Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng: Vận thế tốt đẹp

Xem thêm

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng nhìn chung khá may mắn và ổn định. Tử vi năm dự báo những may mắn có thể mang đến cuộc sống ổn định cho bạn.

tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng nhìn chung khá may mắn và ổn định. Tử vi năm dự báo những may mắn có thể mang đến cuộc sống ổn định cho bạn.

Ở phương diện sự nghiệp, Quý Sửu gặp Mạch Việt trợ lực, có vận thế tốt. Tiền tài và các quan hệ xã giao đều nhận được may mắn, vui vẻ.

Tình cảm gặp Hồng Loan chiếu mệnh, cho nên dù đã lớn tuổi thì vẫn có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Về phần sức khỏe thì phải chú ý hơn một chút, Bệnh Phù xuất hiện nó sẽ khiến cho sức khỏe của bạn nguy hại, đàn ông Quý Sửu nên chú ý chăm sóc bản thân mình nhiều hơn trong thời gian này.

Hung tinh

Tử vi số dự báo hung tinh Bệnh Phù sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, gây tổn hại nhiều hướng. Cho nên đối với sức khỏe thì người tuổi Quý Sửu nên chú ý nhiều hơn.

Theo nhiều tài liệu ghi chép thì Bệnh Phù là sao nhỏ thuộc hành Thổ, sao này chỉ tình trạng hạn chế về sức khỏe của cơ thể, không được bình thường như những người đồng trang lứa, khả năng sử dụng sức khỏe để thực hiện các công việc nặng nề ít.

Cát tinh

Mạch Việt: Mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc và thái độ làm việc tích cực, tốt đẹp cho đàn ông tuổi Quý Sửu. Đặc biệt nó cũng mang đến những cơ hội công việc lớn hơn và nhận được nhiều thuận lợi, may mắn.

Hồng Loan: Hồng loan đại diện cho tình cảm nam nữ, muốn kết hôn, cơ hội để kết hôn. Nó mang lại sự hạnh phú cho người có gia đình và sẽ giúp cho chuyện tình cảm của bạn được tốt lên trông thấy. Nó cũng đại diện cho sự đẹp đẽ, khoái lạc, mau mắn, tốt lành.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng sẽ có đường sự nghiệp vững vàng. Tử vi năm này Quý Sửu nam mạng nhận được sự trợ giúp của cát tinh Mạch Việt, vận trình công việc bạn sẽ lên như diều gặp gió, không thể ngăn cản.

Đặc biệt là đối với một số nhân viên văn phòng, vì bạn có kinh nghiệm làm việc tương đối phong phú ở nơi làm việc, cộng thêm sức mạnh của cát tinh trợ giúp nên về công việc như được chắp thêm đôi cánh, vận trình rất tốt, hoàn thành mọi thứ một cách dễ dàng, thu về thành quả lớn. 

Vì vậy, Nhâm Dần là giai đoạn thuận lợi để phát triển sự nghiệp của nam mệnh Quý Sửu 1973. Đàn ông Quý Sửu đứng trước nhiều may mắn để thăng tiến nhiều hơn, có được vị trí ổn định sao ngần ấy năm cống hiến.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng dự báo đường tài lộc của bạn khá lý tưởng trong năm nay. 

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Quý Sửu được các cát tinh thúc đẩy và sự nghiệp phát triển, người đàn ông này có lối đi riêng, có năng lực để kiếm thêm tiền và tích góp nhiều hơn.

Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2022 nói kỹ năng quản lý tài chính của bạn rất mạnh, bạn thường có thể thu được lợi nhuận trong đầu tư và quản lý tài chính, vì vậy tổng thể tài sản khá ấn tượng. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng sẽ gặp nhiều may mắn hơn về đường tình cảm. Người độc thân và đã kết hôn đều có thể gặt hái được một cuộc hôn nhân hạnh phúc dưới sự phù hộ của cát tinh Hồng Loan. 

