Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Mặc gì chơi tết trung thu để khai thông vận mệnh cho mình

Mặc gì chơi tết trung thu để vừa vui vẻ lại còn giúp khai thông vận mệnh? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý cho bài viết dưới đây?

Xem thêm

mặc gì chơi tết trung thu

Trung thu là tiết tương chí, đây là ngày để trút bỏ hết các vận khí đen đủi trong năm. Vì vậy ai cũng suy nghĩ mặc gì chơi tết trung thu để thật nổi bật. Đồng thời trang phục cũng phải giúp cho chủ nhân có thể khai thông vận mệnh của mình.

Tuổi Tý

Mùa thu tháng tám, thời tiết khiến tâm hồn người ta trở nên thanh khiết hơn. Nhưng khí lạnh đầu mùa có thể khiến cho ta cảm thấy một bầu không khí tiêu điều. Nhất là đối với tuổi Tý, họ sẽ cảm thấy lạnh hơn so với người khác. Nên xét theo ngũ hành thì trang phục màu đỏ là hợp nhất đối với dịp tết trung thu cho người tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu ngũ hành mệnh Thổ, mùa thu chính là mùa tương hợp với họ. Chính vậy mà sẽ có cảm giác tử vượng mẫu suy, nên những bộ quần áo màu vàng sẽ phù hợp với họ. Nó vừa khiến người tuổi Sửu khai thông vận mệnh mà còn gia tăng nhan sắc của họ lên cao.

Tuổi Dần

Mùa thu kim vượng, tiết trung thu lại là lúc kim khí vượng nhất. Mà người tuổi Dần mệnh Mộc lại có chút khó khăn. Vì vậy họ cần phải phối hợp trang phục thích hợp cho mình. Ngũ hành Thủy tương ứng với màu xanh, lam có thể tiết chế kim khí. Mặt khác lại có thể khả sinh vượng mộc. Do vậy nó thích hợp cho người tuổi Dần vận thế chuyển vượng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cũng thuộc hành Mộc, do vậy các trang phục màu xanh, lam sẽ phù hợp với họ trong dịp đi chơi tết trung thu này.

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn thuộc hành Thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Mà tháng 8 Kim vượng nên có thể ảnh hưởng đến Thổ. Để giúp cho vận mệnh của người tuổi Thìn tốt hơn thì nên chọn các loại quần áo màu vàng để tăng cường vận khí cho mình.

Tuổi Tị 

Tuổi Tị mệnh Hỏa, mùa thu lại hành Kim, Hỏa khắc Kim nên mùa thu khi Kim vượng thì cũng có thể ảnh hưởng đến người tuổi Tí. Khi đi chơi trung thu, có thể chọn các quần áo màu sắc xanh biếc, để có thể khai thông vận mệnh của chính mình.

Tuổi Ngọ

Mặc gì chơi trung thu cho người tuổi Ngọ? Họ là người mệnh Hỏa nên lựa chọn mặc quần áo xanh lá cây, xanh biếc, xanh oliu để có thể thay đổi vận mệnh và thật xinh đẹp.

Tuổi Mùi

Tết trung thu với người tuổi Mùi có thể nói vận khí vốn dĩ đã tăng lên rồi. Bạn có thể thoải mái lựa chọn quần áo thoải mái một chút, màu sắc sặc sỡ cũng không sao. Nó đa phần sẽ giúp cho vận khí của người tuổi Mùi tăng lên đáng kể.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tiết trung thu, Kim là Lệnh giúp người này tăng thêm sức mạnh. Ý chí hùng cường. Ngũ hành Hỏa đối ứng là màu tím. Đối với Kim sẽ có sự chế ngự nhất định. Ngũ hành vượng Kim quá cũng sẽ không tốt. Vì thế màu tím sẽ là màu may mắn của người tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Tương tự như với tuổi Thân, người tuổi Dậu cũng nên lựa chọn cho mình những trang phục có màu tím để có thể đem lại sự may mắn cho mình.

Tuổi Tuất

Mùa thu vượng kim, có thể khiến cho mệnh thổ bị suy yếu. Tuy nhiên Tuất thổ cũng sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Bạn có thể đi theo xu hướng để chọn những màu sắc yêu thích của mình. Điều này sẽ tốt cho bạn.

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi thuộc hành Thủy, mùa thu vượng kim, đối với hành Thủy mà nói cũng là một điều tốt. Do vậy mà bạn nên chọn các màu sắc vui mừng như màu đỏ sẽ là thích hợp nhất.
Mặc gì chơi tết trung thu trên đây hy vọng đã có thể giúp ích cho các giáp có thể chọn được bộ quần áo phù hợp để đi chơi trung thu này.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top