Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi năm 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 cho hay người tuổi này đón nhận nhiều may mắn và có cả những kỳ vọng mang tính bùng nổ lớn. Nhờ tác động tích cực của các chính thần mà mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Hợi đều có những bước tiến triển đáng kể.

Khám phá và giải mã tổng thể vận trình của người tuổi Hợi năm 2023 thông qua bài viết dưới đây cùng Tử Vi Số nhé!

Tổng quan 

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 chủ về bố cục Thiên can năm là Quý Thủy tọa Mão Mộc. Là bố cục Kiếp Tài tương sinh Thiên Quan. Còn Địa chi Thái Tuế là Mão lại bán tam hợp Mộc cục với bản mệnh Hợi. 

Đây là bố cục có điềm bất lợi, ngụ ý vận trình dễ phạm vào luật lệ quy định của nhà nước, tự mình gánh họa xấu. May mà cung mệnh có quý nhân tam hợp che chở vẫn được xem là có phần thuận hơn. 

Trong năm sự nghiệp của người này vẫn có bước phát triển, tài hoa và năng lực của bạn có chỗ thể hiện. Còn tài lộc thì vất vả hơn, muốn có tiền thì bản thân phải bôn ba vất vả. Lại thêm chuyện hợp tác làm ăn với anh em bạn bè có xung đột, người hợp tác chi tiêu nhiều khiến vận kinh doanh không dễ dàng. 

Còn xuất hiện tình trạng làm việc hồ đồ, hiếu thắng tranh việc mà rơi vào tổn thất. Năm 2023 người tuổi Hợi mạng còn có Ngũ Quỷ đe dọa. Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mệnh nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Dự báo năm Quý Mão 2023

Tuổi Hợi sẽ chịu ảnh hưởng một phần từ vận khí năm Quý Mão 2023. Theo quẻ bói của Địa Mẫu Kinh thì năm 2023 sẽ là một năm mùa màng bội thu, đời sống nhân dân an bình. 

Bởi Quý Mão có Thực Thần và Văn Xương cát tinh, cả hai một đại diện cho cuộc sống no đủ, một đại diện cho đường học hành hanh thông. Vận năm 2023 được dự báo khá tốt đẹp. 

Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành các đồ vật hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ kim loại mỏng manh, mềm yếu; các tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, dịu dàng mà cương trực. 

Trong 2 mùa thu đông đều cường tráng vô ưu; có hung thì cũng thành cát. Tới hai mùa xuân hạ thì trong hung ngoài cát, hay có thể luận định là hung trước cát sau. 

Những người mạng Kim, mạng Hỏa đều gặp may mắn vào năm Quý Mão. Người tuổi Hợi, tuổi Tỵ tọa Không Vong, là hung tinh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe; cần đặc biệt chăm sóc mọi người trong nhà.  

Vào năm Quý Mão 2023 mỗi độ tuổi lại có vận trình hung cát khác nhau, kính mời quý độc giả tìm hiểu thêm về tử vi các tuổi tại chuyên mục Tử vi 2023 của tử vi số. Mong rằng bạn và gia đình sẽ có một năm mới 2023 thật thuận buồm xuôi gió. 

tử vi tuổi hợi năm 2023

Hung vận  

 • Kiếp Tài: Phá tài, các loại mâu thuẫn, tranh đấu, cạnh tranh sự nghiệp bất lợi 

 • Ngũ Quỷ: Họa kiện tụng, tiền bạc có vào túi

 • Thương Quan: Tính cách nổi loạn, hay sinh thị phi 

Hung vận năm 2023 của người tuổi Hợi chủ về vận trình Thương Quan tinh gặp Kiếp Tài tinh. Đây là bố cục khiến cho bản mệnh chi tiêu khá nhiều, còn vì anh em bạn bè mà phá tài phá lộc. Bản mạng còn dễ phạm vào họa thị phi, do Thương Quan không chịu phục tùng quản lý, tự mình gây bất lợi cho công việc của mình.   