Đàn ông tuổi Sửu sinh năm 1973 có cuộc sống khá ổn định bên gia đình, vợ con. Với những người đang độc thân, năm Nhâm Dần cũng là một năm thuận lợi để chúng ta phát triển. Những mối quan hệ mới, những buổi gặp gỡ và hẹn hò ắt sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng không mấy lạc quan trong năm nay. Xem bói nói tuổi Sửu 1973 bị hưởng bởi hung tinh Bệnh Phù, thể chất của đàn ông tuổi Sửu năm nay không được tốt cho lắm, thường xuyên đau ốm. 

Đặc biệt, một số đàn ông Quý Sửu năm 2022 đang bận rộn với sự nghiệp và gia đình có khả năng mắc bệnh tật do làm việc quá sức, khiến bản thân suy sụp vì căng thẳng hoặc quá tải. 

Vì vậy, trong năm Nhâm Dần bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn để giữ gìn sức khỏe, không nên quá bận rộn, hãy kết hợp làm việc với nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, tử vi khuyên bạn nên hạn chế việc bia rượu và thuốc lá, nếu không sức khỏe sẽ lại càng yếu đi trông thấy.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng sẽ được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng dự báo bước sang tháng Giêng âm lịch, dưới sự tác động của các cát tinh và không khí lễ hội mùa xuân, vận tài lộc của bạn lạc quan và tốt đẹp. Thời điểm này nam mệnh Quý Sửu có thể vừa ăn chơi và làm việc thoải mái, nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền.

Mọi mặt của bạn đều rất tốt, về cơ bản sẽ không có quá nhiều vấn đề. Khó khăn vẫn có thể xuất hiện nhưng mọi thứ hiện đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Tử vi từng tháng dự báo tuổi Quý Sửu vào tháng hai có các quan hệ gia đình khá lý tưởng. Bị ảnh hưởng bởi lễ hội mùa xuân mà tranh thủ thời gian nông nhàn vào những ngày nghỉ, ngày lễ để về thăm nhà, thăm người thân, bạn bè, tăng cường tiếp xúc, giao lưu giữa với người thân và kéo theo quan hệ thân thiết lên rất nhiều, gia vận vì thế cũng được cải thiện.

Đàn ông Quý Sửu biết chăm lo cho đời sống của gia đình hơn, bạn cũng nhận được nhiều cơ hội đẻ hâm nóng tình cảm, giúp bạn thân có được cuộc sống tốt hơn.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Quý Sửu nam mạng dự báo với sự trợ giúp của cát tinh Mạch Việt, Nguyệt", đàn ông Quý Sửu có vận trình sự nghiệp hanh thông. 

Đặc biệt, một số người tuổi Quý Sửu nam mạng ở vị trí cao có thể sẽ được công ty cử đi công tác, đây có thể là cơ hội phát triển tốt cho bạn, vì vậy, hãy nhân cơ hội này để học hỏi nhiều hơn bạn nhé. Nhìn chung công việc tháng này của bạn có kết quả tốt, có lợi cho sự thăng tiến và phát triển sự nghiệp sau này của bạn.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng dự báo tình trạng có thể không được lý tưởng trong tháng này. Bạn bị ảnh hưởng của các hung tinh, nhiều nam mệnh Quý Sửu 49 tuổi thường tỏ ra chán nản, cáu gắt trong tháng này.

Về quan hệ giữa các cá nhân cũng dễ làm mất lòng người khác vì tính tình không tốt, điều này gây bất lợi cho bạn. Tử vi tháng khuyên bạn nên kịp thời điều chỉnh tình hình hiện tại, đừng để các hung tinh luôn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu 1973 dự báo bạn có chút xui xẻo trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh và các yếu tố kinh tế bên ngoài, đàn ông tuổi Sửu phải chi tiêu nhiều hơn nhưng lại không có nhiều nguồn thu, tiền tiết kiệm cũng phải lấy ra.

