Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Thìn nữ mạng: Tài tinh hợp mệnh

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Thìn nữ mạng, Thiên Can Canh Kim sinh Tý Thủy Chính Tài, chủ Tài tinh hợp mệnh. Thu nhập ổn định, vận quan lộc hanh thông, nên tập trung vào công việc.

tử vi năm 2020 tuổi thìn nữ mạngTổng quan 

Tử vi năm 2020 tuổi Thìn nữ mạng, vận số tương hợp Thái Tuế, ngụ ý một năm nhiều quý nhân che chở. Người này được quý nhân Thái Tuế đem tới nhiều năng lượng may mắn, mọi người xung quanh có thiện cảm giúp vận thế thăng tiến. Vận sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển, chỉ cần bạn biết nắm bắt khi cơ hội tới. Chăm chỉ nỗ lực thì việc gì cũng sẽ thành công. 

Hoa Cái tọa mệnh đại diện cho tài hoa, sự sáng tạo. Với những người làm nghề văn phòng, nghiên cứu, viết lách, thiết kế sẽ có một năm 2020 rực rỡ. Người làm văn phòng, kinh doanh thì sẽ có Tướng Tinh và Tam Đài che chở. Có điềm lên thức, được phát huy hết khả năng của mình, địa vị xã hội được nâng cao. 

Dưới sự che chở của cát tinh, người tuổi Thìn sẽ có tư duy thông suốt và thấu đáo, nhiều linh cảm sáng tạo. Sức làm việc dồi dào, tràn trề ước vọng; nhưng bạn cũng cần chú ý quá nhiều kỳ vọng và dã tâm thì bản thân sẽ chịu nhiều áp lực. Điều này sẽ chịu ảnh hưởng từ hung tinh; Quan Phù, Phá Tuế và Ngũ Quỷ đem tới nhiều chuyện bất lợi, tổn thất. 

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái
Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái
Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thìn để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Vậy nên bạn cần phải điều chỉnh tâm thái của mình. Tự mình cân nhắc áp lực và khả năng chống đỡ của mình. Đồng thời xem xét khả năng thực hiện công việc hay tính hợp pháp của một số hợp đồng sắp ký kết. Không được hấp tấp, hồ đồ mà rơi vào bẫy tiểu nhân. 

Mặt tài vận thì Thiên Can Canh Kim sinh Tý Thủy Chính Tài, chủ Tài tinh hợp mệnh. Người này sẽ có thu nhập ổn định, vận quan lộc hanh thông, rất hợp để tập trung vào công việc chính. Thiên Can Canh Kim sinh Tý Thủy Chính Tài, chủ Tài tinh hợp mệnh. Người này sẽ có thu nhập ổn định, vận quan lộc hanh thông, rất hợp để tập trung vào công việc chính. Mặt tình cảm có Tài tinh vượng Quan lộc, nam nữ tuổi Thìn đều sẽ được nhiều người theo đuổi. Sức hấp dẫn lên cao vận đào hoa thuận lợi. Nam mệnh độc thân nên tận dụng cơ hội này để thoát kiếp ế lâu dài.

Nhưng cần nhắc nhở người tuổi Thìn niên vận gặp Hoàng Phan tinh đại diện cho vận sức khỏe đi xuống. Sức đề kháng đi xuống vì bệnh tật mà hao tài tốn của. 

Cát vận

Tướng Tinh, Tam Đài

Hung vận

Ngũ Quỷ, Quan Phù, Hoa Cái, Phá Tuế, Hoàng Phan

Tử vi năm 2020 tuổi Thìn nữ mạng gặp quý nhân Tam Hợp nên vận khí ổn định. Quý nhân giúp đỡ nên gặp nạn mà được ứng cứu. Tướng Tinh đại diện cho cát vận sự nghiệp. Quan vận và tài vận có liên quan mật thiết với nhau, nên hai mặt này bạn đều được che chở. Sự nghiệp có cơ hội phát triển, cầu tài cầu lợi đều như ý. Tam Đài chủ khoa bảng, hưởng thụ quyền vị, đường học vấn mang nhiều may mắn. Ngũ Quỷ chủ chuyện kiện tụng, phạm vào sóng gió, có họa lao tù, thị phi tòa án quấy rầy. Cần thận trọng nạn phá tài lộc, gặp họa tiểu nhân chơi xấu. Quan Phù dễ đem tới mâu thuẫn, kiện cáo, tranh cãi; rắc rối tự tìm đến cửa. Dù có không phạm kiện tụng thì cũng dễ dàng phá tài phá lộc. Phá Tuế dễ dàng đem tới tổn thất về tiền bạc và quan hệ hợp tác. Mặt quan hệ xã giao bị ảnh hưởng. Hoa Cái đại diện cho sự cô độc, kiêu ngạo, sự thông minh độc lập. Nó là tinh tú đại diện cho sự tài hoa. 