Cát vận  

 • Kim Quỹ: Chủ về tích lũy tiền bạc 

 • Bán Hợp: Quý nhân che chở, có lợi cho hợp tác 

 • Tướng Tinh: Chủ về khả năng lãnh đạo, tài chỉ huy 

Cát vận của người tuổi Hợi trong năm 2023 sẽ đến từ Kim Quý và Tướng Tinh. Đây là hai vị thần sẽ mang về cơ hội kiếm tiền và điềm vững chãi trong chức vụ của bạn. Đây là năm người tuổi Hợi sẽ vất vả nhiều nhưng thu hoạch cũng khá xứng đáng.  

4 đại vận tuổi Hợi năm 2023

Dựa trên hệ thống sao chiếu mệnh và tương quan can chi ngũ hành giữa người tuổi Tuất và lưu niên Quý Mão mà đoán định được hung cát ở trên các phương diện cuộc sống cho người tuổi này. Cụ thể như sau:

tử vi tuổi hợi năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Hợi về sự nghiệp

4 đại vận tuổi Hợi năm 2023 thì sự nghiệp đón đầu một năm mới nhiều thách thức. Bố cục Kiếp Tài tọa Thương Quan được dự báo là bất cát. Kiếp Tài tương sinh khiến khuyết điểm của Thương Quan càng thêm sâu sắc. Cách làm việc của người tuổi Hợi có phần lệch lạc và ương bướng. 

Sự hồ đồ này sẽ khiến bạn vướng vào họa kiện tụng, thị phi, có điềm phá tài mạnh mẽ. Đồng thời đây là năm mà người tuổi Hợi khá ngông cuồng hay xử lý mọi việc không đúng quy định, đúng pháp luật. Dễ gặp họa không tốt, nhưng may có quý nhân tam hợp xuất hiện nên vận trình được xem như cải thiện. 

Lời khuyên: 

Với người làm văn phòng thời gian này vận thế của người tuổi Hợi không được tốt, bạn cần phát huy sức mạnh đặc biệt của quý nhân Tam Hợp. Sự trung thực, thật thà làm việc có trách nhiệm kết hợp với sự nhanh nhẹn sắc bén sẽ giúp vận khí người này thuận lợi hơn một phần. 

Người kinh doanh thì nhớ không thể quá khoa trương, tránh nói chuyện hoa mỹ gây ấn tượng phản cảm cho đối tác và bạn làm ăn.    

Tử vi tài vận tuổi Hợi năm 2023

Tử vi tài vận của người tuổi Hợi không được tốt, phẩm chất không chính trực hay tham lam nên dễ phạm họa phá tài. Kiếp Tài vốn là một hung tinh, nó gieo rắc tham vọng xấu, đẩy con người ta đến bậc cửa phạm pháp. 

Người tuổi Hợi cũng lưu ý tính tình nóng nảy, lỗ mãng. Mọi quyết định hữu dũng vô mưu đều khiến bản thân rơi vào họa mất tiền. 

Lời khuyên:

Người làm văn phòng thì cần an phận, hành xử đúng luật pháp. Tránh nghe lời xúi giục mà tham lam những thứ tiền tài không chính đáng. Có điềm lao ngục tiềm tàng. 

Người làm ăn kinh doanh thì cần đặc biệt thận trọng, chỉ thu lợi chính đáng. Tránh tham lam ham hố bài bạc mà rơi vào họa mất tiền.  

Tình cảm 

Vận tình cảm của người tuổi Hợi cũng không được thuận lợi. Kiếp Tài tọa mệnh ngụ ý một con người hành xử độc đoán nên dễ đơn côi. Lòng tự tôn của bạn quá mạnh khiến người tuổi Hợi khó mà tìm được tiếng nói chung trong bất kỳ mối quan hệ nào. 

Trong gia đình thì hiếu thắng, ham hố tranh luận đến cùng. Tính tình ngoan cố không chịu chia sẻ với ai. Chủ về một người chuyên sinh họa thị phi. 

