Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng: Lựa chọn sự nghiệp hay tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng không có quan hệ gì với Thái Tuế. Tuy vậy Thái Tuế phát sinh Thiên Tài tinh và Thiên Quan tinh. Vậy nên mặt tài vận gặp nhiều cơ hội bất ngờ.

tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng

Tổng quan: 

Tử vi tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 bước vào năm Tân sửu 2021 không có quan hệ gì với Thái Tuế. Tuy vậy Thái Tuế phát sinh Thiên Tài tinh và Thiên Quan tinh. Vậy nên mặt tài vận gặp nhiều cơ hội bất ngờ. Nhưng cần phải thật chắc chắn vì bạn không phải là người chắc chắn về tiền bạc cho lắm.

Năm 2021 người tuổi Mão sẽ có một số cơ hội về tài chính, nhưng thường rất khó để nắm bắt được nó. Đồng thời, ngươi tuổi Mão dễ có mối quan hệ khác giới ở mức độ nhất định, hoặc quen biết nhiều bạn khác giới. Tuy nhiên, năm nay bạn ít được quý nhân phù trợ, cơ hội thường ngắn ngủi và khó nắm bắt tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng không có quan hệ với Thái Tuế. Đối với những người sinh năm 1999 thì năm nay đã 22 tuổi. Một số người ở độ tuổi này vẫn đang ở trong trường, nhưng một số đã đi làm. Năm nay về mặt tài lộc sự nghiệp do mới vào làm nên sự nghiệp chưa có bước phát triển rõ rệt nhưng may mắn gặp được quý nhân sự nghiệp sẽ có vai trò nhất định trong việc nâng cao vận trình sự nghiệp sau này, may mắn về tài chính có thể đạt được sự độc lập tự chủ.

Thậm chí, sinh viên có thể tự mình giải quyết chi phí sinh hoạt cá nhận, người độc thân về mặt tình cảm có thể thoát khỏi cảnh độc thân suôn sẻ, nhưng cũng sẽ mang lại bất lợi cho bản thân, đó là sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển về tài lộc học hành, sự nghiệp; tài vận hanh thông.

Tài vận

Đánh giá: 

Mặc dù người tuổi Mão sinh năm 1999 sẽ có cơ hội về sự nghiệp trong năm 2021 những trình độ không tốt dẫn đến việc bạn không thể nắm bắt thời cơ tốt, bỏ lỡ cơ hội. Bạn nên cần chuẩn bị mọi thứ chỉn chu hơn và phấn đấu nhiều hơn.

Bước sang năm 2021, đối với nữ Kỷ Mão thì đường tài lộc tương đối nhưng có triển vọng phát triển rất rộng, chỉ cần chúng ta làm những việc cần làm thì sẽ không thành vấn đề để đạt được một số thành tựu trong sự nghiệp.

Tốt nhất nữ sinh Kỷ Mão sinh năm 1999 nên chăm chỉ hoàn thiện bản thân trong năm nay, không ngại khó khăn, mệt nhọc, cộng với sự xuất hiện của tinh hoa sự nghiệp, chỉ cần nỗ lực hết mình thì sự nghiệp tương lai sẽ khởi sắc.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi năm dự báo năm 2021 tuổi Kỷ Mão, bạn nên chú ý giữa những lựa chọn trong sự nghiệp hoặc phương diện học hành, tình cảm. Mối quan hệ tình cảm phát triển thì bạn sẽ bị tổn thất về sự nghiệp, học hành, có thể nói năm nay sẽ không được như ý, nữ tuổi mão cần tự mình cân đo đếm.

Nếu bạn yêu một cô gái tuổi Mão đã kết hôn trong năm nay thì không phải lo lắng về vấn đề này, tuy hai vợ chồng không giàu có sau khi kết hôn nhưng ở trong tình cảm tốt đẹp, không có tình trạng éo le. Có thể chọn sinh con trong năm này, có thể đóng vai trò bảo vệ mối quan hệ, vì sự xuất hiện của em bé không chỉ tạo thêm niềm vui cho vợ chồng mà còn duy trì mối quan hệ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng dự báo về phương diện sức khỏe, nói chung, không có gì tiềm ẩn nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng cũng cần tránh xa một số vật nhọn bằng kim loại và không để kích động gây nên mâu thuẫn giữa mọi người.

Các cô gái sinh năm 1999 cũng nên chú ý an toàn hơn, nhất là khi bắt xe buýt, tàu điện ngầm, các thành phố cấp một càng quan trọng, tốt nhất đừng để bản thân bị thương. Ngoài ra, đừng có quá nhiều áp lực trong công việc, nếu không, các vấn đề về tinh thần chắc chắn sẽ xảy ra.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng

Sao chiếu mạng

Sao Thổ Tú: 

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2021 là 22 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. 

Hóa giải

Dâng sao giải hạn

Sao Thổ Tú năm 2021 dâng sao giải hạn bằng cách Vào chiều ngày 19 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính Tây, trên bàn thờ đặt 5 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện.

Dùng sớ viết tên trên giấy màu vàng, viết tên Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền.

Dùng một cây rìu (nếu có) đặt phía trên. Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 15h đến 17h, qua 17h đem đốt bài vị là được.