4 đại vận tử vi năm 2020 tuổi Thìn nữ mạng

Tài vận: ★★★★☆

Tử vi năm 2020 tuổi Thìn nữ mạng mặt tiền bạc khá ổn. Thái Tuế là Tài Tinh, Tam Đài nhập mệnh giúp người tuổi Thìn tích lũy được cơ số tài sản, nhiều cơ hội kiếm tiền. Hoặc bản thân sẽ tự tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho mình. Nhưng nhớ không được lơ là Quan Phù, Ngũ Quỷ và Tuế Phá, điềm phá tài sẽ xuất hiện, thận trọng không sinh bệnh tật mà tổn hại tiền nong. 

Gặp tiểu nhân ám hại mà rơi vào họa thị phi. Nếu không cần thiết thì tránh việc cho vay, đề phòng một đi không trở lại. Cũng không được sử dụng tiền bạc để đầu tư bừa bãi. Trong năm chỉ cần làm một số quyên góp tiền bạc là được. 

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tam Đài hợp vận sự nghiệp người tuổi Thìn khá thăng tiến, có không gian phát triển. Lại gặp Tướng Tinh che chở, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình, tương lai tiền đồ rộng mở. Vận học hành cũng vì Tài Tinh che chở mà thuận. Nhưng nhớ Ấn Tinh gặp khắc, nên vận học tập kỳ vọng quá cao sẽ đem tới nhiều áp lực. Nó khiến bản thân người này không tự tin, bất lợi cho đường thi cử. 

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Vận sức khỏe của người tuổi Thìn gặp Thiên Can bị tiêu hao năng lượng, lại thêm Hoàng Phan ảnh hưởng gây sức khỏe không tốt, sinh nhiều bệnh tật. Người này cần đề phòng các tai nạn bất ngờ, các va chạm liên quan đến kim khí, dao kéo. Cần tránh xa các hoạt động nguy hiểm, không nên tham gia các trò du ngoạn mạo hiểm.

Tình cảm: ★★★☆☆

Vận tình cảm của người tuổi Thìn khá vượng do Tài tinh sinh vượng. Bạn dễ dàng hấp dẫn người khác phái cũng như được mọi người ái mộ. Vận đào hoa rực rỡ, người độc thân nên nhân cơ hội này để thoát kiếp FA. Với người tuổi Thìn đã có nửa kia thì nên thúc đẩy mối quan hệ của hai bên hơn nữa. 

Đây sẽ là năm nhân duyên tu thành chính quả, người có gia đình thì đơm hoa kết trái, người đang yêu sẽ bước chân vào lễ đường. Người đã có gia đình thì nên thận trọng hành vi cư xử, đừng để họa người thứ 3 khiến tình cảm gia đình đi xuống. 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng các tuổi 

tử vi năm 2020 tuổi thìn nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng: Thổ khí tù túng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm nay 8 tuổi, vốn là Rồng nước. Rồng nước bước vào năm Canh Tý 2002. Kim sinh Thủy, Thủy tiêu hao Thìn Thổ. Vận mệnh có ngũ hành Thổ bị khắc chế. Mặt bệnh tật cần lưu ý bệnh về dạ dày, về da … Chú ý chuyện ăn uống, không nên để cậu bé Nhâm Thìn ăn uống linh tinh, ăn hàng quá nhiều. Tránh ăn và uống đồ đóng hộp trong thời gian dài. Có điềm ngộ độc thức ăn trong năm.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng: Thổ khí tù túng

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng: To gan lớn mật

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng năm nay đã 20 tuổi. Ngũ hành là Rồng vàng bước vào năm Canh Tý, được Thái Tuế sinh vượng vận. Người này vừa được quyền vừa được thế. Mặt tính cách có phần hiếu thắng, không nhận thua. Bản tính bá đạo, lỗ mãng, không thấu tình đạt lý. Bạn thường tự cho mình là đúng, làm việc gì cũng cố chấp. Tự kiêu tự đại, tính cách nổi loạn rõ rệt.