Lời khuyên: 

Với người độc thân bạn nên học cách đặt bản thân mình vào vị trí người khác, suy nghĩ cho đối phương. Dù bạn thích người ta nhưng lại hành xử và sống theo ý mình thì khó mà tìm được nửa kia phù hợp. 

Người có gia đình thì cần lưu ý lời ăn tiếng nói. Nên dành thời gian cho gia đình hơn là tự mình tách biệt ở thế giới riêng. Người đã có con cháu thì lưu ý không được quá nuông chiều đứa trẻ.    

Tử vi người tuổi Hợi năm 2023 sức khỏe  

Về mặt sức khỏe thì tử vi 2023 cho hay người tuổi Hợi sẽ gặp tình trạng tinh thần không tốt, sức đề kháng xuống dốc nhanh. Bởi Mão Mộc tiêu hao căn khí Hợi Thủy, mà ngũ hành Thủy đại diện cho Thận và bàng quang. 

Nên người tuổi Hợi có thể bổ sung thực phẩm tăng cường và kích thích hoạt động của thận như các loại đậu và một lượng muối nhỏ. Còn trong số các loại ngũ cốc, đại mạch và kiều mạch là tối ưu cho thận bạn có thể sử dụng. 

Tử vi năm 2023 từng tuổi Hợi

Năm sinh có ý nghĩa quyết định khi dùng để luận ra tử vi vận mệnh của một đời người. Vậy vận số của người tuổi Hợi năm 2023 tương ứng với vận số tốt xảy ra vào thời điểm nào? Thông tin được giải đáp ngay dưới đây.

tử vi tuổi hợi năm 2023

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mão, Mùi, Dần Tiểu nhân: Tỵ, Thân
Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76 Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám  

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 có cục diện Thiên sinh Địa hợp. Đây là Thiên can bản mạng Tân Kim tương sinh Thiên can năm là Quý Thủy, tạo thành bố cục Chính Ấn tương sinh Kiếp Tài. Còn Thái Tuế Mão Mộc và Hợi Thủy tam hợp Mộc cục.

Có thể thấy vận trình người tuổi Tân Hợi 1971 chủ về điềm may mắn. Sự nghiệp hanh thông, các mặt hợp tác đầu tư luôn trôi chảy hơn. Nhờ có anh em bạn bè giúp đỡ nên có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhưng lưu ý về mặt tiền bạc, bởi bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho bạn bè.

Và mặt sức khỏe của người tuổi Tân Hợi sẽ cần phải bảo vệ thật tốt dạ dày và da dẻ bên ngoài. Trong năm không nên quá kích động với mọi việc, không để chính mình nảy sinh xung đột về chân tay, cơ thể.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mão, Mùi, Dần Tiểu nhân: Tỵ, Thân
Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76 Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám  

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 có Thiên đồng, Địa hợp. Bố cục Thiên can của năm là Quý Thủy đồng cung với thiên can bản mạng. Thái Tuế là Mão Mộc tam hợp Mộc cục với Hợi Thủy. Vận trình sự nghiệp có nhiều cạnh tranh mạnh mẽ. Mặc dù cơ hội hợp tác đầu tư sinh lời vẫn có nhưng để giành được thành tích thì bạn sẽ phải bỏ khá nhiều công sức. 

Trong công việc làm ăn, người tuổi này không thể quá khinh thường mọi người mà không chịu lắng nghe lời khuyên can. Vận trình có quý nhân giúp đỡ nhưng bản mạng không chịu nghe lời. 

Ngoài ra người tuổi Quý Hợi cũng cần lưu ý mặt sức khỏe, không nên tham gia chuyện thị phi, tránh ra vào những nơi nhiều cây cối. Đặc biệt không nên leo trèo, hái quả ... bằng không bản thân sẽ gặp họa.    

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mão, Mùi, Dần Tiểu nhân: Tỵ, Thân
Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76 Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám  

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. 

Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi. Nhìn cung tính tình của bạn trong năm Quý Mão 2023 không được tốt, chỉ cần bản thân chịu chút uất ức thì sẽ phản kháng vô cùng mạnh mẽ. 

Điều này khiến quan hệ của bạn và lãnh đạo không được dung hòa. Trong công việc bản thân sẽ hợp với các dạng hợp tác làm ăn liên quan đến kỹ thuật. 

Năng lực bản thân sẽ được phát huy mạnh mẽ, chỉ là bản thân sẽ phải bỏ công sức ra nhiều hơn bình thường. Về mặt tình cảm thì cơ hội gặp gỡ người mới khá ít, dường như không có vận đào hoa. Nên người tuổi Ất Hợi cần tập trung tinh lực vào việc kiếm tiền thì hơn.          

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023

Phong thủy tuổi Hợi năm 2023

Dự đoán khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Tìm hiểu thêm về phong thủy tuổi Hợi năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

tử vi tuổi hợi năm 2023

Phong thủy 2023 theo cửu cung phi tinh

Về mặt phong thủy không được thuận lợi do Ngũ Hoàng đi vào cung mệnh. Ngũ Hoàng Liêm Trinh hay còn gọi là Ngũ Hoàng Sát, Chính Quan Sát là hung tinh xấu nhất trong các ngôi sao. 

Nó đại diện cho các tai họa bất ngờ, bệnh tật, cái chết ... Thông thường hướng này xuất hiện đồ vật lung tung, vứt bừa bãi mà không dọn dẹp thì vận trình gia chủ sẽ xuống dốc không phanh.        

Cách hóa giải       

3 vị trí quan trọng liên quan đến vận trình của bạn là phòng ngủ, bàn làm việc (ở nhà hoặc cơ quan) và nhà bếp mà nằm ở hướng Tây Bắc thì năm 2023 cần thận trọng. 

Trong năm 2023 dù công việc hay cuộc sống thì những người có nhà ở hướng Tây Bắc đều dễ phạm phải những sai lầm cấp thấp nhất.

Khai vận tuổi Hợi năm 2023

Theo tử vi tuổi Hợi 2023 thì bản mạng rơi vào cục diện Thủy khí tương sinh Mão Mộc, khiến Thủy khí tiêu hao, dương khí yếu nhược. Như vậy ngũ hành may mắn nhất với người tuổi Hợi năm 2023 chính là ngũ hành Thủy. Và theo nguyên lý của Cửu cung phi tinh năm thì ngũ hành Kim sẽ là quý nhân của bản mạng.

Xét theo cải vận, việc đi ngủ sớm giúp người tuổi Hợi có thể cải thiện và nạp Thủy khí cho mình. Thông thường người này muốn có vận tốt thì hãy đi ngủ trong khung giờ từ 21h đến sáng.

Thường xuyên đi du ngoạn nơi có ao hồ hoặc đi tắm biển cũng giúp người tuổi Hợi có được may mắn cho mình.

Từ lý luận ngũ hành trên người tuổi Hợi có thể áp dụng những gợi ý dưới đây để cải thiện vận trình của mình trong năm 2023: 

 • Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám 

 • Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, xanh lục, màu đỏ 

 • Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76

 • Con số đen đủi: 3, 4, 9, 23, 49, 93 

 • Quý nhân: Ất Mão 1975, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974

 • Tiểu nhân: Ất Tỵ 1965, Kỷ Tỵ 1989, Ất Hợi 1995, Canh Thân 1980   

Tử vi từng tháng tuổi Hợi năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Hợi thông qua Tử Vi Số nhé!

tử vi tuổi hợi năm 2023

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tháng 1 âm lịch có bố cục Thực Thần tương sinh Kiếp Tài. Địa chi tháng và năm đồng cung gọi là Thực Thần vượng tài, còn bản mệnh Hợi và tháng lại tương hợp. Đây là bố cục đại cát, sự nghiệp và tiền tài của người tuổi Hợi có quý nhân phù trợ.

