Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình chuyện tình cảm yên bình

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình chuyện tình cảm yên bình. Sao Kim đã đi qua Bảo Bình và đang để lại một khoảng dịu trong cuộc sống riêng của Bảo Bình. Tuần này, bạn bè sẽ giúp đỡ Bảo Bình rất nhiều.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình chuyện tình cảm yên bình. Sao Kim đã đi qua Bảo Bình và đang để lại một khoảng dịu trong cuộc sống riêng của Bảo Bình. Tuần này, bạn bè sẽ giúp đỡ Bảo Bình rất nhiều.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung bảo bình

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình gợi ý một số điều. Hãy suy nghĩ về cách mà văn phòng của Bảo Bình có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng vào đầu tuần. Hãy tìm hiểu về các chương trình từ thiện hoặc chương trình cộng đồng. Ví dụ, xem liệu văn phòng của Bảo Bình có thể tái chế đồ dùng hoặc cắt giảm lượng khí thải carbon. Ý tưởng của Bảo Bình truyền cảm hứng cho các thành viên khác trong nhóm hoặc quản lý của Bảo Bình vào Thứ Tư và Thứ Năm. Dù Bảo Bình không thể luôn hoàn thành những điều tuyệt vời vĩ đại. Thì Bảo Bình có thể làm những việc nhỏ với tình yêu lớn. Và những hành động đó cuối cùng tạo ra sự khác biệt. Thứ Sáu và thứ Bảy là thời điểm tốt để suy nghĩ về các mục tiêu cá nhân của Bảo Bình. Cả ở nơi làm việc và hơn thế nữa.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình. Sau khi Sao Kim lướt qua Bảo Bình vào cuối tuần vừa rồi. Đời sống tình cảm của Bảo Bình đã trở nên tĩnh lặng hơn. Nhất là khi tuần này thu hút Bảo Bình vào công việc. Tình cảm của Bảo Bình và nửa kia đang rơi vào một giai đoạn trầm lặng hoặc yên bình. Tuỳ thuộc vào cách Bảo Bình hiểu về nửa kia của mình như thế nào.

Đêm giao thừa đem đến cho Bảo Bình những khoảnh khắc đáng nhớ. Bảo Bình sẽ đột nhiên cảm thấy muốn bày tỏ. Nếu Bảo Bình còn độc thân, đây là cơ hội để hai người đưa mối quan hệ tiến thêm một bước nữa. Nhưng nếu Bảo Bình muốn suy nghĩ kĩ hơn về tình cảm của mình, thì người đó cũng sẽ chờ Bảo Bình. Do đó, tuần này Bảo Bình không cần vội vàng trong chuyện tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Vào đêm giao thừa, năm hành tinh tập trung tại Ma Kết. Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Diêm Vương và Sao Thổ. Bảo Bình có thể cảm thấy sự độc đáo và sáng tạo đang tăng lên. Một bữa tiệc với những người có cùng tầm nhìn. Hoặc mua vé tham dự một cuộc hội thảo về công nghệ phù hợp với dự định tương lai của Bảo Bình.

→ Xem thêm: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Với mặt trăng và sao Hải Vương đầy mê hoặc trong cung Song Ngư và cung thứ hai sành điệu của Bảo Bình. Bảo Bình sẽ có hứng thú ăn mặc đẹp và đi đến các sự kiện. Đưa ra quyết định hay giữ ý định lại trong đầu? Hãy nghĩ về những điều cụ thể mà Bảo Bình muốn hoàn thành hoặc xây dựng vào năm 2020.

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

Bảo Bình sẽ phải trả phí để kiếm được nhiều tiền trong tuần này. Bạn bè sẽ sẵn lòng hỗ trợ Bảo Bình và có lẽ chỉ chờ Bảo Bình mở lời. Vì vậy, nếu Bảo Bình đang vật lộn và gặp khó khăn về tài chính. Hãy tìm đến những người Bảo Bình có thể tin tưởng để nhờ cậy. Hoặc bạn bè sẽ giới thiệu Bảo Bình cho một người có khả năng giúp đỡ Bảo Bình. Với những sự trợ giúp này, Bảo Bình sẽ có một tuần nhiều may mắn. Đánh giá:

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Bảo Bình

 Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này Bảo Bình sẽ gặp một chút căng thẳng vào đầu tuần. Có lẽ là do chuyện tình cảm,cũng có thể là do công việc. Nhưng dù sao, đến cuối tuần khi mọi chuyện được giải quyết êm xuôi. Bảo Bình sẽ thở phào nhẹ nhõm và tận hưởng cuối tuần thảnh thơi.

Xem thêm: Tử vi Tháng 1 cung Bảo Bình tự chủ và kiên cường

[postblock id="bottom"]

Cùng Chuyên mục

Back to top