnh thì gặp Thủy Diệu trực mệnh, có điềm Huyết Quang. Nhưng mặt hôn nhân lại hòa hợp, gia vận bình an. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho tuổi Canh Thìn 2000: Vận mệnh vượng phát

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 (33 tuổi) – Thìn hữu tình 

Người tuổi Thìn sinh năm 1988, ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc. Người ngày hỷ khí quanh mình, mặt mày tươi tắn. Lợi đường quan lộc, gần với phú quý. Nữ mệnh hiền lương, thấu tình đạt lý, khẩu xà tâm phật. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ là Tài Tinh. Nên năm nay chỉ cần người này chăm chỉ nỗ lực thì sẽ có được tiền tài về tay. 

Về công việc thì chỉ cần thành thật chân phương thì sẽ được lãnh đạo trọng dụng. Về chuyện tình duyên thì vận đào hoa khá vượng, người độc thân sẽ gặp được ý chung nhân. Người có nửa kia thì đề phòng vận đào hoa xấu. 

Nam mệnh tuổi Thìn sinh năm 1988 có Kế Đô trực mệnh. Sẽ đem tới nhiều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày. Hợp với việc đi xa để cầu tài. Không nên ở mãi trong nhà quá lâu, hàng ngày thì lưu ý các loại vật nuôi trong nhà. Nữ mệnh tuổi Thìn sinh năm 1988 thì gặp Thái Dương trực mệnh. Tinh tú này không có lợi cho nữ mệnh. Nên bạn cần lưu ý các loại va chạm tiềm tàng nguy hiểm. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn 1988: Tài vận sung túc

Người tuổi Thìn sinh năm 1976 (45 tuổi) – Thìn trên trời 

Người tuổi Thìn sinh năm 1976, nạp âm Sa trung thổ. Người này thông minh lanh lợi. Bản thân an nhàn nhưng tâm tư nhiều bận rộn. Trung vận mới bắt đầu vực dậy sự nghiệp. Bước vào năm Canh Tý, có Bích Thượng Thổ là Kiếp Tài. Đối với những người khởi nghiệp, viên chức sẽ có nhiều thuận lợi. Mặt hợp tác, làm việc sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Nam mệnh gặp Mộc Diệu trực mệnh, cần lưu ý tới các tổn thương và bệnh về mắt. Người nữ tuổi Thìn thì gặp Thủy Diệu trực mệnh. Một mặt phải đề phòng thị phi, mặt kháng cần lưu ý tai nạn liên quan đến nước. Tránh tham gia các hoạt động liên quan đến nước hoặc dùng phương tiện giao thông đường thủy. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho người tuổi Bính Thìn 1976: Sự nghiệp như diều gặp gió

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 (57 tuổi) – Thìn trong đầm 

Người tuổi Thìn sinh năm 1964, ngũ hành nạp âm là Cái Đăng Hỏa. Là người có cuộc sống sung túc đủ đầy. Thời trẻ thì bình lặng, nhạt nhòa. Sau dựa vào chính mình mà mở ra một phương trời hiển hách. Phúc lộc đuề huề. Bước vào năm Canh Tý, ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ chủ Thực Thương. 

Với những người làm chủ thì tư duy kiếm tiền trở nên linh hoạt, cơ hội kiếm tiền ngày một nhiều. Nếu có thể phối với ngày tháng năm sinh của mình mà đặt đồ sinh tài ở tài vị thì sẽ càng thuận lợi hơn. Người làm văn phòng, viên chức thì cần thận trọng về lời ăn tiếng nói. Đối nhân xử thế cần khiêm tốn, tránh đắc tội với lãnh đạo, khách hàng hay các đồng nghiệp xung quanh. 