Bạn hay có thu hoạch bất ngờ về tiền bạc, có điềm hưởng thụ vật chất. Tuy nhiên nữ mạng sẽ gặp chút vấn đề về tình cảm, nên lưu ý.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 19/2, 22/2, 3/3

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Hợi tháng 2 âm lịch chủ về Thiên can tháng đồng vượng Mộc với thiên can năm. Nghĩa là Thương Quan tương sinh Kiếp Tài. Địa chi Hợi Mão bán hợp Mộc cục. Đây là điềm báo về hung hiểm, bởi Kiếp Tài vốn không phải cát thần.

Nó ngụ ý vận trình người tuổi Hợi gặp nhiều trắc trở, không cẩn thận dễ thân bại danh liệt. Tính tình không đoan chính, bị kẻ khác hàm oan nhưng không phản kháng được.

 • Màu may mắn: Xanh lục, hồng
 • Hướng may mắn: Đông, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 11/3, 23/3, 1/4, 4/4

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch chủ về Thiên can Bính Hỏa tương khắc Thiên can Quý Thủy. Là cục diện Thiên Tài tương khắc Kiếp Tài, địa chi Thìn Thổ và Mão Mộc tương hại, là Thương Quan khắc Thương Quan. Lại là một tháng vất vả đối với bản mệnh Hợi.

Bạn tiêu rất nhiều tiền, kiếm tiền thì lại khó khăn. Nam mạng có điềm mất tiền vì nhà vợ. Người này lại có thêm tính cách trêu hoa ghẹo nguyệt, khá xấu.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 13/4, 25/4, 1/5

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Bước vào tháng 4 âm lịch, vận trình tuổi Hợi có Chính Tài khắc Kiếp Tài. Địa chi Nguyệt Lệnh ở vào thế tương sinh với Địa chi năm là Mão Mộc. Nhưng bản mạng lại tương xung với tháng là Tỵ Hỏa. Về vận trình nói chung là vất vả đối với người tuổi Hợi.

Người có gia đình thì gặp họa mất tiền, vì bạn bè mà rơi vào rắc rối. Có điềm bị lừa gạt mất tiền. Chủ yếu liên quan đến chuyện tình cảm, bởi Chính Tài vốn là vị thần đa sầu đa cảm, bản tính yếu mềm.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Tím, hồng
 • Ngày hung: 15/5, 27/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi 2023  tháng 5 âm lịch của người tuổi Hợi có Thiên Quan tọa Kiếp Tài. Nó là mối quan hệ giữa Thiên can Mậu Thổ của tháng và Thiên can Quý Thủy của năm. Gọi là bóo cục Kiếp Tài hợp Sát, Sát ở đây là Thất Sát hay còn gọi là Thiên Quan. Địa chi Ngọ Hỏa lại tương phá Mão Mộc ngược lại bản mạng lại ám hợp với Nguyệt Lệnh.

May mắn cho bản mệnh vận trình tuổi Hợi bán hung bán cát. Chủ yếu hung vận từ tháng trước vẫn còn nên kéo theo tình hình vẫn trầm mặc chưa định đoạt được. Bạn cũng sẽ không thiếu cơ hội để đột phá vòng vây mà vươn lên.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc 
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 6/6, 15/6,  30/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Bố cục tháng 6 âm lịch dự định vận trình bán hung bán cát. Người tuổi Hợi có Chính Quan khắc chế Kiếp Tài. Còn Địa chi tháng và năm cùng bản mệnh tạo nên vận tam hợp Mộc cục. Vận trình nữ mạng sẽ hung hiểm hơn.

