Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng: An nhiên tự tại, thôi tranh đấu với đời

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng có vận tình cảm không tồi, nam nữ đều có cơ hội với người khác phái, nhưng vì Thái tuế không sinh ra sao Đào Hoa, nên chuyện tình cảm cũng khá bình thường, không có tiến triển gì vượt trội.

Xem thêm

tử vi tuổi quý mão năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi 1963 Quý Mão gặp Thái tuế Sửu Thổ, có địa chi sinh Thiên Tài, thiên can sinh Thiên Quan, cả hai cấu thành Thiên Quan hóa Tài, nhưng không sinh ra tác dụng đặc biệt. Tuổi này trong năm mới sẽ có vận Thiên tài, nhưng khó nắm bắt. Hơn nữa cần đề phòng bị lừa tiền. Hơn nữa bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe cẩn thận.

Năm mới này sẽ có nhiều thay đổi cho nữ mạng 1963. Bởi vì đã 58 tuổi nên sự nghiệp không có sự phát triển vượt bậc nữa, quan trọng có thể giữ cho ổn định là tốt rồi. Tài vận năm trước đã cố gắng tích cóp nên năm nay không thay đổi nhiều.

Vận tình cảm cùng bạn đời sẽ giảm thiểu mâu thuẫn, con cái cha mẹ cũng hòa thuận hơn. Đối với sức khỏe thì cần cố gắng ngăn ngừa phát sinh ra chuyện ngoài ý muốn, nhất là khi đi ra ngoài. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★☆☆

Cơ hội phát triển trong năm mới của tuổi này không nhiều. Tốt nhất nên an phận thủ thường, không nên liều lĩnh, nếu không có thể mang đến cho bản thân nhiều nguy hại.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng sẽ phát triển một cách vững vàng, không gặp phải biến cố lớn. Mặc dù so với lớp trẻ tuổi hiện tại, người này không có tư duy tân tién bằng, nên chức vị sẽ có chút thay đổi. Nhưng bản mệnh cũng có thể xem đó là một điều tốt, giúp bản thân giữ gìn sức khỏe, không phải lao lực quá nhiều nữa. Trong năm nay, bản mệnh cũng có thể xin về hưu, vui cảnh tuổi già cùng con cháu.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆

Nữ mạng sinh năm 1963 có một số cơ hội khá tốt về tài vận, nhưng rất khó nắm bắt. Bởi vậy, bạn không nên theo đuổi các loại đầu tư, cũng đừng tin vào các hình thức mua bán trên internet, nếu không rất dễ bị lừa mất tiền.

Nếu trong năm 2021, tuổi Quý Mão nữ mạng xin về hưu thì chắc chắn mức lương sẽ giảm bớt. Nhưng vận thế Thiên Tài trong năm Sửu của bạn khá vượng, tốt hơn nên tranh thủ tiết kiệm gửi ngân hàng. Để tăng vượng cho tài vận, bạn nên đặt tượng Kim quy ở hướng tài vị sẽ giúp tăng tác dụng cầu may, giảm thiểu tình trạng bị lỗ vốn.

Hôn nhân

Đánh giá: ★★☆☆

Tuổi Quý Mão nữ mạng 1963 năm 2021 có vận tình cảm không tồi, nam nữ đều có cơ hội với người khác phái, nhưng vì Thái tuế không sinh ra sao Đào Hoa, nên chuyện tình cảm cũng khá bình thường, không có tiến triển gì vượt trội.

Bù lại, tình cảm trong gia đình giữa ông bà, bố mẹ con cái khá hòa thuận vui vẻ. Nhưng vì sức khỏe của người này không tốt, đặc biệt trong 6 tháng cuối năm cần chú ý chuẩn bị tâm lý. Bản mệnh nên bồi dưỡng tình cảm cùng con cái cháu chắt của mình, hóa giải mọi hiểu lầm.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆

Tuổi 1963 trong năm 2021 sẽ ít gặp các tai họa ngầm hoặc bệnh tật nặng, do Quý Mão không có tác dụng trực tiếp với năm Sửu. Nhưng để đề phòng ngũ hành Tân Kim gây thương tinh, vì Tân Kim tức là sao Thiên Quan, là một loại hung tinh (còn có tên gọi khác là sao Thất Sát). Vậy nên bản mệnh nên tránh xa các rắc rối liên quan đến pháp luật, không nên động đến bọn thanh niên lêu lổng, nếu không sẽ dễ bị hại.

Năm nay sẽ có hung tinh tọa mệnh, xác suất xảy ra thương xong khác cao. Những người thích đi du lịch tận hưởng thì không nên đi những nơi nhiều hung hiểm, như leo núi,... Tuổi này có thể đeo thêm bùa bình an, đồng thời nâng cao cảnh giác, bảo vệ chính mình.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú: 

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021sao chiếu mạng là sao Thổ Tú. Đây là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

Hóa giải

Dâng sao giải hạn

Sao Thổ Tú năm 2021 dâng sao giải hạn bằng cách Vào chiều ngày 19 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính Tây, trên bàn thờ đặt 5 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện.

Dùng sớ viết tên trên giấy màu vàng, viết tên Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền.

Dùng một cây rìu (nếu có) đặt phía trên. Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 15h đến 17h, qua 17h đem đốt bài vị là được.

Hướng xuất hành

Ngày tốt và hướng xuất hành trong năm mới cho tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 là: 

- Ngày xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

- Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

Tuổi xông đất 

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với gia chủ tuổi Quý Mão 1963 bao gồm:

- Tân Hợi 1971 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình), Nhâm Dần 1962 (Trung bình).