Người làm cha mẹ khó mà quản giáo nổi lứa tuổi này. Có đôi khi nữ mạng Canh Thìn rất to gan lớn mật. Thích trải nghiệm những trò kích thích, mạo hiểm. Đặc biệt những trò kích thích thần kinh mạnh mẽ. Hành Thổ quá vượng mặc dù người này là người hiếu thuận ngoan ngoãn nhưng đôi khi hay cãi lại người lớn. Đối với những lời răn dạy của cha mẹ thì rất không phục. Trong anh em bạn bè chỉ thích làm đại ca, anh cả, có chút nào đó bá khí của tuổi Thìn. Lòng tự tôn mạnh mẽ, tuổi Canh Thìn rất ghét bị bó buộc nhưng lại thường nghĩ cách làm sao bó buộc người khác. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng: Thái Tuế sinh vượng, to gan lớn mật

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Thời thế tạo anh hùng

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng người sinh năm 1988, ngũ hành Thổ ngự mệnh. Rồng đất vào năm Canh Tý chủ vận thế Thiên khắc Địa khắc, khốn khó trăm bề. Thổ khí tương khắc ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của người tuổi Mậu Thìn. Nam mệnh làm lãnh đạo thì rất coi trọng bản thân. Nhất là tính tự tôn và tính quyền uy trong giao tiếp. 

Năm 2002 người tuổi Mậu Thìn tương đối nghiêm khắc với cấp dưới. Họ theo đuổi những điều hoàn mỹ, yêu cầu với nhân công càng lúc càng cao. Họ có khả năng thúc đẩy tiềm lực của mọi người làm việc với mình. Nên những người theo tuổi Mậu Thìn là rất đông. Năm Canh Tý 2020, Mậu Thìn sẽ có chút “tâm cơ” của riêng mình. 

Nam mệnh đang đi làm thì có chút gì đó bá khí, kiêu hùng. Họ nhất quyết không khuất phục khó khăn. Có tinh thần cầu tiến, vươn lên mạnh mẽ. Đối diện với bất cứ mặt nào trong cuộc sống, người tuổi Mậu Thìn cũng luôn tràn đầy sức sống. Tuy nhiên mặt xấu của người này chính là tính hiếu thắng mạnh mẽ. Có đôi lúc bí bách, suy nghĩ không thông khiến hành vi có phần không thực tế. Cảm xúc không ổn định, chỉ trước sau là lật mặt. Trong công việc thì đặc biệt cố chấp, làm mọi thứ theo ý mình. Một khi tuổi Mậu Thìn đã cho là đúng thì họ sẽ làm đến cùng. Dù có sai thì cũng không bao giờ chịu nhận. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Thời thế tạo anh hùng

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thìn nữ mạng: Canh Tý tọa tài khố 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thìn nữ mạng năm nay đã 44 tuổi. Rồng lửa bước vào năm chuột vàng. Biểu hiện nổi bật trong tính cách người tuổi Bính Thìn là cách họ đối xử với mọi người và gia đình quanh mình. Họ thích không khí náo nhiệt, đông đúc. Họ thích thể hiện cái tôi của mình vô cùng mãnh liệt trước đám đông. Lời tuổi Bính Thìn nói ra, ghét nhất là bị người khác nghi ngờ.

Lòng tự tôn quá mạnh mẽ nhưng cũng lại rộng rãi, không ghi thù chuốc oán. Người tuổi Bính Thìn rất giỏi trong cách quản lý tiền bạc và họ là người có cái đầu để tính toán. Trong cuộc sống Bính Thìn thể mình mình là người sống lạc quan và tích cực. Gặp khó khăn không bao giờ biết đầu hàng.

Dù có vướng vào rắc rối thế nào người tuổi Bính Thìn cũng không bao giờ mở lời cầu giúp đỡ. Người này tính cách thay đổi thất thường. Âm dương bất định, làm việc gì cũng vội vàng gấp áp. Coi nhẹ danh lợi, không sợ bị người đời cười chê. Đứng trước việc mà họ hứng thú họ quyết định rất nhanh chóng.

Tính nhẫn nại trong năm 2020 của Bính Thìn rất ít. Nam mệnh tham gia công việc thì không thiết tha gia đình. Với họ sự nghiệp là trên hết. Người này có tài năng là chuyên tâm vào một vấn đề gì đó thì sẽ không dứt ra được. Đối xử hiếu thuận với cha mẹ, người già trong nhà. Nhưng họ lại không biết nghe lời người lớn. Dù đã 40 tuổi nhưng vẫn cãi lại mẹ cha.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thìn nữ mạng: Thái Tuế Canh Tý tọa tài khố

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn nữ mạng: Quan sát khắc quan vận

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn nữ mạng có tài khố khá vượng, vận kiếm tiền rất hăng. Nhưng cần chú ý Ngũ Quỷ khuấy đảo cục diện, e là có chuyện tranh cướp xảy ra. 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn nữ mạng mang ngũ hành Mộc, hiện đã 56 tuổi. Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Canh Tý tính cách thay đổi rất lớn. Đầu tiên phải nói tới đường ăn nói đường đột, thẳng thắn đế lỗ mãng. Nam mệnh Giáp Thìn yêu cầu con cái rất cao. Làm việc gì cũng phải đòi hỏi thập toàn thập mỹ. Lại hay thích so sánh với người khác, nhưng khi có tranh cãi thì hiếu thắng không nhận thua. 

