Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch: Kim Thủy mâu thuẫn

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch về sự nghiệp dù tiến triển tốt nhưng không được chủ quan. Vận ngũ hành Kim sinh Thủy khiến cục diện người này không có quý nhân nào che chở.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi tuất tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ tiết khí Bạch Lộ kết thúc tại Hàn Lộ, còn được gọi là tháng Ất Dậu. Lúc này sự ấm áp trong không khí dần nhạt nhòa, khí trời chuyển lạnh, cây cỏ bắt đầu được phủ một lớp sương mờ. 

Sau Bạch Lộ thì Kim Khí bắt đầu chuyển vượng. Kim sinh Thủy nên những tuổi mạng Kim mạng Thủy sẽ chuyển tốt. Những mạng kỵ Kim Kỵ Thủy thì vận thế có phần không thuận lợi. 

Tử vi người tuổi Tuất tháng này gặp vận tương hại, chủ bị kẻ khác hãm hại, chơi xấu nên cần phải cảnh giác. May có Bách Việt cát tinh nên vận sự nghiệp, tài chính sẽ được cứu vớt phần nào.

Đặc biệt cát tinh Thiên Y cũng góp phần chèo chống cho con thuyền tháng 8 của tuổi Tuất. Bạn nên tích cực hành thiện tích đức, cư xử khiêm nhường để cải thiện vận thế của mình.

tử vi tuổi tuất tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch về sự nghiệp dù tiến triển tốt nhưng không được chủ quan. Vận ngũ hành Kim sinh Thủy khiến cục diện người này không có quý nhân nào che chở. Công việc không thuận lợi do không có người hỗ trợ, đưa đường chỉ lối. 

Bách Việt là một cát tinh nhỏ, không đủ sức để hỗ trợ cho người tuổi Tuất trong tháng này. Tháng này Thiên Cẩu hung tinh cận kề, đây là điềm báo cho thấy mệnh chủ dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, bị tiểu nhân lừa gạt, chơi xấu mà không hay biết. Tốt nhất nên học cách nhìn người, cũng tập cho mình đừng quá tin lời người khác mà cần phải tự kiểm chứng thông tin. 

Tài vận 

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch mặt tài vận không được thuận lợi cho lắm. Vận kiếm tiền không có quý nhân che chở, nên tương đối vất vả. Bạn nên tận dụng sức mạnh cát lợi từ Thiên Y và Bách Việt để cải thiện vận tiền nong của mình. 

Thiên Y sẽ đem tới tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ. Nếu bạn có thể tận dụng được những ưu điểm này vào công việc thì vận tài chính sẽ được cải thiện.

Thiên Y cũng ngụ ý sức khỏe tốt, không bị bệnh tật quấy nhiễu. Người tuổi Tuất cũng không phải lo lắng về việc tốn kém tiền bạc về bệnh tật hay sức khỏe. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch về tình cảm không tốt cho người độc thân. Vội vàng sẽ khiến bạn gặp nhiều tổn thương trong tình cảm. Người đang yêu sẽ gặp chút vấn đề về quan điểm và cách nhìn trong cuộc sống. 

Đối với người tuổi Tuất vốn thành thực và giản dị thì đối phương có phần ham hư vinh, quan điểm sống nông cạn. Giá trị quan của hai người có sự khác biệt khá lớn nên mặt tình cảm không được thuận lợi.

Với người độc thân thì bạn cần phải học cách nhường nhịn và bao dung nhiều hơn với mọi người xung quanh. Kỳ thực người tuổi Tuất vốn là một người lương thiện, biết sống hết mình với người thân trong gia đình.

Sức khỏe 

Về sức khỏe, tháng 8 âm lịch này người tuổi Tuất bước vào tiết khí Bạch Lộ. Khí trời trở nên khô hơn, sự thay đổi giữa nóng và lạnh trở chênh lệch khá lớn. Lúc này dương khí thu gọn, chuyển sang trạng thái giấu mình. Người tuổi Tuất nên ngủ sớm để dưỡng phổi khí, thuận theo đất trời để sức khỏe được cải thiện. 

Buổi sáng thì dậy sớm một chút, hít thở không khí trong lành thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Thói quen này sẽ giúp người tuổi Tuất rèn luyện công năng xương khớp của cơ thể. Ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp người tuổi Tuất dưỡng huyết khí, đề phòng bệnh tật tấn công. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top