Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng: Thiên Hỷ chào đón tin vui trong nhà

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng khá tốt, trong công việc có chút khó khăn, chỉ cần mạnh dạn xử lý dứt khoát là ổn. Tình cảm vợ chồng khá là hạnh phúc, con cái đã thành gia lập nghiệp, bản mệnh sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn đời.

Xem thêm

 Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng

Tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng sẽ không có tác dụng đặc biệt với Thái tuế năm 2021. Nhưng làm sinh ra sao Kiếp Tài và Mộ Khố, vì thế tâm trạng thường xuyên bị đè nén. Tuổi này nên nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại sức, hoặc tìm đến những trò giải trí.

Trong sự nghiệp, ý chí tiến thủ của họ không mạnh mẽ, cơ hội có thể bị người khác cướp mất, hoặc vì anh em họ hàng mà bị chiếm lấy lợi ích. Được cái Thái tuế tác hợp tạo ra sao Thiên Hỉ là một cát tinh của Đào Hoa, nên trong chuyện tình cảm sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Vận thế của nữ mạng Mậu Thân khá tốt, trong công việc có chút khó khăn, chỉ cần mạnh dạn xử lý dứt khoát là ổn. Tình cảm vợ chồng khá là hạnh phúc, con cái đã thành gia lập nghiệp, bản mệnh sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn đời. Lưu ý nữ mạng tuổi này không nên đặt nhiều tiền mặt ở trong nhà để phòng tránh kẻ gian ăn trộm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tuổi 1968 trong năm mới sẽ gặp Kiếp Tài hóa Ấn, sự nghiệp được quý nhân chiếu cố, nên cần tự thân tranh thủ cơ hội chứ không nên lười biếng ỷ lại. Dù trong năm nay bạn gặp không ít xui xẻo, nhưng nhờ cát tinh hỗ trợ mà công việc cũng có rất nhiều thời cơ để phát triển.

Với tuổi Mậu Thân nữ mạng, nhờ thái độ làm việc đoan chính tích cực nên có thể hoàn thành được nhiều nhiệm vụ, được chọn vào một vị trí tốt hơn trong đoàn thế. Họ có ý chí tiến thủ mạnh, lại giỏi quan hệ xã giao nên không gây thù chuốc oán với người khác, giúp cho sự nghiệp càng thêm suôn sẻ. Năm 2021 cũng chính là một năm trọng yếu để bản mệnh phát triển lên.

Tài vận

Đánh giá: 

Nữ mạng 1968 sẽ gặp Kiếp Tài là sao chủ về cướp bóc, mất mát tiền bạc, bên cạnh đó cùng Thái tuế Chính Ấn tương sinh. Tuổi Thân năm nay dễ bị mất cơ hội làm ăn vào tay người khác. Mặc dù vậy, nhìn chung vận tiền tài của người này vẫn sẽ tốt hơn. Họ vốn yêu cầu cao về mặt vật chất, năng lực kiếm tiền rất tốt nên thu nhập về tay không ít.

Ngoài vận Chính Tài thì Thiên Tài của người này cũng vô cùng may mắn, dễ thắng trong các trò may rủi. Mặc dù vậy bản mệnh cũng nên tránh dồn quá nhiều tiền bạc sức lực vào trò này, nếu không sẽ có ảnh hưởng đến túi tiền. Lưu ý không nên cho người thân hoặc bạn bè vay nhiều tiền nếu không có lý do thật chính đáng, nếu không e thu hồi lại về tay rất khó.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tuổi Mậu Thân năm 2021 có Thái tuế là Thiên Hỉ Đào Hoa. Bản mệnh có thể gặp chuyện vui như con cái kết hôn hoặc yêu được người tốt. Nhưng không nên quá nóng vội, nếu không dễ nảy sinh khắc khẩu tranh cãi, khó lòng bao dung.

Nữ mạng tuổi này cũng có vận thế tình duyên của bản thân khá tốt. Tình cảm với chồng thêm ấm áp chan hòa, con cái sẽ tìm được đối tượng kết hôn phù hợp, khiến cho bản mệnh đỡ phiền lòng. Sau đó đỡ được một mối lo, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn, chỉ cần phải chăm sóc cho mình với chồng là được.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tuổi 1968 gặp năm Tân Sửu sẽ sinh ra sao Mộ Khố, xấu cho sức khỏe. Người này nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân và nghỉ ngơi nhiều hơn. Ngoài ra, nhìn chung vận thế của người này khá chắc chắn, dù hung tinh cũng không ít, nhưng chỉ cần nếu để ý phòng tránh thì sẽ không xảy ra vấn đề quá lớn. Nếu gặp vấn đề thì nên đi khám ngay lập tức, tránh bệnh cũ tái phát mà hại đến tính mệnh.

