Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973: Niên thiếu vất vả, về già an vui

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 là người lương thiện, khá kín tiếng mà đôi lúc bị nhầm thành người có cá tính kỳ dị. Nếu có thể khắc phục các khuyết điểm của mình và làm việc chăm chỉ thì sẽ rất thành công. 

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi quý sửu nữ mạng 1973

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973

Tổng quan

Sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu bản mệnh là Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu. So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khéo léo vô cùng. Họ giỏi giao tiếp, giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, có lối suy nghĩ và ứng xử đậm chất nhân hòa, vì thế họ thường được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người. Những người sinh năm 1972, 1973 đều thuộc mệnh Tang Đố Mộc.

Theo tử vi dự báo, tuổi Quý Sửu nữ mạng là người lương thiện, khá kín tiếng mà đôi lúc bị nhầm thành người có cá tính kỳ dị. Nếu có thể khắc phục các khuyết điểm của mình và làm việc chăm chỉ thì sẽ rất thành công. 

Nữ Quý Sửu cần chủ, chịu khó, không thích phân tranh đúng sai, làm điều lương thiện, gặp ác không sợ, rất có tinh thần trượng nghĩa, là lãnh đạo tốt.

Người này chính trực công minh nhưng không có nhiều mưu mẹo, nên hợp tác với những người tuổi Tý hoặc tuổi Tỵ thì có thể thuận lợi làm ăn.

Người này sống khá biết điều, thường biết nhường nhịn trên dưới, trung vận cố gắng phát triển thì hậu vận sẽ được an hưởng tuổi già. Số không nhờ cậy được anh em họ hàng, có con cái thông minh tài trí. 

Người sinh vào mùa thu và mùa đông thì có tuổi thọ cao, cuộc sống an lành. Người sinh vào tháng 6 thì có vẻ khó khăn hơn một chút.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 nói người này cần cù chịu khó, không thích gây chuyện, chăm chỉ làm việc và là một người lãnh đạo tốt. 

Nữ mệnh cuộc sống vất vả ngay từ lúc còn nhỏ, chỉ được tạm thời an nhàn từ 36 tuổi trở đi. Nhưng tất cả mới là sự tạm thời nếu không cố gắng phấn đấu đến cuối đời sự nghiệp dễ sụp đổ.

Bạn có tính cách thật thà chân thật nên không có nhiều mưu mô, bạn nên đề phòng kẻ khác thừa thời cơ mà gây phiền toái cho mình. Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Sửu đó chính là Tỵ và Dậu. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Phụ nữ tuổi Quý Sửu có được quý nhân trong mệnh, cho nên sự nghiệp nhìn chung không quá tệ, công việc khá ổn định cho nên bạn sẽ nhận được một vài cơ hội thăng tiến lớn trong cuộc đời.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu dự báo tuổi Quý Sửu thuộc dạng "đoạt tài không cát". Vận số tài lộc của người này không tốt. Cả Thiên can và Địa chi đều có số hãm tiền tài, vận khí không hanh thông. 

Quý Sửu về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc. Tuy nhiên bạn lại thường được quý nhân phù trợ, bạn bè trợ lực. Có thể nhờ cậy bạn bè thân quen trên con đường gây dựng sự nghiệp, tuy nhiên cần thập phần tỉnh táo, cẩn trọng.

Kiếp Tài trong mệnh cho nên tiền tài không được nhiều, trong cuộc sống đề phòng hay bị mất tiền, ảnh hưởng đến bản thân mình, cẩn thận các mối quan hệ hợp tác với người khác.

Cuộc đời nữ mệnh Quý Sửu khá ổn định, tuy nhiên không nhờ cậy được nhiều từ gia đình bên chồng. Tài vậnc chủ yếu nhờ nhà bố mẹ ruột, hoặc là hai vợ chồng tự cố gắng làm lụng. Tài vận nhìn chung chỉ ở mức tầm trung, không quá xấu nhưng chưa đến mức tốt.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tuổi Sửu sinh năm 1973 khi yêu thường gặp nhiều sóng gió, thị phi. Sau khi kết hôn tình cảm gia đình êm ấm, bình lặng. Tuổi Sửu tuy không phải là người quá lãng mạn trong chuyện lứa đôi nhưng bù lại, bạn là người chân thành, chung thủy. Bạn sẽ không dính vào rắc rối hay gây ra những điều phiền phức cho đối phương. Bạn biết chăm sóc và giàu tình cảm. Nên kết hôn muộn thì sẽ hạnh phúc hơn.

Nữ Quý Sửu sau khi kết hôn dành nhiều thời gian cho chồng con và cuộc sống tương đối hạnh phúc. Bạn có nhiều tình tình cảm, nhưng đôi lúc lại vì không quá để ý mà khó gần gũi con cái. Mối quan hệ giữa mẹ Quý Sửu và con gái của bạn không quá thân thiết, bạn ít khi cùng con gái của mình tâm sự hay chia sẻ.

tử vi trọn đời tuổi quý sửu nữ mạng 1973

Sức khỏe

Đánh giá: 

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, nữ Quý Sửu có sức khỏe không tệ nhưng về vấn đề dạ dày thì cần lưu ý. Dạ dày trong ngũ hành thuộc Thổ, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy đối với Quý Sửu đều là bất lợi.

