Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng: Thăng quan tiến chức

Xem thêm

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng gặp Mạch Việt trợ lực, có vận thế tốt. Tiền tài và các quan hệ xã giao đều nhận được may mắn, vui vẻ.

tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022 vận trình của quý bà tuổi Quý Sửu 1973 sẽ như thế nào? Nhìn chung bạn sẽ gặp được nhiều cát tinh có ích cho công việc, tiền bạc.

Ở phương diện sự nghiệp, Quý Sửu gặp Mạch Việt trợ lực, có vận thế tốt. Tiền tài và các quan hệ xã giao đều nhận được may mắn, vui vẻ. Tình cảm gặp Hồng Loan chiếu mệnh, cho nên dù đã lớn tuổi thì vẫn có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Về phần sức khỏe thì phải chú ý hơn một chút, Bệnh Phù xuất hiện nó sẽ khiến cho sức khỏe của bạn nguy hại, phụ nữ Quý Sửu nên chú ý chăm sóc bản thân mình nhiều hơn trong thời gian này.

Hung tinh

Tử vi số dự báo hung tinh Bệnh Phù sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, gây tổn hại nhiều hướng. Cho nên đối với sức khỏe thì người tuổi Quý Sửu nên chú ý nhiều hơn..

Cát tinh

Mạch Việt: Mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc và thái độ làm việc tích cực, tốt đẹp cho phụ nữ tuổi Quý Sửu. Đặc biệt nó cũng mang đến những cơ hội công việc lớn hơn và nhận được nhiều thuận lợi, may mắn.

Hồng Loan: Hồng loan đại diện cho tình cảm nam nữ, muốn kết hôn, cơ hội để kết hôn. Nó mang lại sự hạnh phú cho người có gia đình và sẽ giúp cho chuyện tình cảm của bạn được tốt lên trông thấy.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng sẽ có đường sự nghiệp vững vàng. Tử vi năm này Quý Sửu nữ mạng nhận được sự trợ giúp của cát tinh Mạch Việt, vận trình công việc bạn sẽ lên như diều gặp gió, không thể ngăn cản.

Đặc biệt là đối với một số nhân viên văn phòng, vì bạn có kinh nghiệm làm việc tương đối phong phú ở nơi làm việc, cộng thêm sức mạnh của cát tinh trợ giúp nên về công việc như được chắp thêm đôi cánh, vận trình rất tốt, hoàn thành mọi thứ một cách dễ dàng, thu về thành quả lớn. 

Vì vậy, Nhâm Dần là giai đoạn thuận lợi để phát triển sự nghiệp của nữ mệnh Quý Sửu 1973. Bạn phải nắm bắt cơ hội và cố gắng phấn đấu thì mới có thể thăng tiến nhiều hơn trong năm nay.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo đường tài lộc của bạn khá lý tưởng trong năm nay. 

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Quý Sửu được các cát tinh thúc đẩy và sự nghiệp phát triển, nhiều phụ nữ Quý Sửu có thu nhập rất khả quan trong năm nay, thậm chí còn có khả năng được tăng lương. 

Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2022 nói kỹ năng quản lý tài chính của bạn rất mạnh, bạn thường có thể thu được lợi nhuận trong đầu tư và quản lý tài chính, vì vậy tổng thể tài sản khá ấn tượng. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn hơn về đường tình cảm. Người độc thân và đã kết hôn đều có thể gặt hái được một cuộc hôn nhân hạnh phúc dưới sự phù hộ của cát tinh Hồng Loan. 

Đặc biệt đối với một số quý bà Quý Sửu độc thân lớn tuổi, cơ hội kết hôn trong năm nay rất cao, bạn có cơ hội gặp được nửa kia phù hợp với mình. Vì vậy, Quý Sửu nữ mệnh được khuyên là nên ra ngoài thường xuyên hơn, và tin rằng đào hoa rồi sẽ đến với bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng không mấy lạc quan trong năm nay.Xem bói nói tuổi Sửu 1973 bị hưởng bởi hung tinh Bệnh Phù, thể chất của phụ nữ tuổi Sửu năm nay không được tốt cho lắm, thường xuyên đau ốm. 

Đặc biệt, một số phụ nữ Quý Sửu năm 2022 đang bận rộn với sự nghiệp và gia đình có khả năng mắc bệnh tật do làm việc quá sức, khiến bản thân suy sụp vì căng thẳng hoặc quá tải. 

Vì vậy, trong năm Nhâm Dần bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn để giữ gìn sức khỏe, không nên quá bận rộn, hãy kết hợp làm việc với nghỉ ngơi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng sẽ được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo bước sang tháng Giêng âm lịch, dưới sự tác động của các cát tinh và không khí lễ hội mùa xuân, phần lớn phụ nữ tuổi Sửu 1973 có vận trình tài lộc tương đối lạc quan, mọi mặt của bạn đều rất tốt, về cơ bản sẽ không có quá nhiều vấn đề. Khó khăn vẫn có thể xuất hiện nhưng mọi thứ hiện đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Tử vi từng tháng dự báo tuổi Quý Sửu vào tháng hai có các quan hệ gia đình khá lý tưởng. Bị ảnh hưởng bởi lễ hội mùa xuân mà tranh thủ thời gian nông nhàn vào những ngày nghỉ, ngày lễ để về thăm nhà, thăm người thân, bạn bè, tăng cường tiếp xúc, giao lưu giữa với người thân và kéo theo quan hệ thân thiết lên rất nhiều, gia vận vì thế cũng được cải thiện.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Quý Sửu nữ mạng dự báo với sự trợ giúp của cát tinh Mạch Việt, Nguyệt", phụ nữ Quý Sửu có vận trình sự nghiệp hanh thông. 