Nam mệnh gặp Thủy Diệu trực mệnh, có nhiều hỷ sự nảy sinh. Trong nhà có tin vui thêm con thêm cháu. Đi xa sẽ sinh tài lộc. Nữ mệnh thì gặp Mộc Diệu, cần đề phòng họa huyết quang. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho người tuổi Giáp Thìn 1964: Như diều gặp gió

Người tuổi Thìn sinh năm 1952 (69 tuổi) – Thìn đi mưa 

Người tuổi Thình sinh năm 1952, ngũ hành nạp âm Trường Lưu Thủy. Là người một đời bận rộn, bôn ba. Tuổi trẻ tiền đến tiền đi, trung vận về già mới có phúc. Bước vào năm 2020, ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Một mặt cần chú ý mặt sức khỏe cá nhân. Mặt khác nếu muốn xử lý các việc về công vụ thì nên lắng nghe lời khuyên của chuyên gia hoặc người trong nhà. Tránh rơi vào cục diện lừa gạt. 

Nam mệnh gặp Hỏa Diệu trực mệnh, hành niên thủ cữu thì an thân. Có nghĩa là trong nhà nhân khẩu bất an, lục súc bất ổn. Nên quan tâm nhiều hơn tới chuyện trong nhà, đặc biệt là sức khỏe và chuyện đi lại. Nữ mệnh gặp La Hẩu trực mệnh, dễ gặp nhiều chuyện phiền nhiễu. Đề phòng họa huyết quang. 

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho từng tháng âm lịch

tử vi tuổi thìn năm 2020

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2020 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2020 âm lịch, dương lịch bắt đầu từ 2/4/2020 – 5/3/2020.

Trong tháng này, tuổi Thìn gặp Thực Thần là Canh Kim gặp Mậu Thổ tương sinh cùng Tỉ Kiên. Cả hai cấu thành Tỉ Kiên sinh Thực Thần nhưng tác dụng không lớn. Trong tháng Kiến Hòa, tuổi Thìn bị vây khốn, không được năm, tháng hay ngày hỗ trợ. Nhưng can chi của tháng cấu thành tổ hợp Thất Sát cùng với Tỉ Kiên.

Trong sự nghiệp bạn sẽ gặp nhiều áp lực, dễ va chạm với luật pháp hoặc bị theo dõi bí mật. Cơ may kì ngộ trong công việc không nhiều, tự thân cần cố gắng tranh thủ nhưng do điều kiện hạn chế nên chưa chắc chắn sẽ thành công. Bạn sẽ phải chịu vất vả khá nhiều mới mong đột phá trong sự nghiệp, tiền tài vào như nước được. Bản mệnh là nữ sẽ có cơ duyên với người khác phái, nhưng phải chủ động nhiều. Nếu không xác suất thành công cũng không cao.

Tử vi tuổi Thìn tháng 2 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020

Tháng này bạn sẽ gặp Chính Quan là Mão Mộc cùng Thái tuế hành Thủy cấu thành Tý Mão tương hình mang phá. Tháng gặp Kiếp Tài là Kỷ Thổ, sinh Canh Kim Thực Thần. Tiếp đó, tháng này gặp Mão Mộc cùng tuổi Thìn cấu thành Mão Thìn Tương Hại, vì hai con giáp này khắc nhau. Sự nghiệp của bạn tháng 2 năm 2020 cũng sẽ gặp nhiều áp lực. Bị quản lý, chèn ép nhiều, khối lượng công việc nặng hơn, hơn nữa dễ phạm sai lầm mà bị phạt.

Không chỉ vậy, tử vi tuổi Thìn năm 2020 tháng 2 âm lịch này cũng sẽ diện kiến Hình Thái tuế, thuộc hành Thủy, có sao Chính Tài. Có thể suy ra rằng về phương diện tài chính của bạn sẽ vì có áp lực hoặc sai phạm mà bị hao hụt. Chưa kể bạn sẽ bị anh em bạn bè lôi kéo mà hay đi ăn chơi, tiêu tiền như nước. Mệnh nữ sẽ có vận đào hoa nhưng cũng do nhiều áp lực mà khó đến với nhau.