Tuổi Sửu là người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Phong thủy

Tuổi Sửu dùng đồ phong thủy nào hợp? Tuổi Sửu hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Quý Sửu.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Người tuổi Quý Sửu nữ mạng nếu muốn mua xe mua nhà cần phải nghiên cứu phong thủy từ trước. Theo ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu khuyên bạn có thể lựa nên chọn tầng 5 và tầng 10 - đại diện cho đất, tương hợp với ngũ hành, chọn tầng 2 hoặc tầng 7 vượng sự nghiệp, tầng 6 vượng tài vận.

Tầng chung cư giúp bạn phát tài có số cuối tầng là 0, 5: 5, 10, 15, 20, 25, 30...

Tầng chung cư giúp bạn ổn định có số cuối tầng là 2, 7: 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Tầng chung cư giúp có lợi cho tài lộc có số cuối tầng 1,6: 1, 6, 11, 16, 21, 26...

Chọn hướng nhà cho nữ mệnh tuổi Quý Sửu

Có bốn hướng Cát (hướng Nhà, hướng Bàn thờ, hướng Phòng ngủ…) phù hợp với những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh này. Đó là  hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông (Sinh Khí), hướng Nam (Phục Vị), hướng Đông Nam (Thiên Y).

Có bốn hướng Hung (hướng Nhà vệ sinh, hướng Bếp,…) phù hợp với những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh này. Đó là hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Họa Hại), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Lục Sát).

Kiêng kỵ phong thủy

Kiêng kỵ phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973 nói rằng bạn nên tránh đeo đồ phong thủy hình con cừu.

Vì người tuổi Sửu cầm tinh con trâu, tương xung với tuổi Mùi cầm tinh con Cừu, cho nên nếu đeo vào thì hay bị xung đột với người khác, vận khí trở nên xấu đi.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 khuyên bạn không nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, cùng với tuổi Sửu tương xung cho nên sẽ khiến bạn gặp bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Quý Sửu nữ mạng cũng không nên nuôi mèo, vốn dĩ nó sẽ ảnh hưởng đến bạn, trên phương diện tình cảm hay công việc đều trở nên khó khăn hơn. 

Nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra nữ giới Quý Sửu nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, việc để phòng ốc nhà cửa hỗn độn sẽ khiến cho vận số không hanh thông, thậm chí còn có thể gây nên nhiều khó khăn hơn cho bạn. Bạn nên cố gắng sắp xếp nhà cửa, hạn chế việc đặt bàn làm việc dưới đèn hay xà ngang.

Ngoài ra người tuổi Quý Sửu nên tránh tiếp xúc ở chung với người tuổi Mùi và tuổi Ngọ. Đây là hai cung hoàng đạo xung khắc với bạn cho nên cần hạn chế ở chung nếu không sẽ thường gây ra nhiều thiệt thòi hơn.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI QUÝ SỬU 1973 Nữ MẠNG
Tuổi: Quý Sửu Sinh năm: 1973
Địa chi: Sửu Thổ Thiên canh: Quý Thủy
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Tang Đố Mộc
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam Màu may mắn: xanh lam, vàng, xanh lục
Màu kỵ: hồng, cà phê Hoa may mắn: Bách Hợp, hoa Lan Tử La
Số may mắn: 1, 4 Số xui xẻo: 3, 6

Tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt: Sinh tháng 3 một đời an lạc, tiêu dao
Tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt: Sinh tháng 3 một đời an lạc, tiêu dao
Tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt: Sinh tháng 3 một đời an lạc, tiêu dao

Tuổi Sửu sinh vào tháng nào tốt? Sinh vào tháng 3 âm lịch, những chú Trâu này có cuộc sống tiêu dao, an lạc, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Họ là người có địa vị trong xã hội, được mọi người kính trọng, có thể sẽ trở thành tầng lớp giàu có, thượng lưu.

Diễn biến từng năm

Trong những năm 25, 27, 33, 37 tuổi là những giai đoạn khó khăn đối với người tuổi Quý Sửu. Bạn không được nóng vội mà phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề xảy ra nếu không sẽ mắc phải các sai lầm nghiêm trọng. 

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạnh tài vào những năm này. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có nhiều sung túc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hi vọng giàu sang trong những năm này.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Những năm này, bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Nếu cần làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những kẻ khác thì có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại não nề, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, có thể liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời của những năm trong tương lai và của những năm trở về sau.

Bắt đầu từ 40 trở đi, mối quan hệ với con cái và tài lộc của bạn sẽ tốt đẹp hơn, tiền bạc của nữ Quý Sửu cũng sẽ kiếm được nhiều hơn. Tuy nhiên trong thời điểm này nên cẩn thận vì hung tinh Tiểu Hao và Đại Hao xuất hiện, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhất là các bệnh liên quan đến dạ dày.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này có nhiều điều tốt về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Vào tuổi 50, bạn sẽ có những thay đổi trong cuộc sống khi gặp sao Dịch Mã. Lúc này bạn cần đưa ra quyết định chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Đặc biệt là các quyết định liên quan đến công việc, các cơ hội tăng lương, thăng chức.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Đây là thời điểm nữ Quý Sửu có thể đối mặt với một số chứng bệnh nhỏ, công việc dần không được như ý khi bạn có một vài xích mích với đồng nghiệp. Thời gian này thì tuổi Quý Sửu nên chăm sóc cho gia đình nhiều hơn, vui vầy bên con cháu.

Vào năm 59 - 60 tuổi nên chú ý sức khỏe, có thể bị ốm một trận lớn, mệnh gặp Thiên Cẩu nên cẩn thận một chút. Nếu như vượt qua được tình trạng thì sẽ sống trường thọ.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973 mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Đừng bỏ qua: Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng 1973

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top