- Tân Sửu 1961 (Trung bình), Mậu Thân 1968 (Trung bình).

- Kỷ Dậu 1969 (Trung bình), Tân Mùi 1991 (Trung bình).

Tử vi tuổi Mão năm 2021 từng tháng

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 - 12/03/2021

Tử vi dự báo tháng Giêng tuổi Mão có nhiều may mắn nhỏ, có thể khiến tâm trạng của bạn tăng cao như là thi cử tốt, kết quả cao, tìm được đồ vật đã mất... Cho nên tháng Giêng là tháng rất đáng mong chờ của tuổi Mão.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 - 11/04/2021

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo trong tháng 2 âm lịch thì bạn và người thân có thể cãi nhau, thậm chí nặng lời, để rồi sau này hối hận.

Cho nên khuyên bạn nên biết kiềm chế cảm xúc của mình và cố gắng nhường nhịn, đừng để mâu thuẫn phát triển đến lúc không thể kiểm soát được.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 - 11/05/2021

Tháng này tuổi Mão có tình hình tài vận khá tốt, nghề tay trái mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, thì không nên đắc ý vênh váo nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn. Nói chung nên học cách tiết kiệm và cẩn thận trong chi tiêu, quản lý tài sản hợp lý hơn trong tháng 3.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2021 - 09/06/2021

Tử vi dự báo tâm tình đi xuống, cảm xúc bị những tin tức bên ngoài chi phối.

Tháng này bạn nên hạn chế sử dụng internet, đòng thời có thể đi du lịch cho khuây khỏa đầu óc, và để giúp tâm trạng tốt lên.

Tháng 5 

Dương lịch: 10/06/2021 - 09/07/2021

Tháng này do tích cực làm việc chăm chỉ nên tuổi Mão nhận được sự tín nhiệm của người khác. Bên cạnh đó, bạn có thể có điềm thăng chức, tăng lương. Qua đó giúp cho bản thân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy
Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy
Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy

Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo bạn là người sinh ra có vận thế cường đại, tự tin giao tiếp. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ gặp những biến vố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Tháng 6 

Dương lịch: 10/07/2021 - 07/08/2021

Tử vi tháng 6 dự báo nữ mệnh có thể gặp khó khăn, bận rôn với nhiều việc, con cái gia đình mà không nhận được sự chia sẻ từ người chồng.

Trong chuyện công việc cũng gặp nhiều vấn đề khiến cho bạn thân bạn mệt mỏi, đồng thời bị tiểu nhân phá đám, gây ảnh hưởng đến công việc của bản thân bạn.

Hãy cố gắng bình tĩnh hơn với bản thân mình và đừng suy nghĩ quá tiêu cực.

Tháng 7

Dương lịch: 08/08/2021 - 06/09/2021

Tuổi Mão có thể học được một số kỹ năm mới trong tháng này như lái xe, thi cử đạt thành tích cao.

Tóm lại tháng này tuổi Mão nên tích cực học tập, cũng có thể mua thêm sách vở về học thêm để nâng cao khả năng của mình

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 - 05/10/2021

Tử vi tháng dự báo thời gian này tuổi Mão quá bận rộn, không có thời gian cho ăn uống và nghỉ ngơi. Cho nên bạn nên cân nhắc lại một chút về chuyện việc làm của mình. Mặc dù làm việc tương đối khó khăn nên bạn mới cần cố gắng nhiều. Tuy nhiên chúng ta cần phải có sức khỏe tốt thì may ra mới có thể đạt được những thành công trong công việc được.

Tháng 9 

Dương lịch: 06/10/2021 - 04/11/2021

Tháng 9 tuổi Mão có thể đạt được những thành tựu trong lĩnh vực học tập, điều này khiến cho bạn tự tin hơn và có phần kiêu ngạo.

Tuy nhiên chúng ta cần biết tiết chế bản thân nhiều hơn, nên hạn chế việc kiêu ngạo thái quá. Bên cạnh đó là phải hiểu núi cao còn có núi cao hơn, cho nên bạn cần phải hiểu được bản thân cần không ngừng nỗ lực cố gắng thì mới đặt được những tiến triển tích cực.

Tháng 10 

Dương lịch: 05/11/2021 - 03/12/2021

Tử vi tháng này dự báo tuổi Mão thu vào ít hơn, cho nên bạn cần phải tiết kiệm nhiều hơn và có thể nghĩ đến việc gửi ngân hàng để bảo toàn tài vận của mình.

Bên cạnh đó, nên hạn chế các chi tiêu của bản thân và những thứ không cần thiết thì nên suy tính thiệt hơn trước khi mua nó, để bảo đảm cho bạn có thể bảo vệ được tiền bạc của mình.

Tháng 11 

Dương lịch: 04/12/2021 - 02/01/2022

Người tuổi Mão tháng này có cuộc sống tự do tự tại, an yên công việc tương đối đơn giản, không có quá nhiều thứ rủi ro trong tháng này.

Cuộc sống của tuổi Mão tràn ngầm những điều thú vị và nó khiến cho bạn vui vẻ hơn. Ngoài ra chúng ta còn có thêm những thú vui tao nhã như trồng rau nuôi cá...

Tháng 12 

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Vận thế tháng này tuổi Mão tương đối ổn định, tháng 12 âm lịch thích hợp cho kinh doanh, cuộc sống cũng sẽ không gặp biến cố lớn mà sẽ trải qua nhiều chuyện thú vị hơn.

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạngmong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top