Tử vi tuổi Thìn tháng 3 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020

Tháng này là Canh Kim gặp Thực Thần cũng là Canh Kim nên đồng vượng. Tuổi Thìn hành Thổ cùng thái tuế hành Thủy tạo thành cục diện Tý Thìn bán hợp. Bạn sẽ có lợi trong việc hợp tác, kinh doanh, công việc hoàn thành tốt. Các ngành nghề về thủy hải sản, thực phẩm, tài chính sẽ có nhiều tiền lời. Cầm tinh con rồng sẽ chịu nhiều vất vả lao lực nên phải lo liệu chu đáo. Nhân duyên của bạn cũng không tồi, nam mệnh nếu chủ động sẽ có nhiều đột phá trong tình cảm.

Tử vi tuổi Thìn tháng 4 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020

Tháng này Tân Kim Thương Quan đồng vượng với Canh Kim Thực Thần. Lại gặp Tị Hỏa cùng thái tuế hành Tý Thủy không trực tiếp sinh tác dụng. Nhưng do tồn tại Thủy khắc Hỏa nên sẽ có một ít ảnh hưởng, tạo vận thế đào hoa. Tháng này lợi cho việc học tập tu bổ kiến thức cho bạn, kỹ năng được mài dũa nhưng sẽ phải chịu sự quản thúc nhất định. Trong sự nghiệp có thể sẽ được quý nhân chiếu cố, nhưng tự thân phải nỗ lực nhiều nếu không sẽ vuột mất cơ hội. Bạn do cũng gặp vận đào hoa nên sẽ gặp được ánh sáng tình yêu, hay quan tâm để ý đến người khác phái.

Tử vi tuổi Thìn tháng 5 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/6/2020 – 6/7/2020

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 tháng 5 âm lịch năm 2020 có Thiên Tài tinh là Nhâm Thủy gặp Thực Thần Canh Kim tương sinh. Gặp Thực Thần thì phát tài, mà tháng có Chính Ấn Ngọ Hỏa tương xung với Thái tuế hành Thủy. Kiến Hòa không có tác dụng với tuổi Thìn. Sự nghiệp tháng này của bạn có chút trắc trở nên sẽ không được vừa ý. Bạn sẽ gặp bất lợi trong việc hợp tác, đầu tư, bị nhiều cản trở và rắc rối ngáng chân. Chỉ vì một tờ giấy chứng nhận mà rùm beng phức tạp. Cách giao tiếp không linh hoạt cũng sẽ tự gây ảnh hưởng xấu cho bạn trong việc hợp tác, cầu tài hoặc đầu tư. Tuổi Thìn sẽ có một chút vận Thiên Tài nhưng sẽ không nhiều.

Tử vi tuổi Thìn tháng 6 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020

Tuổi Thìn vào tháng 6 gặp Chính Tài Quý Thủy tương sinh với Thực Thần Canh Kim. Tháng Mùi Thổ kết hợp Thái tuế tạo thành Tý Mùi tương hại, do Mùi Thổ khắc Tý Thủy. Tý Thủy lại hại Mùi Thổ, sinh ra Kiếp Tài tinh. Tháng này do bản tính cố chấp mà tuổi Thìn dễ gặp nhiều cạnh tranh chèn ép. Hay bị bạn bè lôi kéo mà chi tiêu nhiều tiền. Gặp bất lợi trong các vấn đề về đất đai, bản thân không nên quá cố chấp. Cần hạn chế gặp gỡ bạn bè, tuy có vận Chính Tài nhưng vì anh em bằng hữu mà tiêu tán mất.

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020

Tuổi Thìn tháng này có Thiên Quan Giáp Mộc gặp tuổi Thực Thần Canh Kim tương khắc. Có Thực Thần hạn chế Thiên Quan, mà can tháng lại gặp Thực Thần là Thân Kim cùng Thái tuế tạo hành Thân Tý bán hợp Thủy. Tài vận của bạn tháng này khá tốt, lợi cho ngành kim khí, thủy lợi, thủy sản, thực phẩm. Tuổi Thìn có thể vượt qua nhiều khó khăn áp lực, tuy nhiên vẫn bị dính dáng đến pháp luật hoặc áp lực xã hội. Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho thấy vì có cục diện bán hợp, lại thêm tuổi Thìn cấu thành cục diện tam hợp rất lợi cho tài vận. Nam mệnh tháng này nhờ các hoạt động hội họp mà gặp được nhân duyên.