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mão nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm phải tránh các tuổi đại kị với mình như Nhâm Tuất, Quý Sửu, Ất Dậu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

[postblock id="bottom"]

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Kỷ Sửu 2021 của người tuổi Mão sinh năm 1999.

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 - 12/03/2021

Tử vi dự báo tháng Giêng tuổi Mão có nhiều may mắn nhỏ, có thể khiến tâm trạng của bạn tăng cao như là thi cử tốt, kết quả cao, tìm được đồ vật đã mất... Cho nên tháng Giêng là tháng rất đáng mong chờ của tuổi Mão.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 - 11/04/2021

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo trong tháng 2 âm lịch thì bạn và người thân có thể cãi nhau, thậm chí nặng lời, để rồi sau này hối hận.

Cho nên khuyên bạn nên biết kiềm chế cảm xúc của mình và cố gắng nhường nhịn, đừng để mâu thuẫn phát triển đến lúc không thể kiểm soát được.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 - 11/05/2021

Tháng này tuổi Mão có tình hình tài vận khá tốt, nghề tay trái mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, thì không nên đắc ý vênh váo nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn. Nói chung nên học cách tiết kiệm và cẩn thận trong chi tiêu, quản lý tài sản hợp lý hơn trong tháng 3.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2021 - 09/06/2021

Tử vi dự báo tâm tình đi xuống, cảm xúc bị những tin tức bên ngoài chi phối.

Tháng này bạn nên hạn chế sử dụng internet, đòng thời có thể đi du lịch cho khuây khỏa đầu óc, và để giúp tâm trạng tốt lên.

Tháng 5 

Dương lịch: 10/06/2021 - 09/07/2021

Tháng này do tích cực làm việc chăm chỉ nên tuổi Mão nhận được sự tín nhiệm của người khác. Bên cạnh đó, bạn có thể có điềm thăng chức, tăng lương. Qua đó giúp cho bản thân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tháng 6 

Dương lịch: 10/07/2021 - 07/08/2021

Tử vi tháng 6 dự báo nữ mệnh có thể gặp khó khăn, bận rôn với nhiều việc, con cái gia đình mà không nhận được sự chia sẻ từ người chồng.

Trong chuyện công việc cũng gặp nhiều vấn đề khiến cho bạn thân bạn mệt mỏi, đồng thời bị tiểu nhân phá đám, gây ảnh hưởng đến công việc của bản thân bạn.

Hãy cố gắng bình tĩnh hơn với bản thân mình và đừng suy nghĩ quá tiêu cực.

Tháng 7

Dương lịch: 08/08/2021 - 06/09/2021

Tuổi Mão có thể học được một số kỹ năm mới trong tháng này như lái xe, thi cử đạt thành tích cao.

Tóm lại tháng này tuổi Mão nên tích cực học tập, cũng có thể mua thêm sách vở về học thêm để nâng cao khả năng của mình

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 - 05/10/2021

Tử vi tháng dự báo thời gian này tuổi Mão quá bận rộn, không có thời gian cho ăn uống và nghỉ ngơi. Cho nên bạn nên cân nhắc lại một chút về chuyện việc làm của mình. Mặc dù làm việc tương đối khó khăn nên bạn mới cần cố gắng nhiều. Tuy nhiên chúng ta cần phải có sức khỏe tốt thì may ra mới có thể đạt được những thành công trong công việc được.

Tháng 9 

Dương lịch: 06/10/2021 - 04/11/2021

Tháng 9 tuổi Mão có thể đạt được những thành tựu trong lĩnh vực học tập, điều này khiến cho bạn tự tin hơn và có phần kiêu ngạo.

Tuy nhiên chúng ta cần biết tiết chế bản thân nhiều hơn, nên hạn chế việc kiêu ngạo thái quá. Bên cạnh đó là phải hiểu núi cao còn có núi cao hơn, cho nên bạn cần phải hiểu được bản thân cần không ngừng nỗ lực cố gắng thì mới đặt được những tiến triển tích cực.

Tháng 10 

Dương lịch: 05/11/2021 - 03/12/2021

Tử vi tháng này dự báo tuổi Mão thu vào ít hơn, cho nên bạn cần phải tiết kiệm nhiều hơn và có thể nghĩ đến việc gửi ngân hàng để bảo toàn tài vận của mình.

Bên cạnh đó, nên hạn chế các chi tiêu của bản thân và những thứ không cần thiết thì nên suy tính thiệt hơn trước khi mua nó, để bảo đảm cho bạn có thể bảo vệ được tiền bạc của mình.

Tháng 11 

Dương lịch: 04/12/2021 - 02/01/2022

Người tuổi Mão tháng này có cuộc sống tự do tự tại, an yên công việc tương đối đơn giản, không có quá nhiều thứ rủi ro trong tháng này.

Cuộc sống của tuổi Mão tràn ngầm những điều thú vị và nó khiến cho bạn vui vẻ hơn. Ngoài ra chúng ta còn có thêm những thú vui tao nhã như trồng rau nuôi cá...

Tháng 12 

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Vận thế tháng này tuổi Mão tương đối ổn định, tháng 12 âm lịch thích hợp cho kinh doanh, cuộc sống cũng sẽ không gặp biến cố lớn mà sẽ trải qua nhiều chuyện thú vị hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chúc các bạn nữ tuổi Kỷ Mão có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top