Nhưng nó sẽ mang về nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác cho bản mệnh. Khả năng ăn nói xã giao dễ khiến tuổi Hợi phát đạt. Có điều điềm xấu với bạn là quan hệ bất hòa với con cái trong nhà.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, đen
 • Ngày hung: 14/7, 21/7, 30/7, 2/8

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Vận trình người này có vẻ không mấy khả quan trong tháng 7. Thiên Ấn tọa Kiếp Tài và địa chi bản mệnh tương hại Nguyệt Lệnh. Nó kéo theo vận trình sự nghiệp và cuộc sống không được ổn định. Mặt kinh doanh và kiếm tiền cũng nhiều thất bại.

Bởi bạn là người khá ngang bướng, khi quyết định điều gì thì chỉ có làm một mình, theo ý mình. Điều này khiến mọi người xung quanh khó lòng ủng hộ bạn được.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng 
 • Ngày hung: 9/8, 19/8, 31/8

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Vận trình người tuổi Hợi trong tháng 8 âm lịch chủ về cục diện Kiếp Tài hóa Ấn. Địa chi Hợi Dậu tương sinh nhưng Nguyệt Lệnh và Thái Tuế lại phạm xung. Người này có vẻ ngoài khá vinh hoa, rực rỡ nhưng bên trong lại trống rỗng.

Bản thân thường xuyên tham lam, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua lợi ích lớn hơn, cao xa hơn. May mà trong công việc bạn có cấp dưới tương trợ nên vận trình sẽ ổn định hơn đôi chút.

 • Hướng vượng: Bắc, Nam
 • Màu may mắn: Đen, hồng
 • Ngày hung: 28/9, 19/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tháng 9 âm lịch rơi vào bố cục Tỷ Kiên đồng vượng Kiếp Tài, người này có Thiên can tháng là Nhâm Thủy đồng ngũ hành với thiên can năm Quý Thủy. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh là bố cục Tuất Mão ám hợp. Đây là một bố cục không tương xứng.

Bạn làm gì cũng loạn, không tư duy kỹ càng nên hay xảy ra sai sót. Mưu sự khó thành, cuộc sống gia đình lại có sóng gió. Đây là tháng mà lao động vất vả nhưng thu hoạch không nhiều.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 28/10

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Hợi vận trình tháng 10 của người sinh năm 1995 không khả quan. Tháng này bạn cần lưu ý sức khỏe người thân lớn tuổi trong nhà. Bố cục Kiếp Tài tọa kiếp Tài vô cùng xấu. Kiếp Tài hay còn gọi là hung tinh Dương Đao, nó báo hiệu một con người độc đoán, chuyên quyền.

Làm mọi việc hồ đồ không biết kiêng nể ai. Lại ham hố bài bạc, trò đỏ đen, đầu cơ xấu nên mưu sự chuyện gì cũng khó khăn.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đen
 • Ngày hung: 11/11, 22/11

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Chủ về Giáp Mộc Thực Thần tương sinh Quý Thủy Kiếp Tài. Địa chi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo nên bố cục Tý Mão tương hình vô lễ. May mắn cho người tuổi Hợi là cuối năm lại có Thực Thần cát tinh cứu vớt vận trình.

Đây là cát tinh duy nhất hòa hợp với Kiếp Tài. Bạn cứng cỏi nhưng cũng mềm lại khéo léo, chủ về vận trình có quý nhân giúp đỡ. Đây là bố cục vận mạng mà người này có được hưởng phúc lộc từ vật chất và hạnh phúc gia đình.

 • Hướng vượng: Đông, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, xanh lục
 • Ngày hung: 15/12, 27/12, 12/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng cuối năm âm lịch của người tuổi Hợi có Thương Quan tọa Kiếp Tài. Nó là mối quan hệ giữa Thiên can Ất Mộc của tháng và Thiên can Quý Thủy của năm. Địa chi tháng là Sửu Thổ tương khắc Hợi Thủy.

Điều này ngụ ý vận trình tuổi Hợi bán hung bán cát. Bạn sẽ không thiếu cơ hội để đột phá vòng vây mà vươn lên.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, màu đen 
 • Ngày hung: 17/1, 8/1, 29/1

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Hợi năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Back to top