Giáp Thìn nữ mạng năm 2020 không thích bị trói buộc. Đối với người nhà hay bạn bè thì không quan tâm để ý. Thậm chí có phần đại khái qua loa khi giao thiệp. Nhưng không vì thế mà đường nhân duyên của họ bị xấu đi. Nam mệnh Giáp Thìn được khá nhiều người kính trọng. Vì họ thích giao lưu, nói chuyện thẳng thắn. Ghét vòng vo tam quốc.

Dù Giáp Thìn hiện đã đi qua nửa đời người nhưng chủ nghĩa lý tưởng chưa bao giờ mất đi. Vấn đề gì họ cũng nghĩ theo một chiều hướng siêu tưởng. Lúc nào cũng nghĩ về mặt tốt, nên sự thông minh nhanh nhẹn của Gíap Thìn được mọi người rất kính mến. Mặc dù hơi đa sầu đa cảm nhưng Giáp Thìn rất niệm tình cũ, lại có đầu óc tính toán tiền bạc rất nhanh. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Thìn nữ mạng các nghề nghiệp 

tử vi năm 2020 tuổi thìn nữ mạng

Người làm văn phòng, viên chức: Tướng Tinh che chở

Với Tam Hợp Thái Tuế và Tướng Tinh che chở vận số những người này phải nói là như cá gặp nước. Vất vả chăm chỉ cuối cùng sẽ thu về trái ngọt. Vận nhân duyên đào hoa vượng, cấp trên để ý, cất nhắc. Nhưng bản thân không được dương dương tự đắc, quá ư kiêu ngạo mà rơi vào họa tiểu nhân. 

Quan Phù hung tinh đem tới sức mạnh hung vận, đem đến họa kiện tụng, họa liên quan đến tòa án. Tránh để rắc rối gây xấu tới mình.

Người kinh doanh: Tránh để bản thân bị lừa gạt, rơi bẫy tiểu nhân

Tài tinh trong niên vận nên cơ hội thu hoạch về tiền bạc sẽ ngày một nhiều. Mặt làm ăn thì gặp nhiều bạn bè mới, từ đó gặp gỡ được quý nhân che chở. Nhiều cơ hội hợp tác và hạng mục làm ăn mới xuất hiện. 

Chú ý Ngũ Quỷ, Quan Phù gây chút rắc rối về thị phi, sự ghen tị. Nên bạn nhớ chú ý khi sử dụng văn kiện, thủ tục hành chính, ký kết văn bản thì cần thận trọng. Tránh để bản thân bị lừa gạt, rơi bẫy tiểu nhân gây tranh chấp về kinh tế. 

Người độc thân: Vận nhân duyên rực rỡ 

Người tuổi Thìn còn độc thân sẽ gặp hai cát vận là Tam Hợp và Tam Đài tinh điều hướng, vận nhân duyên rực rỡ. So với năm trước cơ hội gặp gỡ nửa kia nhiều hơn. Bạn bè thân thiết xung quanh cũng nhiệt tình giới thiệu, giúp bạn mở rộng các quan hệ của mình. Hãy nắm lấy cơ hội tốt của mình nhé. 

Chú ý Ngũ Hoàng ảnh hưởng, cảm xúc người tuổi Thìn biến động khá lớn, sự tích cực trong tình cảm của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Tuviso khuyên bạn nếu có mục tiêu thích hợp thì hãy chủ động bày tỏ. Bằng không chính bạn sẽ bỏ lỡ mối lương duyên mà hối hận mãi không thôi.

Người đang đi học: Tâm lý hiếu kỳ mạnh mẽ

Người tuổi Thìn đang đi học có tư duy rất nhanh nhạy, linh hoạt. Tâm lý hiếu kỳ mạnh mẽ, có nhiều việc xung quanh khiến bạn trở nên lơ đễnh và mất tập trung. Nhưng nếu phụ huynh biết cách điều hướng thì mặt học hành sẽ có đột phá bất ngờ. 

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top