Nhìn chung về mặt tâm trạng của nữ mạng Mậu Thân 1968 khá là lạc quan vui vẻ. Ở độ tuổi này, phụ nữ thường xuyên tập thể hình, chạy bộ hoặc tập yoga nên tinh thần rất tốt. Người này chỉ cần chú ý chú trọng ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ thì sẽ bảo đảm sức khỏe tốt cả năm.

Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng là Thủy Diệu, hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy
Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy
Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy

Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo bạn là người sinh ra có vận thế cường đại, tự tin giao tiếp. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ gặp những biến vố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Tuổi xông đất

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 bao gồm:

- Mậu Tý 1948 (Tốt), Giáp Tý 1984 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá)

- Ất Tỵ 1965 (Khá), Canh Thìn 2000 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá)

- Giáp Thìn 1964 (Khá), Quý Dậu 1993 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá).

Hướng xuất hành

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Mậu Thân:

- Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

- Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

- Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tử vi tuổi Thân năm 2021 từng tháng

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 - 12/03/2021

Dự báo: Bốc đồng tìm kiếm tiền bạc

Những người tuổi Thân có một số cơ hội nhất định về tài lộc trong tháng này, và sẽ có được một phần tài lộc nhất định một phần do bản thân chủ động đấu tranh giành lấy nó, nhưng cũng không ít lần xoay vần, và toàn bộ số người đi vệ sinh nhiều hơn.

Đồng thời, họ cũng có thể nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý nhân, cùng nhau thu được của cải một phần nhưng quyền lợi cần được chia sẻ một cách hợp lý.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 - 11/04/2021

Dự báo: Nhận được lợi ích từ người khác

Trong tháng 2, những người tuổi Thân có thể nhận được sự quan tâm của anh em, bạn bè trong tháng này hoặc có cơ hội kiếm được một số tài sản. Có nhiều dự án hợp tác và thu lợi chưa được tiết lộ, nhưng lợi ích cần được chia sẻ, nếu không anh em bạn bè sẽ gây ra tổn thất trực tiếp tới của cải của bạn.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 - 11/05/2021

Dự báo: Tâm trạng vui vẻ, cuộc sống suôn sẻ

Tử vi tuổi Thân năm 2021 thấy được bạn nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp trong tháng này, tốt cho việc kiểm tra và đánh giá, tốt cho việc xin việc và thăng tiến các phúc lợi.

Bạn cũng đang rất được yêu thích và điều đó tạo nên những mối quan hệ hữu ích cho bạn. Đối với học sinh, các em có nhiều tiến bộ và tiến bộ trong học tập trong tháng này, các em vui vẻ hơn, có thể đi chơi, ăn uống vui vẻ và không gặp nhiều áp lực trong chuyện học hành.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2021 - 09/06/2021

Dự báo: Quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng vượt qua được khó khăn

Những người tuổi Thân sinh tháng 4 có khả năng tài chính dồi dào trong tháng này nhưng họ thường phải chịu sự ràng buộc và giám sát nghiêm ngặt và áp lực lớn hơn từ pháp luật.

Việc xin việc, thăng quan tiến chức cũng tốt, được quý nhân chăm sóc, giúp đỡ từ anh em, bạn bè, giải quyết được những khủng hoảng, khó khăn gặp phải trong công việc. Ngoài ra, có cơ hội nâng cao phúc lợi trong tháng này hoặc nhận được một số hỗ trợ từ chính sách của nhà nước hoặc cộng đồng.

Tháng 5 

Dương lịch: 10/06/2021 - 09/07/2021

Dự báo: Xem thường tiền bạc, ra đường gặp trở ngại

Tháng này sẽ gặp áp lực nhất định trong sự nghiệp, đồng thời sẽ gặp áp lực về tài chính, không có lợi cho vận tài lộc.

Nhưng việc lập kế hoạch có thể được quý nhân đảm đương nhưng cần phải chi tiêu tương ứng, vận trình mưu sự không được suôn sẻ cho lắm, kết quả như ý, vận trình không được như ý muốn.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021: Tầng 2 đại kỵ
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021: Tầng 2 đại kỵ
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021: Tầng 2 đại kỵ

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021, họ là người có yêu cầu cao về vật chất, mua nhà chính là một trong những mục tiêu lớn trong cuộc đời của họ. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Thân năm 2021.

Tháng 6 

Dương lịch: 10/07/2021 - 07/08/2021

Dự báo: Cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo

Những người tuổi Thân sẽ có một số cơ hội trong sự nghiệp trong tháng này, nhưng rất khó để nắm bắt tốt và cũng không lên kế hoạch chi tiết. Đồng thời, bạn có thể bị một số loại thông tin làm sai lệch vấn đề, và có những điều bốc đồng trong sự nghiệp của bạn, và dẫn đến phá sản hoặc thua lỗ.