Đặc biệt, một số phụ nữ Quý Sửu ở vị trí cao có thể sẽ được công ty cử đi công tác, đây có thể là cơ hội phát triển tốt cho bạn, vì vậy, hãy nhân cơ hội này để học hỏi nhiều hơn bạn nhé. Nhìn chung công việc tháng này của bạn có kết quả tốt, có lợi cho sự thăng tiến và phát triển sự nghiệp sau này của bạn.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo tình trạng có thể không được lý tưởng trong tháng này. Bạn bị ảnh hưởng của các hung tinh, nhiều phụ nữ Quý Sửu 49 tuổi thường tỏ ra chán nản, cáu gắt trong tháng này.

Về quan hệ giữa các cá nhân cũng dễ làm mất lòng người khác vì tính tình không tốt, điều này gây bất lợi cho bạn. Tử vi tháng khuyên bạn nên kịp thời điều chỉnh tình hình hiện tại, đừng để các hung tinh luôn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu 1973 dự báo bạn có chút xui xẻo trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh và các yếu tố kinh tế bên ngoài, hầu hết phụ nữ Quý Sửu đều có tình hình thu nhập không như ý trong tháng này, thu nhập chính và phụ đều giảm xuống. 

Đồng thời, tình hình tiêu dùng của phụ nữ tuổi Quý Sửu trong tháng này sẽ tiếp tục tăng cao, nếu không quản lý được cán cân thanh toán của bản thân, rất có thể sẽ khiến tài chính căng thẳng hoặc túng thiếu trong tháng này.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Tử vi tháng dự báo vận trình tình cảm của phụ nữ tuổi Sửu 1973 khá tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của sao Hồng Loan, mối quan hệ của bạn và chồng sẽ được cải thiện, đôi bên có thể dần buông bỏ những mâu thuẫn và định kiến ​​trước đây trong cuộc sống, cùng ngồi lại bình tĩnh nói chuyện.

Điều này rất hữu ích để mối quan hệ của bạn xích lại gần nhau và hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, một số phụ nữ Quý Sửu còn độc thân với sự giúp đỡ của cát tinh cũng có thể làm quen với một số người khác phái, nếu biết nắm bắt cơ hội thì có thể "thoát ế" trong tháng này.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Năm 1973, mối quan hệ với các cá nhân của phụ nữ tuổi Sửu 1973 đã được cải thiện. Mối quan hệ phát triển rất tốt, bạn có thể thường xuyên gặp được một số người đáng tin cậy và có năng lực trong cuộc sống.

Nó giúp bạn nâng cao các mối quan hệ, tạo ra sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của bạn. Có rất nhiều cơ hội dành cho bạn, vì vậy phụ nữ tuổi Sửu 1973 trong tháng này phải trau dồi những mối quan hệ của bản thân, và cố gắng làm quen với càng nhiều người càng tốt.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo tài lộc của bạn có phần khởi sắc. được thúc đẩy bởi cát tinh. Những người bắt đầu kinh doanh hoặc đang tham gia vào các dự án khởi nghiệp đã thể hiện rất tốt công việc kinh doanh của mình và có thể kiếm được nhiều tiền hơn. 

Không những vậy, các thu nhập phụ của quý bà tuổi Quý Sửu cũng tăng lên đáng kể, vừa có tiền vừa có nhiều may mắn.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Khi bước sang tháng 9 âm lịch, vận trình sức khỏe của phụ nữ tuổi Sửu 1973 có thể đáng lo ngại hơn. Đặc biệt, dưới tác động của hung tinh Bệnh Phù, một số người tuổi Sửu có thể bị các bệnh lý khác nhau như ho, sốt hoặc nhức đầu và đau bụng. Vì vậy, người tuổi Quý Sửu nên chăm sóc sức khỏe tốt trong tháng này, nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn, đừng để các hung tinh và bệnh tật có cơ hội.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Khi bước sang tháng 10 âm lịch, vận trình của nữ mệnh tuổi Sửu về mọi mặt của tài lộc đều khá suôn sẻ, cơ bản là không có vấn đề gì phát sinh. Tuy tài lộc ổn định nhưng sự phát triển tương đối chậm, nếu quý bà tuổi Sửu 1973 muốn tiến bộ, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo đường tài lộc của bạn vẫn lạc quan. Trong tháng này, hầu hết tuổi Sửu đều có trạng thái tinh thần tốt, và cuộc sống của bạn rất năng động và tràn đầy sức sống, bất kể bạn làm gì thì mọi việc diễn ra tương đối dễ dàng và suôn sẻ, nhìn chung là không tệ.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Khi bước sang tháng 12 âm lịch, vận trình tài lộc của nữ mệnh sinh năm 1973 có thể không được tốt cho lắm. Do thời điểm cuối năm đang cận kề nên để đón năm mới, phụ nữ Quý Sửu có thể sẽ bận rộn với công việc nội trợ hoặc chuẩn bị cho năm mới, ... 

Ngoài ra, còn rất nhiều công việc phải giải quyết ở công ty nên tuổi Sửu cảm thấy không được như ý, có thể vì quá nhiều việc phải giải quyết nên có thể khiến nữ mệnh tuổi Sửu 1973 căng thẳng quá mà sinh bệnh. 

Vì vậy, những người thuộc tuổi Sửu 1973 cũng nên chăm sóc bản thân trong tháng này, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, đừng để bản thân quá vất vả. 

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự thân.

Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top