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020

Trong tháng 8 âm lịch sẽ có Chính Quan tinh cấu thành Tý Dậu tương phá cùng với Thái tuế. Mà tháng Kiến Hòa cầm tinh con rồng cấu thành Thìn Dậu hợp kim. Sự nghiệp sẽ có lợi trong việc hợp tác, tài vận sẽ có những bấp bênh nhất định. Tuy không rằng tài vượng nhưng vẫn bị phân tâm hoặc không được vừa ý.
Trong sự nghiệp bạn sẽ hao tổn nhiều tâm tư sức lực, hay vất vả. Đồng thời còn xuất hiện Đào Hoa Hàm Trì, nếu bạn cùng người khác phái sẽ có cảm tình rất nhanh.

Tử vi tuổi Thìn tháng 9 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 8/10/2020 – 7/11/2020

Tuổi Thìn sẽ gặp Thiên Ấn Bính Hỏa gặp tuổi tương khắc với Thực Thần là Canh Kim. Tháng này gặp Tỉ Kiên Tuất Thổ nhưng không có tác dụng với Thái tuế. Đồng thời tháng gặp Tuất Thổ cùng tuổi Thìn cấu thành Thìn Tuất tương xung. Trong sự nghiệp bạn sẽ gặp kha khá trở ngại, đừng để cảm xúc chi phối mà xảy ra rắc rối. Đừng quá cố chấp mà bột phát tiêu pha. Bạn tuy có quý nhân chiếu cố nhưng tự thân cần tranh thủ nhiều hơn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 10 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/11/2020 – 7/12/2020

Tháng có Chính Ấn Đinh Hỏa gặp tuổi tương khắc với Thực Thần Canh Kim. Tháng 10 âm còn sẽ gặp Hợi Thủy cùng Thái tuế Tý Thủy đông vượng. Thái tuế trong tháng Kiến Hòa thì không sinh ra tác dụng, có Thiên can tương khắc nhưng tác dụng rất ít. Sự nghiệp tuổi Thìn sẽ có quý nhân chiếu cố nhưng bản thân bạn phải tự nỗ lực nhiều. Không nên ỷ lại, nếu không khó có thu hoạch, do can tháng không có tác dụng với bạn.

Can tháng của bạn gặp vận Hồng Loan nên nam nữ mệnh sẽ có sức thu hút đến người khác phải. Lưu ý bạn có thể sẽ gặp vấn đề trong việc thi bằng cấp hoặc là tiêu tiền.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2020

Trong tháng sẽ có Tỉ Kiên Mậu Thổ, tương sinh với Thực Thần Canh Kim. Tháng có Chính Tài Tý Thủy cùng Thái tuế đồng vượng, cấu thành Tỉ Kiên sinh Thực Thần. Sự nghiệp của bạn khá vất vả, cần tranh thủ móc nối nhiều hơn. Thời gian này sẽ có lợi cho hợp tác, tài chính, thủy lợi thủy sản, thực phẩm thu được nhiều lời lãi. Quan hệ xã giao của bạn cũng tăng lên nên dễ đi ăn chơi nhiều nơi. Tình duyên của bạn khá tốt, đặc biệt vượng cho nam mệnh.

Tử vi tuổi Thìn tháng 12 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021

Trong tháng sẽ có Kiếp Tài Kỷ Thổ sinh tuổi là Thực Thần Canh Kim. Tháng này có Kiếp Tài Sửu Thổ hợp với Thái tuế Tý Thủy cấu thành Kiếp Tài Hợp Tài. Sự nghiệp của bạn khả năng cao sẽ gặp đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, ích lợi của bản thân cần chia sẻ nhiều hơn. Tử vi tuổi Thìn năm 2020 dự báo các mối quan hệ cũng duy trì không được tốt lắm, anh em bằng hữu lạnh nhạt hoặc khiến bạn tổn thất tiền của.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top