Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch: Thái Tuế phá hoại

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch cung sự nghiệp chịu phá hoại từ Thái Tuế. Vận công việc gặp nhiều trở ngại, có kẻ chơi xấu cần hết sức cảnh giác.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi dậu tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch gặp Nguyệt Lệnh Dậu Kim, ngũ hành Kim thịnh vượng. Tiết trời bắt đầu chuyển lạnh, dương khí dần thu gọn lại. Cây cối được phủ một lớp sương nên được gọi là tiết khí Bạch Lộ. Vận trình người tuổi Dậu rơi vào quan hệ tương hình nên khá xấu. 

Về mặt hung vận tử vi tuổi người Dậu gặp phải địa chi Dậu Dậu tự hình. Tính cách người này trở nên khá anh hùng trượng nghĩa, trong mắt sẽ không chứa nổi một hạt cát nào. Gặp đối phương ích kỷ không nghĩa khí thì rất dễ nổi nóng.  

Có thể thấy người tuổi Dậu tháng này không thật sự may mắn. Tháng mà hung vận gặp ngay Thái Tuế, không có phúc chỉ có họa. Bạn này cần chuẩn ngay tinh thần hóa giải hung tinh này. 

Cát vận thì người tuổi Dậu có Tướng Tinh che chở nên sẽ gặp nhiều cơ hội cải thiện chức vụ hiện tại của mình. Vì Tướng Tinh là cát thần, nó mang tới điềm về quyền lực và chức vụ. Người tuổi Dậu cần nhìn nhận rõ vận thế của mình.

tử vi tuổi dậu tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch cung sự nghiệp chịu phá hoại từ Thái Tuế. Vận công việc gặp nhiều trở ngại, có kẻ chơi xấu cần hết sức cảnh giác. 

Thái Tuế tọa mạng chủ tâm tình bất an, tính cách nóng nảy gây khó khăn cho vận sự nghiệp. Trong lúc làm việc bạn cần phải thật bình tĩnh, xử lý vấn đề bằng cái đầu lạnh. Chớ vội vàng đưa ra quyết định khi lửa vẫn còn ngụt ngụt trong đầu.

Tâm tình bất ổn nên làm việc gì cũng sẽ không thuận. Trong tháng cần lưu ý họa thị phi, có điềm tranh chấp dẫn tới kiện cáo lên tòa án, phường xã. 

Bạn cần tận dụng cát khí từ Tướng Tinh để cải thiện vận công việc của mình. Khi làm việc nhớ quyết đoán, dứt khoát hơn. Bình tĩnh giải quyết vấn đề thì bạn sẽ được lãnh đạo trọng dụng.

Tài vận 

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch mặt tài vận chịu nhiều phá hoại từ tương hình. Bạn là người sống rất nhiệt tình với bạn bè, có tinh thần theo đuổi thế giới hoàn mỹ, đeo đuổi cái đẹp. Nên tháng này người tuổi Dậu sẽ chi tốn khá nhiều tiền cho các buổi hẹn gặp bạn bè, ăn nhậu. 

Với bạn ăn uống ở những nơi bình thường sẽ không thỏa mãn cảm xúc của mình. Bạn cần ở những nơi đẹp đẽ hưởng thụ những thứ tuyệt vời nhất. 

Được cái ưu điểm của người tuổi Dậu là tinh thần kiên nhẫn với những thứ nhỏ nhặt. Bạn sử dụng đồng tiền rất rõ ràng, chi tiết. Làm gì, mua gì cũng sẽ lên kế hoạch chi tiết nên túi tiền của bạn sẽ đỡ tổn thương hơn phần nào.  

Tình cảm 

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch mặt tình cảm không có đào hoa tinh nào ngự trị. Vận khí tự hình đem tới nhiều điều xấu, đây có thể coi là quan hệ trung cát. Chuyện tình cảm không thuận, nảy sinh nhiều mâu thuẫn tranh chấp. 

Người độc thân dường như gặp phải oan gia, mới quen biết mà đối phương trở nên quá xét nét, để ý từng tí một. Yêu cầu với bạn quá cao, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo khiến người tuổi Dậu cảm thấy mình đang bị soi mói vậy. 

Lần đầu gặp mặt bạn sẽ cảm thấy có hảo cảm nhưng khi nói chuyện lâu dần thì dường như suy nghĩ không còn đồng nhất. Miệng thì nói rất nhẹ nhàng, bình thản nhưng lại thường xuyên nổ ra sự khác biệt về nhân sinh quan. 

Người tuổi Dậu có gia đình thì luôn có những cuộc tranh luận không ngừng nhỉ. Hai người đều có tư chất ưu việt hơn người. Ở bên nhau lại không hướng về phía nhau. Cả hai đều cố chấp nên không khí gia đình lúc nào cũng căng như dây đàn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tháng 8 âm lịch này người tuổi Dậu bước vào tiết khí Bạch Lộ. Khí trời trở nên khô hơn, sự thay đổi giữa nóng và lạnh trở chênh lệch khá lớn. Lúc này dương khí thu gọn, chuyển sang trạng thái giấu mình. Người tuổi Dậu nên ngủ sớm để dưỡng phổi khí, thuận theo đất trời để sức khỏe được cải thiện. 

Buổi sáng thì dậy sớm một chút, hít thở không khí trong lành thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Thói quen này sẽ giúp người tuổi Dậu rèn luyện công năng xương khớp của cơ thể. Ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp người tuổi Thân dưỡng huyết khí, đề phòng bệnh tật tấn công. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top