Nhìn chung, các cơ hội trong tháng này bằng phẳng, không có lợi cho sự giàu có. Nhưng sẽ có một số may mắn về đào hoa, và thường gặp phải những kẻ cứng đầu và hơi bốc đồng, người khác phái có hình tốt, cần tranh giành và tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Tháng 7 

Dương lịch: 08/08/2021 - 06/09/2021

Dự báo: Bao dung, chủ động sẽ gặp nhiều may mắn

Tháng này dự báo những người tuổi Thân sẽ tích cực phấn đấu trong mọi việc, dễ dàng tự tin hoặc chiếm được lợi thế tương ứng, có thể có được cơ hội nhất định trong sự nghiệp, đồng thời giải quyết tốt nhiều áp lực hơn, được anh em, bạn bè giúp đỡ nhiều hơn.

Bạn cũng sẽ đối mặt lý trí hơn, nắm bắt thật tốt thậm chí có thể gặp may mắn thăng tiến nhất định, đồng thời có lợi cho việc nâng cao phúc lợi của bản thân.

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 - 05/10/2021

Dự báo: Làm việc chăm chỉ ắt giành thắng lợi lớn

Thống trị sự nghiệp trong tháng này của người tuổi Thần là khát khao chiến thắng nhưng bạn sẽ tích cực đấu tranh vì nó tuy nhiên bạn lại không có lợi cho việc cạnh tranh trong các dự án lớn.

Bạn dễ bị nắm lấy cơ hội, lợi ích thực tế dễ bị cạnh tranh. Đó là tận dụng những điều hiển nhiên, không có lợi ích hay lợi ích thực chất và có thể nói là thụ động trong sự nghiệp.

Tháng 9 

Dương lịch: 06/10/2021 - 04/11/2021

Dự báo: Không nên bỏ qua cơ hội của bản thân

Cơ hội trong sự nghiệp nhất định sẽ đến với những người tuổi Thân trong tháng này. Họ được quý nhân quan tâm nhưng tính chủ động của bản thân quá kém, cơ hội dễ bị cướp mất, hoặc không có lợi cho những dự án mang tính cạnh tranh cao.

Bạn cần tích cực chiến đấu hơn nữa, không được chần chừ, lười biếng, nếu không rất dễ bỏ lỡ cơ hội, hoặc vì anh em, bạn bè mà mất đi một số lợi ích vốn dĩ thuộc về bạn thân khiến tài lộc của bản thân đi xuống.

Tháng 10 

Dương lịch: 05/11/2021 - 03/12/2021

Dự báo: Kiềm chế bản thân

Sự nghiệp của những người tuổi Thân trong tháng này không mấy thuận lợi, nhìn bề ngoài sẽ có cơ hội và có sự cạnh tranh nhưng cuối cùng thì kết quả lại không được như ý muốn, dễ gây tranh chấp và phải suy nghĩ nhiều hơn.

Đồng thời, tháng này việc học hành của bạn tương đối tốt nhưng sẽ bị một số ràng buộc và gây ra cảm xúc khó chịu. Đồng thời, tháng này bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với một số người khác.

Tháng 11

Dương lịch: 04/12/2021 - 02/01/2022

Dự báo: Nỗ lực trong hợp tác để đôi bên cùng có lợi

Dẫn đầu công việc kinh doanh của người tuổi Thân có lợi cho việc hợp tác kỹ thuật, thiết kế và lập kế hoạch, phát huy tài năng và năng lực của bản thân, nhưng cần phải nỗ lực rất nhiều.

Đồng thời, tháng này bạn có thể hợp tác với anh em, bạn bè trong các dự án, bản thân có thể đỡ tốn công sức và cùng nhau đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp, nhưng đôi khi có thể gây ra một số mâu thuẫn do sự tương khắc dây ra. Đồng thời, tháng này là có hung tinh của bạn  nên bạn phải đề phòng một số trường hợp bị thương hoặc cảm lạnh.

Tháng 12 

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Dự báo: Vận đào hoa đến

Tháng này sao Thiên Xứng mang đến vận đào hoa cho người tuổi Thân tức bạn dễ gặp được người bao dung, sẽ quan tâm đến người khác, nhưng thỉnh thoảng sẽ thành thật với nhau, tình cảm đột phá, nhất định thành đôi. Ngoài ra, tháng này bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, nên đề phòng chuyện nhập viện, giữ gìn sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản chi tiết về Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thìn nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top