Tình hình tiêu dùng của đàn ông tuổi Quý Sửu trong tháng này sẽ tiếp tục tăng cao, nếu không quản lý được cán cân thanh toán của bản thân, rất có thể sẽ khiến tài chính căng thẳng hoặc túng thiếu trong tháng này.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Tử vi tháng dự báo vận trình tình cảm của nam mạng tuổi Sửu 1973 khá tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của sao Hồng Loan, mối quan hệ của bạn và chồng sẽ được cải thiện, đôi bên có thể dần buông bỏ những mâu thuẫn và định kiến ​​trước đây trong cuộc sống, cùng ngồi lại bình tĩnh nói chuyện.

Điều này rất hữu ích để mối quan hệ của bạn xích lại gần nhau và hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, một số đàn ông Quý Sửu còn độc thân với sự giúp đỡ của cát tinh cũng có thể làm quen với một số người khác phái, nếu biết nắm bắt cơ hội thì có thể "thoát ế" trong tháng này.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Năm 1973, mối quan hệ với các cá nhân của đàn ông tuổi Sửu 1973 đã được cải thiện. Xã giao phát triển rất tốt, bạn có thể thường xuyên gặp được một số người đáng tin cậy và có năng lực trong cuộc sống.

Nó giúp bạn nâng cao các mối quan hệ, tạo ra sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của bạn. Có rất nhiều cơ hội dành cho bạn, vì vậy đàn ông tuổi Sửu 1973 trong tháng này phải trau dồi những mối quan hệ của bản thân, và cố gắng làm quen với càng nhiều người càng tốt.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng dự báo tài lộc của bạn có phần khởi sắc. được thúc đẩy bởi cát tinh. Những người bắt đầu kinh doanh hoặc đang tham gia vào các dự án khởi nghiệp đã thể hiện rất tốt công việc kinh doanh của mình và có thể kiếm được nhiều tiền hơn. 

Không những vậy, các thu nhập phụ của quý ông tuổi Quý Sửu cũng tăng lên đáng kể, vừa có tiền vừa có nhiều may mắn.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp dự báo khi bước sang tháng 9 âm lịch, vận trình sức khỏe của đàn ông tuổi Sửu 1973 có thể đáng lo ngại hơn. Đặc biệt, dưới tác động của hung tinh Bệnh Phù, một số người tuổi Sửu có thể bị các bệnh lý khác nhau như ho, sốt hoặc nhức đầu và đau bụng. Vì vậy, người tuổi Quý Sửu nên chăm sóc sức khỏe tốt trong tháng này, nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn, đừng để các hung tinh và bệnh tật có cơ hội.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Khi bước sang tháng 10 âm lịch, vận trình của nam mệnh tuổi Sửu về mọi mặt của tài lộc đều khá suôn sẻ, cơ bản là không có vấn đề gì phát sinh. Tuy tài lộc ổn định nhưng sự phát triển tương đối chậm, nếu quý ông tuổi Sửu 1973 muốn tiến bộ, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng dự báo đường tài lộc của bạn vẫn lạc quan. Trong tháng này, hầu hết tuổi Sửu đều có trạng thái tinh thần tốt, và cuộc sống của bạn rất năng động và tràn đầy sức sống, bất kể bạn làm gì thì mọi việc diễn ra tương đối dễ dàng và suôn sẻ, nhìn chung là không tệ.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Khi bước sang tháng 12 âm lịch, vận trình tài lộc của nam mệnh sinh năm 1973 có thể không được tốt cho lắm. Do thời điểm cuối năm đang cận kề nên để đón năm mới, đàn ông Quý Sửu có thể sẽ bận rộn với công việc chuẩn bị cho năm mới, ... 

Ngoài ra, còn rất nhiều công việc phải giải quyết ở công ty nên tuổi Sửu cảm thấy không được như ý, có thể vì quá nhiều việc phải giải quyết nên có thể khiến nam mệnh tuổi Sửu 1973 căng thẳng quá mà sinh bệnh. 

Vì vậy, những người thuộc tuổi Sửu 1973 cũng nên chăm sóc bản thân trong tháng này, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, đừng để bản thân quá vất vả. 

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự thân.

Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top